Bát tụ bảo mã não | bát tụ bảo phong thủy 1.49kg - M25950

2,384,000đ

AN PHÁT

Chất liệu: Ngọc Mã Não Tự Nhiên

Kích thước: 9/13/13cm

Tặng kèm: Chứng thực đá quý + Hộp Gấm Đẹp + Đế gỗ như hình.

Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.


Còn hàng
1


Yêu cầu tư vấn về sản phẩm

Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc. Nếu quý khách đang muốn sở hữu cho mình một chiếc bát tụ bảo không thể bỏ qua bài viết sau.

Bát tụ bảo Tức là “Tụ bảo tồn”, tăng thêm ý nghĩa tích tụ năng lượng vào bên trong, chiêu tài – phát lộc, tiêu trừ hung khí, tăng thêm cát khí. Ta sẽ có thể đặt bát tụ bảo trên bàn làm việc, bàn học giúp tâm trí tỉnh táo, hữu hiệu từ đó làm việc và học tập cũng hiệu quả hơn. Đạt được những thành tích đáng nể được mọi người yêu quý và kính trọng. Đặt của phòng khách, phòng ngủ để tích tụ dung lượng gia tăng cát khí. Tăng thêm gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. 

Đây là một món quà đăng biệt sang trọng và ý nghĩa để dành tặng cho những người xung quanh. Thay cho lời chúc sức khỏe, chúc cho cuộc sống được viên mãn và vẹn tròn không phải lo nghĩ gì.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Bát tụ bảo mã não | bát tụ bảo phong thủy 1.49kg - M2595

2,384,000đ

Chất liệu: Ngọc Mã Não Tự Nhiên Kích thước: 10/12/13cm Tặng kèm: Chứng thực đá quý + Hộp Gấm Đẹp + Đế gỗ như hình. Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.

Bát tụ bảo mã não | bát tụ bảo phong thủy 4.47kg - M2595

5,811,000đ

Chất liệu: Ngọc Mã Não Tự Nhiên Kích thước: 19/18/15cm Tặng kèm: Chứng thực đá quý + Hộp Gấm Đẹp + Đế gỗ như hình. Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.

Bát tụ bảo mã não | bát tụ bảo phong thủy 0.7kg - M2595

1,165,000đ

Chất liệu: Ngọc Mã Não Tự Nhiên Kích thước: 12/13/6.5cm Tặng kèm: Chứng thực đá quý + Hộp Gấm Đẹp + Đế gỗ như hình. Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.

Bát tụ bảo mã não | bát tụ bảo phong thủy 1.18kg - M25950

1,888,000đ

Chất liệu: Ngọc Mã Não Tự Nhiên Kích thước: 8/13/13cm Tặng kèm: Chứng thực đá quý + Hộp Gấm Đẹp + Đế gỗ như hình. Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.
Đã thêm vào giỏ hàng