Bát tụ bảo mã não | bát tụ bảo phong thủy 4.47kg - M2595

5,811,000đ

AN PHÁT

Chất liệu: Ngọc Mã Não Tự Nhiên

Kích thước: 19/18/15cm

Tặng kèm: Chứng thực đá quý + Hộp Gấm Đẹp + Đế gỗ như hình.

Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.


Còn hàng
1


Yêu cầu tư vấn về sản phẩm

Bát tụ bảo mã não là vật phẩm phong thủy được nhiều người yêu thích và sử dụng trưng bày tại không gian sống và làm việc của mình. Đặc biệt bát tụ bảo mã não còn đem đến nhiều công dụng phong thủy lớn lao. Cùng Đá Phong Thủy An Phát khám phá vẻ đẹp tuyệt vời của vật phẩm phong thủy này trong bài viết dưới đây.

Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc. Đặc biệt với những gia đình kinh doanh buôn bán thì bát tụ bảo mã não sẽ giúp cho chủ nhân làm ăn phát đạt, việc kinh doanh thuận buồm xuôi gió.

Đồng thời với những ai theo đuổi con đường học tập thì bát tụ bảo mã não sẽ khai thông trí tuệ để việc học hành ngày đạt được nhiều thành tích cao. Bên cạnh đó bát tụ bảo mã não còn mở rộng các mối quan hệ, được mọi người yêu quý. Đây sẽ là một gợi ý quà tặng vô cùng ý nghĩa để dành tặng người thân bạn bè.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

1,165,000đ

Chất liệu: Ngọc Mã Não Tự Nhiên Kích thước: 12/13/6.5cm Tặng kèm: Chứng thực đá quý + Hộp Gấm Đẹp + Đế gỗ như hình. Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.

1,888,000đ

Chất liệu: Ngọc Mã Não Tự Nhiên Kích thước: 8/13/13cm Tặng kèm: Chứng thực đá quý + Hộp Gấm Đẹp + Đế gỗ như hình. Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.

3,184,000đ

Kích thước: 10/15/16cm Vật liệu: đá mã lão tự nhiên + Có đầy đủ kiểm định đá quý + Hộp Đựng Cao Cấp Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.

1,442,000đ

Chất liệu: Ngọc Mã Não Tự Nhiên Kích thước: 8/11/12cm Tặng kèm: Chứng thực đá quý + Hộp Gấm Đẹp + Đế gỗ như hình. Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.
Đã thêm vào giỏ hàng