Bát tụ bảo mã não | bát tụ bảo phong thủy 0.7kg - M2595

1,165,000đ

AN PHÁT

Chất liệu: Ngọc Mã Não Tự Nhiên

Kích thước: 12/13/6.5cm

Tặng kèm: Chứng thực đá quý + Hộp Gấm Đẹp + Đế gỗ như hình.

Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.


Còn hàng
1


Yêu cầu tư vấn về sản phẩm

Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc. Nếu quý khách quan tâm đến vật phẩm này thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây của Đá Phong Thủy An Phát.

Bát tụ bảo mã não tích tụ một nguồn năng lượng dương vô cùng lớn. Hỗ trợ việc kinh doanh buôn bán của gia chủ được thuận lợi, phát đạt. Đồng thời xua tan đi những căng thẳng và mệt mỏi trong cuộc sống. Cải thiện tâm trạng, đặc biệt hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe người già. Bởi vậy đây là món quà cực kỳ ý nghĩa dành tặng người thân.

Alt: ý nghĩa bát tụ bảo mã não

Ngoài ra bát tụ bảo mã não còn hỗ trợ việc kinh doanh buôn bán được phát đạt thuận lợi. Tụ bảo giúp chủ nhân có được một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn trọn vẹn. Năng lượng từ đá mã não tỏa ra giúp chủ nhân có được một cuộc sống hạnh phúc ấm no. Gia đình yên ấm hòa thuận.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

1,888,000đ

Chất liệu: Ngọc Mã Não Tự Nhiên Kích thước: 8/13/13cm Tặng kèm: Chứng thực đá quý + Hộp Gấm Đẹp + Đế gỗ như hình. Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.

3,184,000đ

Kích thước: 10/15/16cm Vật liệu: đá mã lão tự nhiên + Có đầy đủ kiểm định đá quý + Hộp Đựng Cao Cấp Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.

1,442,000đ

Chất liệu: Ngọc Mã Não Tự Nhiên Kích thước: 8/11/12cm Tặng kèm: Chứng thực đá quý + Hộp Gấm Đẹp + Đế gỗ như hình. Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.

2,352,000đ

Chất liệu: Ngọc Mã Não Tự Nhiên Kích thước: 9/15/16cm Tặng kèm: Chứng thực đá quý + Hộp Gấm Đẹp + Đế gỗ như hình. Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.
Đã thêm vào giỏ hàng