Thất tinh trận đồ phong thuỷ - Ý nghĩa và Công dụng

Sắp xếp:


Thất Tinh Trận Thạch Anh Vàng VIP

Thất Tinh Trận Thạch Anh Vàng VIP

4,580,000đ

Tổng trọng lượng: Bộ số 01 - 0.89kg Trong đó Bi chủ nặng 0.31kg - đường kính 6.0cm Còn lại các bi vệ tinh: 0.58kg - đường kính ~ 4.0cm Bộ số 02 - 1.208kg Trong đó Bi chủ nặng 0.36kg - đường kính 6.5cm Còn lại các bi vệ tinh: 0.848kg - đường kính ~ 4.5cm Ý nghĩa: Thất tinh trận đồ thạch anh vàng có ý nghĩa biểu tượng cho sự may mắn và bình an. Đồng thời đẩy lùi tà khí, mang đến may mắn và bình an cho cả gia đình.
THẤT TINH TRẬN ĐỒ ĐÁ THẠCH ANH HỒNG - M03991

THẤT TINH TRẬN ĐỒ ĐÁ THẠCH ANH HỒNG - M03991

1,380,000đ

Kích thước: Đường kính bi cầu: 3,5 -4 cm                     Đường kính đế: 14,5cm Trọng lượng: 0,6kg/Bi cầu Chất liệu: Đá Thạch Anh Hồng Ý nghĩa: Mang lại sức khỏe, hộ thân, hỗ trợ công danh tiền tài, tạo dựng thêm các mối quan hệ giúp ích rất lớn cho cuộc sống hằng ngày.
THẤT TINH TRẬN ĐỒ ĐÁ THẠCH ANH XANH - M03981

THẤT TINH TRẬN ĐỒ ĐÁ THẠCH ANH XANH - M03981

1,500,000đ

Kích thước: Đường kính bi cầu: 3,5 -4 cm                     Đường kính đế: 14,5cm Trọng lượng: 0,6kg/Bi cầu Chất liệu: Đá Thạch Anh Xanh Ý nghĩa: Mang lại sức khỏe, hộ thân, hỗ trợ công danh tiền tài, tạo dựng thêm các mối quan hệ giúp ích rất lớn cho cuộc sống hằng ngày.
THẤT TINH TRẬN ĐỒ ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG - M05241

THẤT TINH TRẬN ĐỒ ĐÁ THẠCH ANH TRẮNG - M05241

1,860,000đ

Kích thước: Đường kính bi cầu: 3,5 -4 cm                     Đường kính đế: 14,5cm Trọng lượng: 0,6kg/Bi cầu Chất liệu: Đá Thạch Anh Trắng Ý nghĩa: Mang lại sức khỏe, hộ thân, hỗ trợ công danh tiền tài, tạo dựng thêm các mối quan hệ giúp ích rất lớn cho cuộc sống hằng ngày.
THẤT TINH TRẬN ĐỒ THẠCH ANH 7 MÀU SIZE T0 ĐẾ CÓ ĐÈN VIP

THẤT TINH TRẬN ĐỒ THẠCH ANH 7 MÀU SIZE T0 ĐẾ CÓ ĐÈN VIP

12,480,000đ

Trọng lượng: 0,9 - 2,9kg/Bi cầu Sản phẩm đi kèm Đế Đèn Chất liệu: Đá Thạch Anh các loại, Đá Ngọc Bích, Đá Canxit, Đá Mắt Hổ. Ý nghĩa: Mang lại sức khỏe, hộ thân, hỗ trợ công danh tiền tài, tạo dựng thêm các mối quan hệ giúp ích rất lớn cho cuộc sống hằng ngày.
THẤT TINH TRẬN ĐỒ THẠCH ANH 7 MÀU SIZE T0 ĐẾ KHÔNG ĐÈN

THẤT TINH TRẬN ĐỒ THẠCH ANH 7 MÀU SIZE T0 ĐẾ KHÔNG ĐÈN

9,246,000đ

Trọng lượng: 0,9-2 Kg/quả bi cầu Chất liệu: Đá Thạch Anh các loại, Đá Ngọc Bích, Đá Canxit, Đá Mắt Hổ. Quà tặng: Phiếu kiểm định chất liệu đá  Ý nghĩa: Mang lại sức khỏe, hộ thân, hỗ trợ công danh tiền tài, tạo dựng thêm các mối quan hệ giúp ích rất lớn cho cuộc sống hằng ngày.
THẤT TINH TRẬN ĐỒ ĐÁ THẠCH ANH TÍM - M04681

THẤT TINH TRẬN ĐỒ ĐÁ THẠCH ANH TÍM - M04681

2,680,000đ

Kích thước: Đường kính bi cầu: 3,5 -4 cm                     Đường kính đế: 14,5cm Trọng lượng: 0,6kg/Bi cầu Chất liệu: Đá Thạch Anh Tím Ý nghĩa: Mang lại sức khỏe, hộ thân, hỗ trợ công danh tiền tài, tạo dựng thêm các mối quan hệ giúp ích rất lớn cho cuộc sống hằng ngày.
THẤT TINH TRẬN ĐỒ ĐÁ NGỌC BÍCH ĐỎ M04001

THẤT TINH TRẬN ĐỒ ĐÁ NGỌC BÍCH ĐỎ M04001

1,550,000đ

Kích thước: Đường kính bi cầu: 3,5 -4 cm                     Đường kính đế: 14,5cm Trọng lượng: 0,6kg/Bi cầu Chất liệu: Đá Ngọc Bích Đỏ Ý nghĩa: Mang lại sức khỏe, hộ thân, hỗ trợ công danh tiền tài, tạo dựng thêm các mối quan hệ giúp ích rất lớn cho cuộc sống hằng ngày.
THẤT TINH TRẬN ĐỒ ĐÁ CANXIT VÀNG M03451

THẤT TINH TRẬN ĐỒ ĐÁ CANXIT VÀNG M03451

850,000đ

Kích thước: Đường kính bi cầu: 3,5 -4 cm                     Đường kính đế: 14,5cm Trọng lượng: 0,6kg/Bi cầu Chất liệu: Đá Canxit Vàng Ý nghĩa: Mang lại sức khỏe, hộ thân, hỗ trợ công danh tiền tài, tạo dựng thêm các mối quan hệ giúp ích rất lớn cho cuộc sống hằng ngày.
THẤT TINH TRẬN ĐỒ THẠCH ANH MẮT HỔ M0522

THẤT TINH TRẬN ĐỒ THẠCH ANH MẮT HỔ M0522

1,850,000đ

Kích thước: Đường kính bi cầu: 3,5 -4 cm                     Đường kính đế: 15cm Trọng lượng: 0,6kg/Bi cầu Chất liệu: Đá Thạch Anh Mắt Hổ Nâu Vàng Ý nghĩa: Mang lại sức khỏe, hộ thân, hỗ trợ công danh tiền tài, tạo dựng thêm các mối quan hệ giúp ích rất lớn cho cuộc sống hằng ngày.
THẤT TINH TRẬN ĐỒ ĐÁ THẠCH ANH 7 MÀU

THẤT TINH TRẬN ĐỒ ĐÁ THẠCH ANH 7 MÀU

1,950,000đ

Kích thước: Đường kính bi cầu: 3,5 -4 cm                     Đường kính đế: 15cm Trọng lượng: 0,6kg/Bi cầu Chất liệu: Đá Thạch Anh các loại, Đá Ngọc Bích, Đá Canxit, Đá Mắt Hổ. Ý nghĩa: Mang lại sức khỏe, hộ thân, hỗ trợ công danh tiền tài, tạo dựng thêm các mối quan hệ giúp ích rất lớn cho cuộc sống hằng ngày.

Hiển thị 1 - 11 / 11 kết quả

Thất tinh trận đồ hiện đang là một trong những vật phẩm phong thuỷ được bán rất chạy trên thị trường. Với 7 viên bi hình cầu, tuy có kích thước nhỏ nhắn nhưng công dụng nó mang lại vô cùng mạnh. Để hiểu hơn về món vật phẩm này hãy cùng đón xem những chia sẻ của Đá Phong Thủy An Phát ngay sau đây nhé!

Thất tinh trận đồ phong thuỷ là gì?

Thất tinh trận đồ là vật phẩm phong thủy không còn quá xa lạ đối với mỗi chúng ta. Vật phẩm phong thủy này thường được sử dụng với mục đích trấn trạch, trừ tà. Nhằm hạn chế sự quấy phá của các thế lực khác, đem lại sự hanh thông cho người sử dụng.

thất tinh trận đồ

Đĩa thất tinh với 7 viên đá mang 7 màu khác nhau

Bên cạnh mang lại ý nghĩa phong thủy tốt, vật phẩm này cũng có ý nghĩa mang đến sức khỏe và nhiều may mắn cho gia chủ. Nhờ đó, giúp cho con đường sự nghiệp của gia chủ ngày càng đi lên và mở rộng thêm nhiều mối quan hệ đáng quý, đáng trân trọng.

Vật phẩm phong thủy này còn có tên gọi khác là đĩa thất tinh với 7 viên đá nhỏ và đều. Tất cả những viên đá nhỏ này được bố trí ở trên đĩa thất tinh với 6 viên xung quanh và một viên chính giữa. 

Ý nghĩa của thất tinh trận đồ trong phong thuỷ

Thất tinh trận đồ giúp cân bằng các nguồn năng lượng, giúp hóa sát, trừ tà và cải vận rất tốt. Vật phẩm này mang đến một số ý nghĩa rất tốt về phong thuỷ như:

 • Trong công việc: Vật phẩm này hỗ trợ và giúp cho trí tuệ luôn được khai sáng, minh mẫn và sáng tạo giúp hiệu quả công việc mang lại cao hơn mong đợi. Nhờ đó giúp công việc luôn gặp thuận lợi, giúp gia chủ ăn nên làm ra, ngày càng thu hút nhiều tài lộc.
 • Trong học tập: Giúp trí não tập trung, nắm bắt và thích ứng bài mới nhanh. Nhờ đó công việc học hành cũng gặp thuận lợi và kết quả học tập mang lại ngày càng cao.
 • Đối với sức khỏe: Vật phẩm này giúp sức khỏe gia chủ được ổn định và hạn chế được bệnh tật. Đặc biệt, những người mới ốm dậy hay những người hay bị đau do thời tiết thay đổi rất thích hợp với linh vật này.
 • Thể hiện quyền lực của người lãnh đạo: Vật phẩm giúp cho các nhà lãnh đạo thể hiện được uy quyền và vị thế của mình. Lời nói có trọng lượng và được mọi người coi trọng.

 Ý nghĩa - Giúp cân bằng các nguồn năng lượng, giúp hóa sát, trừ tà

Vị trí nên đặt thất tinh trận đồ

Để vật phẩm này phát huy được đúng công dụng vốn có của nó, bạn nên lựa chọn đặt ở những vị trí tương thích. Một số vị trí thích hợp người ta thường hay đặt như:

Bàn làm việc: Khi đặt ở bàn làm việc, vật phẩm sẽ giúp gia chủ trấn sát, trừ tà và tránh được những vận xui. Khi đó sẽ giúp bạn làm việc tốt hơn và mang lại hiệu quả công việc cao hơn.

Đặt vật phẩm ở phòng khách, phòng làm việc 

Bàn khách, bàn trà: Khi đặt ở vị trí này, gia chủ sẽ có nhiều quý nhân phù trợ và giúp đỡ. Bên cạnh đó, đặt vật phẩm ở vị trí này sẽ giúp gia chủ có thêm nhiều mối quan hệ tốt.

Xem thêm: Long ly quy phụng

Cách chọn thất tinh trận đồ theo mệnh

Ngoài việc lựa chọn và bố trí đĩa thất tinh với 7 viên đá nhỏ hợp lý thì việc lựa chọn vật phẩm theo đúng phong thủy cũng là yếu tố ảnh hưởng đến công dụng của vật phẩm. Thông thường mỗi mệnh sẽ tương thích với mỗi loại đá khác nhau. Dưới đây là cách chọn màu phù hợp cho từng mệnh và ý nghĩa mang lại:

 • Người mệnh Kim phù hợp với vật phẩm được làm từ đá thạch anh có màu trắng trong suốt, trắng đục và màu vàng. Giúp trừ tà, trấn trạch, tăng tính mẫn cảm và phát tán năng lượng tích cực.

 • Người mệnh Hỏa hợp với vật phẩm được làm từ đá thạch anh tím, xanh lá sẫm và đen. Giúp khai mở trí tuệ và tăng trực giác cho người sử dụng.
 • Người mệnh Mộc hợp với vật phẩm được làm từ đá thạch anh xanh lá sẫm và đen. Giúp chiêu tài - chiêu lộc, hỗ trợ cho sự nghiệp.
 • Người mệnh Thủy hợp với vật phẩm được làm từ đá thạch anh trắng trong suốt và trắng đục. Giúp thuận lợi trong nhân duyên, chuyện tình cảm trở nên tốt đẹp hơn.
 • Người mệnh Thổ hợp với vật phẩm được làm từ đá thạch anh tím, thạch anh vàng. Giúp mang đến nhiều cơ hội tốt, hỗ trợ mang lại sức khỏe tốt.

Cách chọn thất tinh trận đồ phù hợp với Mệnh

Một số mẫu thất tinh trận đồ phong thuỷ được ưa chuộng

Hiện nay trên thị trường, đĩa thất tinh với 7 viên đá nhỏ đang là vật phẩm rất thu hút sự chú ý của những người có sở thích trưng bày vật phẩm phong thủy. Bởi sản phẩm không chỉ có ý nghĩa tốt về mặt phong thủy mà còn là vật phẩm dùng để trang trí rất bắt mắt.

Tại đá phong thủy An Phát, một số đĩa thất tinh với 7 viên đá nhỏ được khách mua nhiều nhất như:

 • Đĩa thất tinh với 7 viên đá nhỏ làm từ đá thạch anh có 7 màu sắc khác nhau.
 • Đĩa thất tinh với 7 viên đá nhỏ làm từ thạch anh mắt hổ 
 • Đĩa thất tinh với 7 viên đá nhỏ làm từ đá canxit vàng 
 • Đĩa thất tinh với 7 viên đá nhỏ được làm từ đá ngọc bích đỏ
 • Đĩa thất tinh với 7 viên đá nhỏ được làm từ thạch anh màu tím
 • Đĩa thất tinh với 7 viên đá nhỏ được làm từ đá thạch anh trắng
 • Đĩa thất tinh với 7 viên đá nhỏ được làm từ đá thạch anh xanh
 • Đĩa thất tinh với 7 viên đá nhỏ được làm từ đá thạch anh hồng.

Với mỗi loại khác nhau và kích cỡ khác nhau sẽ tác động đến giá, giá trung bình của những vật phẩm này thường dao động trong khoảng 850.000 - 12.480.000 đồng. Tùy vào nhu cầu và mục đích sử dụng, gia chủ có thể chọn mua những mẫu phù hợp với mình.

Xem thêm: Đá cảnh đẹp

Mua thất tinh trận đồ giá tốt ở đâu?

Hiện nay, trên thị trường có nhiều địa chỉ cung cấp thất tinh trận đồ phong thuỷ khác nhau, tốt có và không tốt cũng có. Chính vì thế, khi chọn mua bạn phải tìm hiểu và cân nhắc thật kỹ để chọn được sản phẩm chất lượng.

An Phát - Địa chỉ cung cấp vật phẩm phong thủy chất lượng

Một trong những địa chỉ cung cấp uy tín, chất lượng bạn có thể tham khảo là đơn vị cung cấp Đá PhongThủy An Phát. Đây là doanh nghiệp hàng đầu trong việc cung cấp rất nhiều các mẫu vật phẩm phong thủy khác nhau.

An Phát được biết đến là doanh nghiệp sử dụng 100% đá thạch anh để tạo nên các vật phẩm phong thủy. Nhờ đó giúp phát huy tốt hơn những công dụng vốn có của vật phẩm. Hiện nay, An Phát cũng đang phân phối cho rất nhiều các đại lý và các thầy chuyên gia về phong thủy. Đặc biệt, An Phát có chính sách cực kì ưu đãi cho khách hàng online. Được hỗ trợ kiểm tra hàng trước khi thanh toán và còn được freeship trên toàn quốc.

Như vậy, chúng tôi đã giới thiệu một cách rất chi tiết về Thất tinh trận đồ. Hy vọng những thông tin trên đã đáp ứng được những kiến thức mà bạn muốn tìm. Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ 096.2631.862 - 0989170110 chúng tôi sẽ hỗ trợ ngay. 

Xem thêm: Tỳ hưu phong thủy

Đã thêm vào giỏ hàng