Gậy như ý phong thuỷ đá thạch anh - biểu tượng số 1 của tiền tài, quyền lực

Sắp xếp:


Gậy Như Ý Mã Não - 38cm -  M2821158

Gậy Như Ý Mã Não - 38cm - M2821158

23,910,000đ

Kích thước nguyên đá: 8/ 38/ 11.5 cm (cao/ rộng/ sâu) Kích thước cả đế: 19.5/ 25/ 15 cm (cao/ rộng/ sâu) Trọng lượng: 1.58 kg Chất liệu: Đá Mã Não tự nhiên, nguyên khối Tặng kèm: Đế gỗ + Giấy kiểm định chất lượng đá Khuyến nghị mua Gậy Như Ý Mã Não 38cm giá: 24.930.000đ để nhận đầy đủ phụ kiện gồm: Đế gỗ cao cấp (DE350) Hộp kính (DE1000) Giấy kiểm định chất lượng đá Dầu dưỡng cho đá - Giúp đá luôn bóng đẹp Thiệp tặng quà
Gậy Như Ý Mã Não - 41cm - M2821225

Gậy Như Ý Mã Não - 41cm - M2821225

25,860,000đ

Kích thước nguyên đá: 15.5/ 41.5/ 14 cm (cao/ rộng/ sâu) Kích thước cả đế: 21/ 31/ 14 cm (cao/ rộng/ sâu) Trọng lượng: 2.25 kg Chất liệu: Đá Mã Não tự nhiên, nguyên khối Tặng kèm: Đế gỗ + Giấy kiểm định chất lượng đá Khuyến nghị mua Gậy Như Ý Mã Não 41cm giá: 26.880.000đ để nhận đầy đủ phụ kiện gồm: Đế gỗ cao cấp (DE300) Hộp kính (DE1000) Giấy kiểm định chất lượng đá Dầu dưỡng cho đá - Giúp đá luôn bóng đẹp Thiệp tặng quà
Gậy như ý bằng ngọc Hoàng Long Vàng 30cm - M2501

Gậy như ý bằng ngọc Hoàng Long Vàng 30cm - M2501

2,950,000đ

Kích thước: 30cm Chất liệu: Ngọc Onyx Trắng Tự Nhiên Gồm: Đế gỗ + Gậy như ý + Chứng thực đá quý Ý nghĩa: Gậy Như ý được hiểu theo phiên âm tiếng Trung là ‘như mong muốn, muốn như ý’. Theo văn hóa dân gian Trung Quốc, thì gậy Như ý là một lá bùa tượng trưng cho vận may và sức mạnh.
Gậy như ý bằng ngọc Onyx Trắng 30cm - M1532

Gậy như ý bằng ngọc Onyx Trắng 30cm - M1532

2,150,000đ

Kích thước: 30cm Chất liệu: Ngọc Onyx Trắng Tự Nhiên Gồm: Đế gỗ + Gậy như ý + Chứng thực đá quý Ý nghĩa: Gậy Như ý được hiểu theo phiên âm tiếng Trung là ‘như mong muốn, muốn như ý’. Theo văn hóa dân gian Trung Quốc, thì gậy Như ý là một lá bùa tượng trưng cho vận may và sức mạnh.
Gậy Như Ý (Vương Trượng Như Ý) Canxedol Xanh 18cm - M0441

Gậy Như Ý (Vương Trượng Như Ý) Canxedol Xanh 18cm - M0441

980,000đ

Kích thước: 18*9*5.5cm Chất liệu: Đá Canxedol Tự Nhiên Gồm: Đế gỗ + Gậy như ý Ý nghĩa: là biểu tượng của quyền lực, địa vị, có khả năng đem lại nhiều tiền tài, may mắn, cho những người sở hữu. Nếu bạn đang tìm vật phẩm phong thủy để đặt trên bàn làm việc, phòng khách thì đây là gợi ý không thể bỏ qua.
Gậy Như Ý (Vương Trượng Như Ý) Thạch Anh Trắng 21cm - M1532

Gậy Như Ý (Vương Trượng Như Ý) Thạch Anh Trắng 21cm - M1532

1,800,000đ

Kích thước: 21*10*5.5cm Chất liệu: Thạch Anh Trắng Tự Nhiên Gồm: Đế gỗ + Gậy như ý Ý nghĩa: là biểu tượng của quyền lực, địa vị, có khả năng đem lại nhiều tiền tài, may mắn, cho những người sở hữu. Nếu bạn đang tìm vật phẩm phong thủy để đặt trên bàn làm việc, phòng khách thì đây là gợi ý không thể bỏ qua.
Gậy Như Ý (Vương Trượng Như Ý) Thạch Anh Hồng 18cm - M0443

Gậy Như Ý (Vương Trượng Như Ý) Thạch Anh Hồng 18cm - M0443

1,550,000đ

Kích thước: 18*6*9cm Chất liệu: Thạch Anh Hồng Tự Nhiên Gồm: Đế gỗ + Gậy như ý Ý nghĩa: là biểu tượng của quyền lực, địa vị, có khả năng đem lại nhiều tiền tài, may mắn, cho những người sở hữu. Nếu bạn đang tìm vật phẩm phong thủy để đặt trên bàn làm việc, phòng khách thì đây là gợi ý không thể bỏ qua.
Gậy Như Ý (Vương Trượng Như Ý) Ngọc Hoàng Long 41cm - M1676

Gậy Như Ý (Vương Trượng Như Ý) Ngọc Hoàng Long 41cm - M1676

3,550,000đ

Kích thước: 41*18*10cm Chất liệu: Ngọc Hoàng Long Tự Nhiên Gồm: Đế gỗ + Gậy như ý Ý nghĩa: là biểu tượng của quyền lực, địa vị, có khả năng đem lại nhiều tiền tài, may mắn, cho những người sở hữu. Nếu bạn đang tìm vật phẩm phong thủy để đặt trên bàn làm việc, phòng khách thì đây là gợi ý không thể bỏ qua.
Gậy Như Ý (Vương Trượng Như Ý) Ngọc Hoàng Long 21cm - M1628

Gậy Như Ý (Vương Trượng Như Ý) Ngọc Hoàng Long 21cm - M1628

1,250,000đ

Kích thước: 21*6.8*11cm Chất liệu: Ngọc Hoàng Long Tự Nhiên Gồm: Đế gỗ + Gậy như ý Ý nghĩa: là biểu tượng của quyền lực, địa vị, có khả năng đem lại nhiều tiền tài, may mắn, cho những người sở hữu. Nếu bạn đang tìm vật phẩm phong thủy để đặt trên bàn làm việc, phòng khách thì đây là gợi ý không thể bỏ qua.
Gậy Như Ý (Vương Trượng Như Ý) Ngọc Hoàng Long 18cm - M0444

Gậy Như Ý (Vương Trượng Như Ý) Ngọc Hoàng Long 18cm - M0444

568,000đ

Kích thước: 9x18x5.5cm Chất liệu: Ngọc Hoàng Long Tự Nhiên Gồm: Đế gỗ + Gậy như ý Ý nghĩa: là biểu tượng của quyền lực, địa vị, có khả năng đem lại nhiều tiền tài, may mắn, cho những người sở hữu. Nếu bạn đang tìm vật phẩm phong thủy để đặt trên bàn làm việc, phòng khách thì đây là gợi ý không thể bỏ qua.

Hiển thị 1 - 10 / 10 kết quả

Gậy như ý phong thuỷ được cho là biểu tượng số 1 của may mắn, lộc tài và quyền uy cho người sở hữu. Thuở xa xưa, gậy như ý thường được hoàng đế, vương thượng giữ bên mình.

Cụ thể thì ý nghĩa gậy như ý trong phong thuỷ ra sao? Nên đặt gậy như ý ở vị trí nào để kích hoạt tối đa linh lực gậy mang lại? Tất cả sẽ được đá phong thuỷ An Phát giải đáp cụ thể trong bài viết dưới đây, hãy cùng dõi theo nhé.

Gậy như ý phong thuỷ được cho là biểu tượng số 1 của may mắn, lộc tài và quyền uy cho người sở hữu

Ý nghĩa gậy như ý phong thuỷ đá thạch anh

Gậy như ý phong thuỷ còn có một tên gọi khác là vương trượng (quyền trượng) như ý. Đây là một vật có từ thời phong kiến, thường được quan lại, đặc biệt là nhà vua mang bên mình. Nó tượng trưng cho quyền lực tối cao, giúp tăng nhanh vị thế cho người sở hữu. 

Đặc trưng của gậy như ý phong thuỷ là có phần đầu lớn và cong, trang trí theo hình đám mây. Có rất nhiều loại gậy như ý khác nhau, ví dụ như gậy như ý bằng ngọc, gậy như ý bằng đá… Song chỉ có gậy như ý phong thuỷ đá thạch anh là được ưa chuộng nhiều nhất. Đặc biệt các doanh nhân, lãnh đạo, những người quyền chức và bề thế sẽ luôn có ít nhất 1 chiếc gậy như ý phong thuỷ để phù trợ cho công danh, sự nghiệp của mình.

Đúng như tên gọi của mình thì gậy như ý tượng trưng cho việc cầu gì được nấy. Những điều mong đợi sớm hay muộn cũng sẽ đến với chủ nhân. 

Gậy như ý sẽ giúp cho bạn củng cố thêm địa vị, quyền lực bản thân, tránh bị tiểu nhân hay cấp dưới lấn át, lộng quyền gây tổn hại. Không chỉ thế gậy còn tăng nhanh công danh, sự tôn nghiêm, củng cố hơn nữa sức ảnh hưởng cho gia chủ.

Một trong những linh lực khác được đánh giá khá cao của gậy như ý là có khả năng hóa giải hung khí. Từ đó mang đến những may mắn, lộc tài. 

Trong số các loại gậy như ý, gậy như ý phong thuỷ đá thạch anh có một nguồn năng lượng rất mạnh, giống như một cột thu hút mọi năng lượng tích cực, chuyển xấu thành tốt, biến dữ hóa lành. Nhờ thế mà thúc đẩy nhanh chóng cho ước mong của gia chủ sớm ngày thành sự thật.

Có các loại gậy như ý đá thạch anh nào?

Một số loại gậy như ý đá thạch anh đang được nhiều khách hàng ưa chuộng nhất hiện nay có thể kể đến như:

Gậy Như Ý Ngọc Hoàng Long

Gậy như ý phong thuỷ ngọc hoàng long được chế tác cầu kỳ tại Đá Phong Thuỷ An Phát

Gậy như ý ngọc hoàng long được làm từ đá ngọc hoàng long tinh xảo với màu vàng tượng trưng cho tiền tài, may mắn. Đây là loại đá nằm sâu trong lòng đất hàng triệu năm, đã hút đủ mọi linh khí, dương khí, với nguồn năng lượng tốt lành cho gia chủ.

Không chỉ tác động tích cực đến trí lực, gậy như ý phong thuỷ ngọc hoàng long còn giúp giải phóng năng lượng xấu, thu hút nguồn năng lượng tích cực, giúp tư duy, thần trí trở nên minh mẫn, nhạy bén hơn.

Đặc biệt là giúp thể hiện quyền uy, mang đến sự thăng tiến, hanh thông trong công việc. Nhất là những ai đang có địa vị, càng nên dùng để củng cố danh quyền và khắc chế kẻ tiểu nhân. Lộc tài, công danh cũng ngày một đi lên, mọi sự đều thuận buồm xuôi gió.

Xem thêm: Đồng điếu phong thủy

Gậy như ý thạch anh trắng

Gậy như ý phong thuỷ đá thạch anh trắng tinh khiết và sang trọng

Gậy như ý phong thuỷ đá thạch anh trắng được chế tác một cách cầu kỳ với thiết kế đầu rồng tinh tế. Sự kết hợp giữa biểu tượng rồng và quyền trượng như ý càng tăng thêm quyền uy, sức mạnh cho chủ nhân. Không chỉ thế còn giúp thăng tiến trong học tập, công danh, sớm đạt đến vị trí mình mong muốn.

Sở hữu vật phẩm này tiền tài và bổng lộc của bạn cũng sẽ hanh thông thuận lợi. Nhất là với những ai đang có địa vị, những người là doanh nhân. 

Người là quản lý muốn trấn áp nhân viên cũng nên có gậy như ý bên mình để tiếng nói thêm trọng lượng, được nhiều người kính phục.

Nhìn chung gậy như ý phong thuỷ đá thạch anh trắng sẽ là một vật phẩm hoàn hảo cho những ai muốn chạm đỉnh công danh, sống một cuộc đời tại thượng trên cao, được nhiều người nể nang, ngưỡng mộ. 

Gậy như ý phong thuỷ đá thạch anh hồng

Gậy như ý phong thuỷ đá thạch anh hồng được các chủ nhân vô cùng ưa chuộng

Đá thạch anh hồng có tên tiếng Anh là Rose Quartz với màu sắc nhẹ nhàng, thanh tú. Đây là loại đá biểu trưng cho may mắn, gặp dữ hóa lành, mọi vấn đề xảy ra đều được xử lý hiệu quả, giản đơn.

Đá phong thuỷ An Phát đã sử dụng đá thạch anh hồng tự nhiên nguyên khối để chế tác nên sản phẩm gậy như ý, vừa giúp trừ tà lại cầu may. Không chỉ giúp chủ nhân sớm bề thăng tiến công danh mà còn chiêu vượng vận, cát khí và linh khí.

Sản phẩm thích hợp để mang về bài trí trong nhà hoặc làm quà tặng cho sếp, đối tác, bạn bè, người thân, nhất là những ai đang phấn đấu học hành, công danh, thay cho lời chúc vạn sự hanh thông, lộc tài như ý.

Xem thêm: Tranh đá phong thủy

Đặt gậy như ý phong thủy ở đâu để phát huy tối đa công dụng?

Nhìn chung thì gậy như ý phong thuỷ có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau như phòng khách, phòng làm việc….

Nếu đặt gậy ở phòng làm việc thì nên đặt ở bên phải tay người ngồi, để mang lại năng lượng tích cực cũng như sự thoải mái cho công việc. Còn đặt ở phía sau chỗ ngồi làm việc sẽ giúp nâng cao khả năng quản lý. 

Đặt gậy ở phòng khách, hướng bắc sẽ giúp cho công việc thuận lợi, may mắn và dễ dàng thăng tiến đi lên. 

Đặt gậy hướng Tây Bắc thì lại đặc biệt tốt cho nam giới. Đồng thời đây cũng là vị trí đắc địa giúp cha mẹ dễ giáo dục con cái hướng tới những điều tốt đẹp, thiện lương.

Còn đặt gậy ở hướng Tây Nam thì giúp củng cố vị thế cho người mẹ; giúp mẹ chăm sóc, nuôi dưỡng những đứa trẻ cố chấp, ngang ngược được thuận lợi, nhàn nhã hơn.

Gậy như ý phong thuỷ tại Đá phong thuỷ An Phát được phân phối với mức giá tốt nhất hiện nay

Giá gậy như ý phong thuỷ làm bằng đá thạch anh bao nhiêu?

Trên thị trường có nhiều loại gậy như ý phong thuỷ với các mức giá khác nhau. Trước khi mua gậy như ý phong thuỷ bạn cũng cần nắm rõ mức giá trên thị trường để tránh mua đắt, mua phải hàng không tương xứng với chất lượng.

Sau đây đá phong thuỷ An Phát sẽ cung cấp cho bạn mức giá tham khảo của 1 số loại gậy như ý phong thuỷ đang được chúng tôi cung ứng. Có thể nói đây là mức giá tốt, khó để tìm thấy ở đâu. Lý do bởi An Phát là tổng kho có xưởng chế tác trực tiếp, không qua trung gian nên mức giá không bị đội lên nhiều như các đơn vị khác.

Cụ thể:

- Gậy như ý phong thuỷ Canxedon Xanh 18cm có giá 980.000VNĐ

- Gậy như ý phong thuỷ đá thạch anh trắng 21cm có giá 1.800.000VNĐ

- Gậy như ý phong thuỷ đá thạch hồng 18cm có giá 1.550.000 VNĐ

- Gậy như ý phong thuỷ ngọc hoàng long 18cm có giá 568.000VNĐ

- Gậy như ý phong thuỷ ngọc hoàng long 21cm có giá 1.250.000VNĐ

- Gậy như ý phong thuỷ ngọc hoàng long 41cm có giá 2.880.000 VNĐ

Để biết thêm báo giá về gậy phong thuỷ như ý cũng như các loại vật phẩm phong thuỷ khác hãy liên hệ ngay theo hotline 0979.810.110 hoặc 0982.627.166.

Xem thêm: Tỳ hưu đá phong thủy

Mua gậy như ý phong thuỷ ở đâu uy tín, giá rẻ?

Để mua gậy như ý phong thuỷ uy tín, đảm bảo chất lượng, chế tác tinh xảo, linh lực cao, bạn có thể ghé ngay Đá phong thuỷ An Phát - thương hiệu lâu năm được biết đến là tổng kho lớn nhất cả nước, chuyên chế tác và cung ứng các vật  phẩm phong thuỷ hàng đầu hiện nay.

Gậy như ý phong thuỷ của An Phát có đa dạng các kích thước, chủng loại cũng như giá cả khác nhau, có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng. 

Đặc biệt, chúng tôi kinh doanh luôn đề cao lợi ích người sử dụng. Chính vì thế mà bạn sẽ được tư vấn, hỗ trợ bởi đội ngũ cố vấn, tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm. Họ sẽ đưa ra cho bạn lựa chọn tối ưu nhất, dựa trên mong muốn và nhu cầu, không chỉ sang trọng để bài trí không gian mà còn phù trợ tối đa cho gia chủ.

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

ĐÁ PHONG THUỶ AN PHÁT

Showroom: 89 Bùi Huy Bích, P.Thịnh Liệt, Q.Hoàng Mai, TP.Hà Nội

Điện thoại: 096.2631.862 - 097.918.0110

Website: https://daphongthuyanphat.com/

 

Đã thêm vào giỏ hàng