Bát tụ bảo mã não | bát tụ bảo phong thủy 1.18kg - M25950

1,888,000đ

AN PHÁT

Chất liệu: Ngọc Mã Não Tự Nhiên

Kích thước: 8/13/13cm

Tặng kèm: Chứng thực đá quý + Hộp Gấm Đẹp + Đế gỗ như hình.

Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.


Còn hàng
1


Yêu cầu tư vấn về sản phẩm

Bát tụ bảo mã não là một trong những vật phẩm phong thủy được rất nhiều người yêu thích và sử dụng trong không gian sống của mình. Cùng Đá Phong Thủy An Phát tìm hiểu về ý nghĩa của vật phẩm phong thủy này trong bài viết dưới đây nhé.

Bát tụ bảo mã não cầu tiền tài, đem đến sức khỏe vượt trội và trí thông minh cho chủ nhân. Đồng thời xua tan đi những nguồn năng lượng tiêu cực. Hỗ trợ vận khí đem đến cuộc sống sung túc và viên mãn. Ngoài ra bá tụ bảo mã não còn có công dụng trấn trạch, trừ tà.

Alt: ý nghĩa bát tụ bảo

Đặt bát tụ bảo mã não tại không gian sống sẽ giúp xua đuổi đi những điều không may, chế ngụ hung khí. Tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình. Đồng thời đem đến cho chủ nhân nhiều những thành tựu đáng nể trong cuộc sống. Đặc biệt là những ai đang theo đuổi con đường học tập. Đây cũng là một món quà trang trọng và vô cùng ý nghĩa đẻ dành tặng cho bạn bè người thân của mình.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

3,184,000đ

Kích thước: 10/15/16cm Vật liệu: đá mã lão tự nhiên + Có đầy đủ kiểm định đá quý + Hộp Đựng Cao Cấp Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.

1,442,000đ

Chất liệu: Ngọc Mã Não Tự Nhiên Kích thước: 8/11/12cm Tặng kèm: Chứng thực đá quý + Hộp Gấm Đẹp + Đế gỗ như hình. Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.

2,352,000đ

Chất liệu: Ngọc Mã Não Tự Nhiên Kích thước: 9/15/16cm Tặng kèm: Chứng thực đá quý + Hộp Gấm Đẹp + Đế gỗ như hình. Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.

2,800,000đ

Chất liệu: Ngọc Mã Não Tự Nhiên Kích thước: 14/16/11cm Tặng kèm: Chứng thực đá quý + Hộp Gấm Đẹp + Đế gỗ như hình. Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.
Đã thêm vào giỏ hàng