Phong Thủy Luân

Sắp xếp:


Phong Thủy Luân Đĩnh Vàng Ngọc Hoàng Long - M16491536

Phong Thủy Luân Đĩnh Vàng Ngọc Hoàng Long - M16491536

7,880,000đ

Kích thước nguyên đá: 25/ 21.5 cm (cao/ đường kính) Kích thước cả đế: 33/ 22 cm (cao/ đường kính) Trọng lượng: 15.36 kg Chất liệu: Ngọc Hoàng Long tự nhiên Tặng kèm: Đế gỗ + đèn như hình Khuyến nghị mua Phong Thủy Luân Đĩnh Vàng Ngọc Hoàng Long giá: 7.960.000đ để nhận đầy đủ phụ kiện gồm: Đế gỗ cao cấp Đèn như hình Giấy kiểm định chất lượng đá Dầu dưỡng cho đá - Giúp đá luôn bóng đẹp Thiệp tặng quà
Phong Thủy Luân Đài Sen Ngọc Hoàng Long - M1648169

Phong Thủy Luân Đài Sen Ngọc Hoàng Long - M1648169

7,450,000đ

Kích thước: 26.5/ 25 cm (cao/ đường kính) Trọng lượng: 16.9 kg Chất liệu: Ngọc Hoàng Long tự nhiên Tặng kèm: Đế gỗ + đèn như hình Khuyến nghị mua Phong Thủy Luân Đài Sen Ngọc Hoàng Long giá: 7.530.000đ để nhận đầy đủ phụ kiện gồm: Đế gỗ  Đèn như hình Giấy kiểm định chất lượng đá Dầu dưỡng cho đá - Giúp đá luôn bóng đẹp Thiệp tặng quà
Phong Thủy Luân Ngọc Hoàng Long - M2049293

Phong Thủy Luân Ngọc Hoàng Long - M2049293

12,500,000đ

Kích thước: 38/ 32 cm (cao/ đường kính) Trọng lượng: 29.3 kg Chất liệu: Ngọc Hoàng Long tự nhiên Tặng kèm: Đèn như hình Khuyến nghị mua Phong Thủy Luân Ngọc Hoàng Long 32cm giá: 12.580.000đ để nhận đầy đủ phụ kiện gồm: Đèn như hình Giấy kiểm định chất lượng đá Dầu dưỡng cho đá - Giúp đá luôn bóng đẹp Thiệp tặng quà
Phong Thủy Luân Ngọc Hoàng Long - M1647125

Phong Thủy Luân Ngọc Hoàng Long - M1647125

4,520,000đ

Kích thước: 29/ 26 cm (cao/ đường kính) Trọng lượng: 12.5 kg Chất liệu: Ngọc Hoàng Long tự nhiên Tặng kèm: Đèn như hình Khuyến nghị mua Phong Thủy Luân Ngọc Hoàng Long 26cm giá: 4.600.000đ để nhận đầy đủ phụ kiện gồm: Đèn như hình Giấy kiểm định chất lượng đá Dầu dưỡng cho đá - Giúp đá luôn bóng đẹp Thiệp tặng quà
Phong Thủy Luân Ngọc Hoàng Long - M205098

Phong Thủy Luân Ngọc Hoàng Long - M205098

3,620,000đ

Kích thước: 26/ 23 cm (cao/ đường kính) Trọng lượng: 9.8 kg Chất liệu: Ngọc Hoàng Long tự nhiên Tặng kèm: Đèn như hình Khuyến nghị mua Phong Thủy Luân Ngọc Hoàng Long 23cm giá: 3.700.000đ để nhận đầy đủ phụ kiện gồm: Đèn nhưn hình Giấy kiểm định chất lượng đá Dầu dưỡng cho đá - Giúp đá luôn bóng đẹp Thiệp tặng quà

Phong Thủy Luân Đài Sen Ngọc Hoàng Long - M1648139

7,450,000đ

Kích thước nguyên đá: 25/ 25 cm (cao/ đường kính) Kích thước cả đế: 33/ 28 cm (cao/ đường kính) Trọng lượng: 13.9 kg Chất liệu: Ngọc Hoàng Long tự nhiên Tặng kèm: Đế gỗ + đèn như hình Khuyến nghị mua Phong Thủy Luân Đài Sen Ngọc Hoàng Long giá: 7.530.000 đ để nhận đầy đủ phụ kiện gồm: Đế gỗ  Đèn như hình Giấy kiểm định chất lượng đá Dầu dưỡng cho đá - Giúp đá luôn bóng đẹp Thiệp tặng quà

Hiển thị 1 - 6 / 6 kết quả

Đã từ lâu phong thủy luân được rất nhiều gia đình lựa chọn làm vật trang trí cho ngôi nhà của mình. Để hiểu rõ hơn về vật phẩm phong thủy này cũng như cách bài trí sao cho phù hợp, hãy cùng đá phong thủy An Phát khám phá qua bài viết sau nhé!

Phong thuỷ luân là gì?

Phong thủy luân chính là một thác nước dùng trong trang trí không gian sống trong nhà hay văn phòng. Sở dĩ vật phẩm phong thủy này có tên gọi như vậy vì nó có hình dạng kiểu như thác nước và nước trong này cứ chảy liên tục.

Hình ảnh phong thủy luân

Để tăng tính thẩm mĩ cho không gian sống, có thể dùng điện, đèn trang trí thêm. Chính sự kết hợp hoàn hảo giữa vật liệu và hình dáng này sẽ mang đến những ý nghĩa phong thủy vô cùng tuyệt vời.

Phong thủy luân cũng là một trong những vật trang trí phong thủy theo quy luật Kim-Mộc-Thủy-Hỏa-Thổ. Vật phẩm phong thủy này tạo thành vòng tuần hoàn vẹn toàn của cuộc sống.

Để hiểu hơn về ý nghĩa cũng như tác dụng của vật phẩm phong thủy này, hãy cùng đón xem tiếp những chia sẻ ngay sau đây nhé!

Tác dụng và ý nghĩa của phong thuỷ luân bằng đá (ngọc onyx vàng)

Phong thủy luân có thể được làm từ nhiều vật liệu khác nhau. Thế nhưng muốn vật phẩm phong thủy này phát huy hết công dụng thì tốt nhất nên làm bằng đá onyx. Đây là loại đá vừa mang tính thẩm mỹ cao vừa đem lại may mắn cho gia chủ.

Phong thủy luân giúp mang đến sự giàu sang

Một số quan niệm của người Aztec cổ đại ở vùng Mexico cho rằng, đá onyx có công dụng rất đặc biệt. Khi sử dụng những vật trang trí bằng đá sẽ giúp thu hút nhưng năng lượng tích cực. Đồng thời giúp bảo vệ gia chủ khỏi những nguồn năng lượng tiêu cực.

Do đó, khi phong thủy luân làm từ đá sẽ có công dụng và ý nghĩa rất quan trọng. Những ý nghĩa phong thủy luân bằng đá mang lại như:

Ý nghĩa của phong thủy luân 

Theo các chuyên gia về phong thủy, phong thủy luân bằng đá giúp giúp tích tụ sinh khí tốt. Khi đặt chúng ở những vị trí hợp sẽ giúp mang đến những điều tốt đẹp cho gia đình.

Phong thủy luân tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu sang

Bản chất của nước chính là sự sống, tượng trưng cho sự thịnh vượng, giàu sang. Còn phong thủy luân dựa vào mối quan hệ tương sinh, tương khắc trong ngũ hành. Do đó, khi đặt đúng chỗ thì mới phát huy được hết công dụng vốn có của phong thủy luân.

Trong kinh doanh, buôn bán người ta thường trưng bày vật phẩm phong thủy này rất nhiều với mong muốn giúp gia chủ thu hút tài lộc và ngày càng nhiều khách hàng ghé đến.

Xem thêm: Bát tụ bảo phong thủy

Ý nghĩa khi sử dụng phong thủy luân đá ngọc Onyx vàng

 • Là vật phẩm phong thủy tích tụ các vận khí tốt cho gia đình, mang lại tài lộc, hưng thịnh cùng với nhiều may mắn.

 • Giúp xua đuổi các âm khí xấu đến cho gia đình.

 • Biểu tượng cho sự giàu sang, phú quý.

 • Đặt phong thủy luân đá ngọc Onyx vàng trong nhà hay tại nơi làm việc còn cung cấp độ ẩm cho không gian. Giúp nâng cao sức khỏe và mang đến những năng lượng tích cực cho gia đình.

 • Bày trí ở nơi làm việc, công ty, văn phòng giúp gắn kết mọi người và mang lại hiệu của công việc cao.

 • Đặc biệt phong thủy luân bằng đá mang lại tính thẩm mỹ cao hơn những loại bằng chất liệu khác, giúp cho không gian trong ngôi nhà thêm hài hòa, đẹp mắt.

Phong thuỷ luân là vật phẩm phong thủy tích tụ các vận khí tốt cho gia đình

Cách bài trí phong thuỷ luân trong nhà

Bài trí phong thủy luân trong nhà làm sao cho đúng? Dưới đây là một số cách bài trí hợp lý gia chủ nên tham khảo:

 • Cách bài trí phong thủy luân quay về phía hướng phòng. Như vậy mới biểu hiện mưu cầu tài lộc và tiền của nhờ thế mới đến nhiều. Đây chính là một trong những cách đặt hợp lý nhất gia chủ có thể tham khảo.

 • Bài trí thác nước phong thủy để bàn, gia chủ phải chú ý tránh để hướng chuyển động úp lưng vào phòng. Vì như vậy sẽ mang lại những điều không may mắn khiến gia chủ sẽ gặp rủi ro. 

 • Không đặt phong thủy luân ở những vị trí gần lửa, do vật phẩm này thuộc hành Thủy. Trong mối quan hệ tương khắc thì thủy lại khắc hỏa. Do đó, khi đặt gần lửa thì vật phẩm này không phát huy được công dụng vốn có của nó.

 • Đặt ở những nơi có không khí lưu thông tốt như ban công. Ban công là một nơi khá lý tưởng để gia chủ có thể bố trí vật phẩm này.

 • Đặt ở sân vườn chính là cách nhiều người lựa chọn nhất. Đặt ở vị trí này không những giúp mang đến tài lộc cho gia chủ. Mà còn làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, làm không khí xung quanh trở nên thoáng mát hơn.

Xem thêm: Tháp văn xương thạch anh

Thủy khắc Hỏa nên không bố trí vật phẩm này gần lửa

Phong thuỷ luân mua ở đâu uy tín, chất lượng đảm bảo?

Do nhu cầu sử dụng của con người về vật phẩm này ngày càng nhiều, do đó trên thị trường có rất nhiều nhà cung cấp. Tuy nhiên, để tìm được một nhà cung cấp uy tín, chất lượng thì gia chủ cần phải xem xét kỹ.

Vậy phong thủy luân mua ở đâu? Một trong những đơn vị cung cấp uy tín, gia chủ có thể tham khảo là Đá Phong Thủy An Phát. Với nhiều năm kinh nghiệm trong thị trường đá phong thủy, An Phát luôn tự hào đã đem đến những sản phẩm uy tín, chất lượng cho người tiêu dùng.

Hiện nay ở An Phát có nhiều mẫu phong thủy luân cho khách hàng thoải mái lựa chọn như: 

Phong thủy luân đá ngọc onyx vàng M1647 & M2049 là sản phẩm được rất nhiều khách hàng đặt mua. Vật phẩm này được làm từ đá ngọc tự nhiên, có 2 kích thước cho khách hàng lựa chọn.

 • Kích thước lớn 32 x 32 x 32 cm, có giá 9.800.000 đ

 • Kích thước nhỏ 25 x 25 x 25 cm, có giá 4.550.000 đ

Nếu gia chủ ở Hà Nội thì có thể đến mua trực tiếp ở cửa hàng, nếu khách ở xa thì có thể đặt mua online. Tất cả những mẫu lớn nhỏ ở An Phát đều được free ship trên toàn quốc.

Như vậy, chúng tôi đã gửi đến gia chủ những thông tin cần thiết về phong thủy luân. Hy vọng những chia sẻ trên đã giúp gia chủ hiểu hơn về công dụng của vật phẩm phong thủy này. Mọi thông tin chi tiết cần tư vấn thêm về sản phẩm hãy gọi ngay 0982627166 - 0989170110.

Xem thêm: Quả cầu thạch anh tím

Đã thêm vào giỏ hàng