Bát tụ bảo mã não | bát tụ bảo phong thủy 1.49kg - M2595

2,384,000đ

AN PHÁT

Chất liệu: Ngọc Mã Não Tự Nhiên

Kích thước: 10/12/13cm

Tặng kèm: Chứng thực đá quý + Hộp Gấm Đẹp + Đế gỗ như hình.

Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.


Còn hàng
1


Yêu cầu tư vấn về sản phẩm

Bát tụ bảo mã não là vật phẩm phong thủy có nhiều công dụng và ý nghĩa khác nhau. Cùng Đá Phong Thủy An Phát tìm hiểu ngay về ý nghĩa của bát tụ bảo trong bài chia sẻ dưới đây nhé.

Bát tụ bảo là sự kết hợp hoàn hảo giữa lớp mã não bên ngoài tạo thành lớp vỏ bọc, phía trong được phủ đầy những tinh thể thạch anh lộng lẫy. Đá mã não phát ra năng lượng tích cực giúp cân bằng, hài hòa và hợp lý năng lượng trong người, giúp giảm căng thẳng, lo lắng, nó đem tới sức khỏe tinh thần vượt qua những gian truân.

Alt: ý nghĩa bát tụ bảo

Đá thạch anh tượng trưng cho ý thức, sức mạnh, sự mưu trí của mọi người, giúp chủ nhân vững vàng trước các gian truân trong cuộc sống thường ngày. Đặc biệt còn mang lại sự suôn sẻ, những điều tốt lành cùng sự thành công trong cuộc sống đời thường. Tuy vậy, khi đá mã não phối kết hợp với thạch anh thì công dụng của chúng càng lớn. Nó mang đến sự suôn sẻ, tăng thêm tài lộc cho chủ sở hữu. 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

5,811,000đ

Chất liệu: Ngọc Mã Não Tự Nhiên Kích thước: 19/18/15cm Tặng kèm: Chứng thực đá quý + Hộp Gấm Đẹp + Đế gỗ như hình. Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.

1,165,000đ

Chất liệu: Ngọc Mã Não Tự Nhiên Kích thước: 12/13/6.5cm Tặng kèm: Chứng thực đá quý + Hộp Gấm Đẹp + Đế gỗ như hình. Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.

1,888,000đ

Chất liệu: Ngọc Mã Não Tự Nhiên Kích thước: 8/13/13cm Tặng kèm: Chứng thực đá quý + Hộp Gấm Đẹp + Đế gỗ như hình. Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.

1,442,000đ

Chất liệu: Ngọc Mã Não Tự Nhiên Kích thước: 8/11/12cm Tặng kèm: Chứng thực đá quý + Hộp Gấm Đẹp + Đế gỗ như hình. Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.
Đã thêm vào giỏ hàng