Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh hồng 4.4kg - 14,5cm - M0315 VIP 6A có SAO

9,950,000đ

AN PHÁT
03157

Ý nghĩa: Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tình yêu. Chính vì thế sở hữu vật phẩm phong thủy này sẽ hỗ trợ cải thiện các mối quan hệ, tăng gắn kết các thành viên trong gia đình

Tặng kèm: Giấy chứng thực đá quý + Hộp đựng sang trọng + Đế gỗ như hình.


Hết hàng


Yêu cầu tư vấn về sản phẩm

Qủa cầu phong thủy đá thạch anh hồng hay còn được gọi là viên đá của tình yêu. Người sở hữu vật phẩm phong thủy này sẽ có được tình yêu viên mãn, hạnh phúc. Đồng thời cải thiện sức khỏe và trấn trạch trừ tà. Cùng tìm hiểu ý nghĩa phong thủy cũng như công dụng của vật phẩm này trong bài viết dưới đây nhé. 

Được chế tác từ đá thạch anh hồng nguyên khối, quả cầu phong thủy đá thạch anh hồng có nhiều kích thước khác nhau. Sản phẩm đem đến sự gắn kết giữa các thành viên trong gia đình, tình duyên nở rộ, các mối quan hệ xung quanh cũng trở nên tốt đẹp hơn.

Alt: quả cầu phong thủy đá thạch anh hồng

Đặt quả cầu thạch anh hồng trên bàn làm việc sẽ tăng sự tập trung, làm việc và học tập đạt được hiệu quả cao hơn. Đồng thời quả cầu thạch anh hồng còn hỗ trợ công việc làm ăn kinh doanh được thuận buồm xuôi gió. Nâng cao sức khỏe, đời sống tinh thần, tâm trạng luôn thư thái, thoải mái, tránh cáu gắt. Hỗ trợ sức khỏe, giấc ngủ đời sống ngày càng được cải thiện.

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng 1.2kg - 10cm - M2150 VIP 8A Có SAO

3,605,000đ

Ý nghĩa: Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tình yêu. Chính vì thế sở hữu vật phẩm phong thủy này sẽ hỗ trợ cải thiện các mối quan hệ, tăng gắn kết các thành viên trong gia đình. Tặng kèm: Giấy chứng thực đá quý + Hộp đựng sang trọng + Đế gỗ như hình.

Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng 0.95kg - 8,8cm - M0315 VIP 6A có SAO

2,188,000đ

Ý nghĩa: Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tình yêu. Chính vì thế sở hữu vật phẩm phong thủy này sẽ hỗ trợ cải thiện các mối quan hệ, tăng gắn kết các thành viên trong gia đình. Tặng kèm: Giấy chứng thực đá quý + Hộp đựng sang trọng + Đế gỗ như hình.

Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng 0.53kg - 7,4cm - M0315 VIP 6A có SAO

1,289,000đ

Ý nghĩa: Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tình yêu. Chính vì thế sở hữu vật phẩm phong thủy này sẽ hỗ trợ cải thiện các mối quan hệ, tăng gắn kết các thành viên trong gia đình. Tặng kèm: Giấy chứng thực đá + Hộp đựng sang trọng + Đế gỗ như hình.
Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh hồng 0.57kg - 7.5cm - M1479

Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh hồng 0.57kg - 7.5cm - M1479

734,000đ

Ý nghĩa: Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tình yêu. Chính vì thế sở hữu vật phẩm phong thủy này sẽ hỗ trợ cải thiện các mối quan hệ, tăng gắn kết các thành viên trong gia đình. Tặng kèm: Kiểm định + Hộp đựng quà + Chân đế gỗ như hình.
Đã thêm vào giỏ hàng