Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng 1.2kg - 10cm - M2150 VIP 8A Có SAO

3,605,000đ

AN PHÁT
2150

Ý nghĩa: Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tình yêu. Chính vì thế sở hữu vật phẩm phong thủy này sẽ hỗ trợ cải thiện các mối quan hệ, tăng gắn kết các thành viên trong gia đình.

Tặng kèm: Giấy chứng thực đá quý + Hộp đựng sang trọng + Đế gỗ như hình.


Hết hàng


Yêu cầu tư vấn về sản phẩm

Từ xa xưa các vị vua chúa, quan lại đã sử dụng quả cầu thạch anh hồng để khẳng định uy quyền của mình. Hiện nay tại Đá Phong Thủy An Phát quả cầu thạch anh hồng có nhiều kích thước khác nhau và ẩn chứa nhiều ý nghĩa phong thủy lớn lao. 

Qủa cầu đá thạch anh hồng có tác dụng trừ tà, xua đuổi những điều không may. Mang đến một cuộc sống ấm no, hạnh phúc, viên mãn, vẹn tròn. Đồng thời hỗ trợ cải thiện các mối quan hệ, có được một cuộc sống viên mãn, vẹn tròn.

Alt: quả cầu phong thủy đá thạch anh hồng tại An Phát

Ngoài ra còn cầu tài lộc, may mắn và bình an. Hỗ trợ việc làm ăn, kinh doanh, công việc được thuận buồm xuôi gió. Qủa cầu đá thạch anh hồng còn cực kỳ tốt cho sức khỏe. Đá thạch anh hồng tích tụ năng lượng lớn lao chính vì thế có tác dụng cải thiện các bệnh về tim mạch, huyết áp. Khí huyết lưu thông, đồng thời rất tốt cho hệ tiêu hóa, ăn ngủ ngon hơn và khỏe hơn, có được 1 cuộc sống viên mãn, vẹn tròn.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh hồng 0.57kg - 7.5cm - M1479

Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh hồng 0.57kg - 7.5cm - M1479

734,000đ

Ý nghĩa: Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tình yêu. Chính vì thế sở hữu vật phẩm phong thủy này sẽ hỗ trợ cải thiện các mối quan hệ, tăng gắn kết các thành viên trong gia đình. Tặng kèm: Kiểm định + Hộp đựng quà + Chân đế gỗ như hình.

Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng 0.6kg - 7.6cm - M0315 VIP 6A có SAO

1,350,000đ

Ý nghĩa: Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tình yêu. Chính vì thế sở hữu vật phẩm phong thủy này sẽ hỗ trợ cải thiện các mối quan hệ, tăng gắn kết các thành viên trong gia đình. Tặng kèm: Kiểm định + Hộp đừng quà + đế gỗ như hình

Qủa cầu thạch anh hồng | cầu thạch anh hồng 0.48kg - M1479

676,000đ

Trọng lượng: 0.48kg Đường kính: 7cm Ý nghĩa: Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tình yêu. Chính vì thế sở hữu vật phẩm phong thủy này sẽ hỗ trợ cải thiện các mối quan hệ, tăng gắn kết các thành viên trong gia đình. Tặng kèm: Chứng thực đá quý  + Hộp đựng sang trọng + Đế gỗ như hình 

Quả Cầu Thạch Anh Mini Các Loại

221,000đ

THÔNG SỐ SẢN PHẨM Chế tác: HÌnh cầu bóng mịn Trọng lượng: 50g – 150g Kích thước: 3cm – 5cm Màu sắc: Nhiều màu TẶNG KÈM ĐẾ GỖ CHO SẢN PHẨM ️
Đã thêm vào giỏ hàng