Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng 0.53kg - 7,4cm - M0315 VIP 6A có SAO

1,289,000đ

AN PHÁT
03153

Ý nghĩa: Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tình yêu. Chính vì thế sở hữu vật phẩm phong thủy này sẽ hỗ trợ cải thiện các mối quan hệ, tăng gắn kết các thành viên trong gia đình.

Tặng kèm: Giấy chứng thực đá + Hộp đựng sang trọng + Đế gỗ như hình.


Còn hàng
1


Yêu cầu tư vấn về sản phẩm

Qủa cầu phong thủy đá thạch anh hồng được chế tác từ đá thạch anh hồng tự nhiên, có nguồn năng lượng tích cực vô cùng lớn lao. Chiêu tài lộc, trấn trạch trừ tà được sử dụng rất nhiều tại các gia đình. Cùng Đá Phong Thủy An Phát chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời cùng ý nghĩa phong thủy của vật phẩm này trong bài viết dưới đây.

Alt: ý nghĩa quả cầu phong thủy đá Thạch Anh

Qủa cầu phong thủy đá thạch anh hồng được chế tác nguyên khối 100% từ đá thạch anh hồng có trong tự nhiên. Vật phẩm phong thủy này có nhiều kích thước khác nhau, và đặc biệt phù hợp với những gia chủ có mệnh hỏa và mệnh thổ.

Từ xa xưa các bậc vua chúa đã sử dụng quả cầu đá thạch anh hồng để khẳng định uy quyền của mình. Đồng thời cầu tài cầu lộc, tăng cường sức khỏe cho chủ sở hữu. Các doanh nhân thường đặt quả cầu đá phong thủy trên bàn làm việc để kích thích não bộ phát triển đạt được nhiều thành tựu lớn lao trong cuộc sống và cả trong công việc. Qủa cầu phong thủy còn thường được sử dụng như một món quà quý giá chứa đựng nhiều ý nghĩa lớn lao.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng 0.6kg - 7.6cm - M0315 VIP 6A có SAO

1,350,000đ

Ý nghĩa: Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tình yêu. Chính vì thế sở hữu vật phẩm phong thủy này sẽ hỗ trợ cải thiện các mối quan hệ, tăng gắn kết các thành viên trong gia đình. Tặng kèm: Kiểm định + Hộp đừng quà + đế gỗ như hình

Quả Cầu Thạch Anh Mini Các Loại

221,000đ

THÔNG SỐ SẢN PHẨM Chế tác: HÌnh cầu bóng mịn Trọng lượng: 50g – 150g Kích thước: 3cm – 5cm Màu sắc: Nhiều màu TẶNG KÈM ĐẾ GỖ CHO SẢN PHẨM ️

Quả cầu đá phong thủy màu xanh | Đá núi lửa bông tuyết 2.91Kg - M2010

2,775,000đ

Kích thước: 2.91kg - 13cm Tặng hộp đựng sang trọng + Đế gỗ như hình Ý nghĩa: Quả Cầu Phong Thủy Bông Tuyết giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi. Để biết rõ hơn về sản phẩm mời quý khách tham khảo video giới thiệu về sản phẩm bên dưới.

Quả cầu đá phong thủy màu xanh | Đá núi lửa bông tuyết 1.47Kg - M2010

1,550,000đ

Kích thước: 1,47kg - 10cm Tặng: Hộp đựng sang trọng + Đế gỗ như hình Ý nghĩa: Quả Cầu Phong Thủy Bông Tuyết giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi. Để biết rõ hơn về sản phẩm mời quý khách tham khảo video giới thiệu về sản phẩm bên dưới.
Đã thêm vào giỏ hàng