Bát tụ bảo mã não | bát tụ bảo phong thủy 0.82kg M25950

1,362,000đ

AN PHÁT

Chất liệu: Ngọc Mã Não Tự Nhiên

Kích thước: 8/11/11cm

Tặng kèm: Chứng thực đá quý + Hộp Gấm Đẹp + Đế gỗ như hình.

Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.


Hết hàng


Yêu cầu tư vấn về sản phẩm

Bát tụ bảo mã não là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho nhiều ý nghĩa phong thủy lớn lao. Đồng thời tích tụ năng lượng dương vô cùng tích cực, đem đến nhiều may mắn và lợi lộc, hỗ trợ tài vận và tăng sức mạnh, trí thông minh của con người. Cùng Đá Phong Thủy An Phát khám phá ngay ý nghĩa của vật phẩm phong thủy này trong bài viết dưới đây.

Alt: ý nghĩa bát tụ bảo mã não tại Đá Phong Thủy An Phát

Đá mã não là một loại đá quý hiếm có trong tự nhiên. Từ xa xưa con người đã thường sử dụng đá mã não để làm vật trang sức. Vật phẩm phong thủy này cực kỳ tốt cho với những người lớn tuổi. Bởi chúng hỗ trợ về mặt sức khỏe, đầy lùi bệnh tật...

Ngoài ra bát tụ bảo đá mã não còn có công dụng thu hút tiền tài, sức mạnh và tăng trí thông minh cho con người. Thúc đẩy công việc kinh doanh được thuận lợi đem đến nhiều tài lộc, làm ăn phát đạt, học hành thuận lợi đạt được nhiều thành tựu đáng nể.

 

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Bát tụ bảo mã não | bát tụ bảo phong thủy 1.47kg - M25950

2,352,000đ

Chất liệu: Ngọc Mã Não Tự Nhiên Kích thước: 9/15/16cm Tặng kèm: Chứng thực đá quý + Hộp Gấm Đẹp + Đế gỗ như hình. Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.
Bát tụ bảo mã não | bát tụ bảo phong thủy 1.75kg - M25950

Bát tụ bảo mã não | bát tụ bảo phong thủy 1.75kg - M25950

2,800,000đ

Chất liệu: Ngọc Mã Não Tự Nhiên Kích thước: 14/16/11cm Tặng kèm: Chứng thực đá quý + Hộp Gấm Đẹp + Đế gỗ như hình. Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.

Bát tụ bảo mã não | bát tụ bảo phong thủy 1.49kg - M25950

2,384,000đ

Chất liệu: Ngọc Mã Não Tự Nhiên Kích thước: 9/13/13cm Tặng kèm: Chứng thực đá quý + Hộp Gấm Đẹp + Đế gỗ như hình. Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.

Bát tụ bảo mã não | bát tụ bảo phong thủy 1.49kg - M2595

2,384,000đ

Chất liệu: Ngọc Mã Não Tự Nhiên Kích thước: 10/12/13cm Tặng kèm: Chứng thực đá quý + Hộp Gấm Đẹp + Đế gỗ như hình. Ý nghĩa: Bát tụ bảo mã não tượng trưng cho tiền tài, sức mạnh và trí thông minh của con người. Tích tụ năng lượng bên trong diệt trừ hung khí đem đến nhiều may mắn, lợi lộc.
Đã thêm vào giỏ hàng