Trụ Đá Thạch Anh Vàng - 0.95kg M2724

3,710,000đ

AN PHÁT

Ý nghĩa: Trụ đá thạch anh vàng là biểu tượng của cơ hội, giàu sang và phú quý. Thu hút nhiều may mắn và tài lộc, tiếp thêm nguồn sức mạnh để bạn có thể hoàn thành mọi việc.

Tặng kèm: Giấy kiểm định đá quý + Đế gỗ như hình


Còn hàng
1


Yêu cầu tư vấn về sản phẩm

Trụ thạch anh đá phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy có kiểu dáng trụ và càng về phía đầu thì càng nhọn. Vật phẩm phong thủy này được nhiều gia chủ trưng bày tại không gian sống và làm việc. Có công dụng thu hút tài lộc, đem đến may mắn và bình an cho tất cả các thành viên trong gia đình.

Trụ đá thạch anh vàng có công dụng thu hút nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Tiếp thêm nguồn sức mạnh để giúp chủ nhân có thêm sự tự tin để có thể làm tốt tất cả mọi việc. Đồng thời đặt trụ đá thạch anh trên bàn học, bàn làm việc sẽ hỗ trợ tăng sự tập trung, kích thích học tập và làm việc được hiệu quả hơn.

Ngoài ra trụ đá thạch anh vàng còn cầu tài lộc hỗ trợ việc kinh doanh ngày càng thuận phát. Đem đến cho chủ nhân một cuộc sống giàu sang và phú quý. Tăng cường mở rộng các mối quan hệ được mọi người yêu thích và kính trọng.

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Trụ Đá Thạch Anh Vàng - 0,67kg M2724

2,630,000đ

Ý nghĩa: Trụ đá thạch anh vàng là biểu tượng của cơ hội, giàu sang và phú quý. Thu hút nhiều may mắn và tài lộc, tiếp thêm nguồn sức mạnh để bạn có thể hoàn thành mọi việc. Tặng kèm: Giấy kiểm định đá quý + Đế gỗ như hình

Trụ Đá Thạch Anh Tím - 0,63kg M2724

2,480,000đ

Ý nghĩa: Trụ đá thạch anh tím là biểu tượng của cơ hội, giàu sang và phú quý. Thu hút nhiều may mắn và tài lộc, tiếp thêm nguồn sức mạnh để bạn có thể hoàn thành mọi việc. Tặng kèm: Giấy kiểm định + đế như hình

Trụ Đá Thạch Anh Tím - 0.6kg M2724

2,360,000đ

Ý nghĩa: Trụ đá thạch anh tím là biểu tượng của cơ hội, giàu sang và phú quý. Thu hút nhiều may mắn và tài lộc, tiếp thêm nguồn sức mạnh để bạn có thể hoàn thành mọi việc. Tặng kèm: Kiểm định đá quý + đế như hình
Trụ thạch anh vàng | trụ đá thạch anh vàng 1.91kg - M2176

Trụ thạch anh vàng | trụ đá thạch anh vàng 1.91kg - M2176

2,488,000đ

Kích thước cả đế: cao 28.5cm - rộng 15cm Trụ đá thạch anh vàng là biểu tượng của cơ hội, giàu sang và phú quý. Thu hút nhiều may mắn và tài lộc, tiếp thêm nguồn sức mạnh để bạn có thể hoàn thành mọi việc. Tặng kèm: Giấy chứng thực đá quý (200k) + Đế gỗ như hình (150k)
Đã thêm vào giỏ hàng