Trụ Đá Thạch Anh Tím - 0,63kg M2724

2,480,000đ

AN PHÁT

Ý nghĩa: Trụ đá thạch anh tím là biểu tượng của cơ hội, giàu sang và phú quý. Thu hút nhiều may mắn và tài lộc, tiếp thêm nguồn sức mạnh để bạn có thể hoàn thành mọi việc.

Tặng kèm: Giấy kiểm định + đế như hình


Hết hàng


Yêu cầu tư vấn về sản phẩm

Trụ đá thạch anh tím mang một vẻ đẹp kiêu sa, quý phái, không chỉ được sử dụng nhiều để tăng tính thẩm mỹ cho không gian. Mà trụ thạch anh tím còn hỗ trợ rất tốt nhiều mặt về phong thủy cho chủ nhân. Cùng Đá Phong Thủy An Phát chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của vật phẩm phong thủy này trong bài viết dưới đây.

Thạch anh tím được nhiều chuyên gia phong thủy đánh giá cao bởi nguồn năng lượng nó mang đến hỗ trợ rất tốt cho chủ nhân. Trụ đá thạch anh tím giúp điều hòa âm dương, thu hút nguồn dương khí, loại bỏ những tà khí. Chính vì thế giúp chủ nhân giữ tâm trạng vui tươi, thoải mái, tránh những căng thẳng, áp lực không đáng có trong cuộc sống.

Alt: ý nghĩa trụ đá thạch anh tím

Trụ đá thạch anh tím có thể hỗ trợ các doanh nhân, người làm ăn kinh doanh dễ dàng vượt qua stress, kiểm soát những cơn nóng giận của cơ thể một cách tốt nhất. Xử lý mọi việc một cách công tâm, nhận được nhiều sự yêu mến, kính trọng của mọi người. 

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Trụ Đá Thạch Anh Tím - 0,63kg M2724

2,480,000đ

Ý nghĩa: Trụ đá thạch anh tím là biểu tượng của cơ hội, giàu sang và phú quý. Thu hút nhiều may mắn và tài lộc, tiếp thêm nguồn sức mạnh để bạn có thể hoàn thành mọi việc. Tặng kèm: Giấy kiểm định + đế như hình

Trụ Đá Thạch Anh Tím - 0.6kg M2724

2,360,000đ

Ý nghĩa: Trụ đá thạch anh tím là biểu tượng của cơ hội, giàu sang và phú quý. Thu hút nhiều may mắn và tài lộc, tiếp thêm nguồn sức mạnh để bạn có thể hoàn thành mọi việc. Tặng kèm: Kiểm định đá quý + đế như hình

Trụ thạch anh vàng | trụ đá thạch anh vàng 1.88kg - M2176

2,350,000đ

Kích thước cả đế: cao 33cm - rộng 15cm Trụ đá thạch anh vàng là biểu tượng của cơ hội, giàu sang và phú quý. Thu hút nhiều may mắn và tài lộc, tiếp thêm nguồn sức mạnh để bạn có thể hoàn thành mọi việc. Tặng kèm: Giấy chứng thực đá quý (200k) + Đế gỗ như hình (150k)

Trụ Thạch Anh Trắng | trụ đá thạch anh trắng 1.1kg - M0424

2,295,000đ

Ý nghĩa:   Trụ thạch anh trắng mang năng lượng dương mạnh mẽ, thể hiện tinh thần vượt lên mạnh mẽ. Đồng thời tác động tích cực đến sức khỏe và tinh thần của người sử dụng Tặng kèm kiểm định + Hộp đựng quà xinh xắn+ đế gỗ như hình.
Đã thêm vào giỏ hàng