Trụ Đá Thạch Anh Vàng - 0,67kg M2724

2,630,000đ

AN PHÁT

Ý nghĩa: Trụ đá thạch anh vàng là biểu tượng của cơ hội, giàu sang và phú quý. Thu hút nhiều may mắn và tài lộc, tiếp thêm nguồn sức mạnh để bạn có thể hoàn thành mọi việc.

Tặng kèm: Giấy kiểm định đá quý + Đế gỗ như hình


Hết hàng


Yêu cầu tư vấn về sản phẩm

Trụ đá thạch anh vàng là vật phẩm phong thủy có ý nghĩa vô cùng lớn trong việc trấn trạch trừ tà, thu hút tài lộc. Được nhiều người lựa chọn trưng bày tại không gian sống và làm việc. Cùng Đá Phong Thủy An Phát tìm hiểu ngay về ý nghĩa của vật phẩm phong thủy này trong bài viết dưới đây.

Trụ thạch anh vàng tại Đá Phong Thủy An Phát được chế tác 100% từ đá tự nhiên. Chính vì thế năng lượng mà chúng mang lại là vô cùng lớn. Bên cạnh đó trụ thạch anh vàng hỗ trợ rất tốt trong việc cầu tài lộc, giúp cho việc kinh doanh, buôn bán ngày càng thuận lợi và đạt được những thành tựu đáng nể trong kinh doanh.

Ngoài ra trụ thạch anh vàng còn có tác dụng hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe. Tránh căng thẳng và mệt mõi, loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực để chủ nhân có được cuộc sống hạnh phúc, viên mãn.

Đồng thời đá thạch anh vàng còn cải thiện các bệnh về xương khớp đau mỏi. Đặt trong nhà còn giúp hóa giải nguồn năng lượng xấu, trấn trạch trừ tà.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Trụ Đá Thạch Anh Tím - 0,63kg M2724

Trụ Đá Thạch Anh Tím - 0,63kg M2724

2,480,000đ

Ý nghĩa: Trụ đá thạch anh tím là biểu tượng của cơ hội, giàu sang và phú quý. Thu hút nhiều may mắn và tài lộc, tiếp thêm nguồn sức mạnh để bạn có thể hoàn thành mọi việc. Tặng kèm: Giấy kiểm định + đế như hình

Trụ Đá Thạch Anh Tím - 0.6kg M2724

2,360,000đ

Ý nghĩa: Trụ đá thạch anh tím là biểu tượng của cơ hội, giàu sang và phú quý. Thu hút nhiều may mắn và tài lộc, tiếp thêm nguồn sức mạnh để bạn có thể hoàn thành mọi việc. Tặng kèm: Kiểm định đá quý + đế như hình
Trụ thạch anh vàng | trụ đá thạch anh vàng 1.91kg - M2176

Trụ thạch anh vàng | trụ đá thạch anh vàng 1.91kg - M2176

2,488,000đ

Kích thước cả đế: cao 28.5cm - rộng 15cm Trụ đá thạch anh vàng là biểu tượng của cơ hội, giàu sang và phú quý. Thu hút nhiều may mắn và tài lộc, tiếp thêm nguồn sức mạnh để bạn có thể hoàn thành mọi việc. Tặng kèm: Giấy chứng thực đá quý (200k) + Đế gỗ như hình (150k)

Trụ Thạch Anh Trắng | trụ đá thạch anh trắng 1.1kg - M0424

2,295,000đ

Ý nghĩa:   Trụ thạch anh trắng mang năng lượng dương mạnh mẽ, thể hiện tinh thần vượt lên mạnh mẽ. Đồng thời tác động tích cực đến sức khỏe và tinh thần của người sử dụng Tặng kèm kiểm định + Hộp đựng quà xinh xắn+ đế gỗ như hình.
Đã thêm vào giỏ hàng