Qủa cầu ngọc bích | quả cầu ngọc bích đỏ 0.26kg - 5.8cm - M2734

785,000đ

AN PHÁT
27344

Ý nghĩa: Qủa cầu phong thủy đá ngọc bích đỏ hấp thụ nguyên khí của đất trời, có tác dụng đem đến may mắn, hạnh phúc, cuộc sống bình an đạt được nhiều thành công trong công việc.

Tặng kèm: Giấy chúng thực đá quý + Hộp đựng sang trọng + Đế gỗ như hình.


Còn hàng
1


Yêu cầu tư vấn về sản phẩm

Đá ngọc bích đỏ là loại đá tích tụ năng lượng lớn nhất trong tất cả các loại đá quý hiếm. Qủa cầu phong thủy đá ngọc bích đỏ mang nhiều ý nghĩa lớn lao được nhiều gia chủ trưng bày tại không gian sống và làm việc của mình. Cùng Đá Phong Thủy An Phát tìm hiểu ngay về ý nghĩa của vật phẩm phong thủy này trong bài viết dưới đây.

Qủa cầu đá ngọc bích đỏ giúp loại trừ khí xấu, lưu thông trí tuệ, giảm bớt sự bất an. Từ đó giúp chủ nhân có thể tự tin hơn trong cuộc sống. Ngoài ra đá ngọc bích rất tốt cho sức khỏe, chữa được các bệnh về đường tiết niệu hay rối loại tiêu hóa.

Cảm nhận của KH khi mua quả cầu đá phong thủy:

Qủa cầu đá ngọc bích đỏ rất phù hợp với người mệnh hỏa và mệnh thổ. Hỗ trợ chủ nhân thăng tiến trong công việc và thuận lợi trong chuyện tình duyên. Nhận được sự yêu quý và kính trọng của tất cả mọi người. Đây còn là món quà cực kỳ sang trọng và quý giá trong những dịp đặc biệt.

Những Lưu Ý Quan Trọng Nhất Định Phải Biết Khi Chọn Mua Quả Cầu Đá Phong Thủy:

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Qủa cầu ngọc bích | quả cầu ngọc bích đỏ 0.24kg - 5.7cm - M2734

735,000đ

Ý nghĩa: Qủa cầu phong thủy đá ngọc bích đỏ hấp thụ nguyên khí của đất trời, có tác dụng đem đến may mắn, hạnh phúc, cuộc sống bình an đạt được nhiều thành công trong công việc. Tặng kèm: Giấy chúng thực đá quý + Hộp đựng sang trọng + Đế gỗ như hình.

Qủa cầu ngọc bích | quả cầu ngọc bích đỏ 0.19kg - 5.2cm - M2734

615,000đ

Ý nghĩa: Qủa cầu phong thủy đá ngọc bích đỏ hấp thụ nguyên khí của đất trời, có tác dụng đem đến may mắn, hạnh phúc, cuộc sống bình an đạt được nhiều thành công trong công việc. Tặng kèm: Giấy chúng thực đá quý + Hộp đựng sang trọng + Đế gỗ như hình.

quả cầu ngọc bích | quả cầu ngọc bích đỏ 0.2kg - 5.3cm - M2734

635,000đ

Ý nghĩa: Qủa cầu phong thủy đá ngọc bích đỏ hấp thụ nguyên khí của đất trời, có tác dụng đem đến may mắn, hạnh phúc, cuộc sống bình an đạt được nhiều thành công trong công việc. Tặng kèm: Hộp đựng quà  sang trọng + Giấy chứng thực đá quý + Đế gỗ như hình. 

Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng 0.95kg - 8,8cm - M0315 VIP 6A có SAO

2,188,000đ

Ý nghĩa: Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tình yêu. Chính vì thế sở hữu vật phẩm phong thủy này sẽ hỗ trợ cải thiện các mối quan hệ, tăng gắn kết các thành viên trong gia đình. Tặng kèm: Giấy chứng thực đá quý + Hộp đựng sang trọng + Đế gỗ như hình.
Đã thêm vào giỏ hàng