Qủa cầu ngọc bích | quả cầu ngọc bích đỏ 0.24kg - 5.7cm - M2734

735,000đ

AN PHÁT
27343

Ý nghĩa: Qủa cầu phong thủy đá ngọc bích đỏ hấp thụ nguyên khí của đất trời, có tác dụng đem đến may mắn, hạnh phúc, cuộc sống bình an đạt được nhiều thành công trong công việc.

Tặng kèm: Giấy chúng thực đá quý + Hộp đựng sang trọng + Đế gỗ như hình.


Còn hàng
1


Yêu cầu tư vấn về sản phẩm

Qủa cầu phong thủy đá ngọc bích đỏ tiếp thêm sức mạnh, tăng cường sự gắn kết, là biểu tượng của sự bình an. Đá Phong Thủy An Phát cung cấp nhiều mẫu quả cầu đá ngọc bích đỏ kích thước khác nhau cho quý khách hàng lựa chọn. Cùng tìm hiểu về công dụng phong thủy cũng như cách sử dụng vật phẩm này trong bài viết dưới đây.

Cảm nhận của KH khi mua quả cầu đá phong thủy:

Thời xa xưa, chỉ vua chúa hay những quan lại, địa chủ, những người có chức có quyền mới được sử dụng quả cầu đá ngọc bích đỏ. Thường đặt trên bàn để khẳng định vị thế uy quyền của mình. Đồng thời khai thông trí tuệ, làm việc và học tập được hiệu quả hơn.

Bên cạnh đó quả cầu phong thủy đá ngọc bích đỏ còn có tác dụng gắn kết các mối quan hệ, thúc đẩy việc kinh doanh. Khi bày trí trong nhà sẽ giúp các thành viên lưu thông khí huyết, giảm stress, trừ tà, xua đuổi những nguồn khí xấu, đem đến cuộc sống vẹn tròn cho tất cả các thành viên.

Những Lưu Ý Quan Trọng Nhất Định Phải Biết Khi Chọn Mua Quả Cầu Đá Phong Thủy:

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Quả cầu ngọc bích | quả cầu ngọc bích đỏ 0.19kg - 5.2cm - M2734

615,000đ

Ý nghĩa: Quả cầu phong thủy đá ngọc bích đỏ hấp thụ nguyên khí của đất trời, có tác dụng đem đến may mắn, hạnh phúc, cuộc sống bình an đạt được nhiều thành công trong công việc. Tặng kèm: Giấy chứng thực đá quý + Hộp đựng sang trọng + Đế gỗ như hình.
quả cầu ngọc bích | quả cầu ngọc bích đỏ 0.2kg - 5.3cm - M2734

quả cầu ngọc bích | quả cầu ngọc bích đỏ 0.2kg - 5.3cm - M2734

635,000đ

Ý nghĩa: Qủa cầu phong thủy đá ngọc bích đỏ hấp thụ nguyên khí của đất trời, có tác dụng đem đến may mắn, hạnh phúc, cuộc sống bình an đạt được nhiều thành công trong công việc. Tặng kèm: Hộp đựng quà  sang trọng + Giấy chứng thực đá quý + Đế gỗ như hình. 

Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng 0.95kg - 8,8cm - M0315 VIP 6A có SAO

2,188,000đ

Ý nghĩa: Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tình yêu. Chính vì thế sở hữu vật phẩm phong thủy này sẽ hỗ trợ cải thiện các mối quan hệ, tăng gắn kết các thành viên trong gia đình. Tặng kèm: Giấy chứng thực đá quý + Hộp đựng sang trọng + Đế gỗ như hình.

Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng 0.66kg - 7,9cm - M0315 VIP 6A có SAO

1,585,000đ

Ý nghĩa: Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tình yêu. Chính vì thế sở hữu vật phẩm phong thủy này sẽ hỗ trợ cải thiện các mối quan hệ, tăng gắn kết các thành viên trong gia đình. Tặng kèm: Giấy chứng thực đá + Hộp đựng sang trọng + Đế gỗ như hình.
Đã thêm vào giỏ hàng