Ấm Chén Mã Não Đỏ | Quà Tặng Phong Thủy Cao Cấp M25960

8,850,000đ

AN PHÁT
2596

Kích thước: 
- Ấm: Cao 8cm, Rộng 9cm, Dài 14,5cm
- Chén: Rộng: 5,5cm - Cao: 2cm

Chất Liệu: Đá Ngọc Mã Não Đỏ Tự Nhiên 

Tặng Kèm: Chứng Thực Đá Quý + Hộp Đựng Sang Trọng Như Hình

Ý nghĩa: Ấm chén mã nào đỏ biểu tượng của sức khỏe, mang lại sự sung túc và trường thọ. Đồng thời không chỉ là vật phẩm phong thủy trưng bày mà còn được sử dụng để giúp tăng hương vị của trà. 


Còn hàng
1


Yêu cầu tư vấn về sản phẩm

Ấm chén mã não đỏ không chỉ là một vật phẩm phong thủy có ý nghĩa mang lại may mắn. Mà nó còn là một món quà tặng vô cùng độc đáo, đẳng cấp thể hiện sự tinh tế của người tặng quà. Đây còn là một vật phẩm phong thủy ý nghĩa mang nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. Cùng đá phong thủy An Phát chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt vời của vật phẩm phong thủy này trong bài viết dưới đây.

Ấm chén mã não đỏ có tính thẩm mỹ vượt trội thường được trưng bày tại không gian sống của mình không chỉ có tính thẩm mỹ cao mà vật phẩm phong thủy này còn đươc nhiều gia chủ sử dụng để thưởng trà giúp tăng độ ngon của trà.

Alt: ý nghĩa ấm chén mã não đỏ

Đá mã não đỏ là một loại đá cực kỳ quý hiếm có trong tự nhiên. Thường được sử dụng để làm trang sức với nhiều công dụng hỗ trợ rất tốt cho sức khỏe. Tăng cường trí tuệ, tạo cảm giác thư thái, tránh những căng thẳng và mệt mỏi. Đặc biệt tránh những suy nghĩ tiêu cực. Đây sẽ là một món quà đặc biệt ý nghĩa dành tặng cho những người thân yêu xung quanh.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Ấm Chén Mã Não Đỏ | Quà Tặng Phong Thủy Cao Cấp M25961

Ấm Chén Mã Não Đỏ | Quà Tặng Phong Thủy Cao Cấp M25961

8,850,000đ

Kích thước:  - Ấm: Cao 8cm, Rộng 9,5cm, Dài 15cm - Chén: Rộng: 5,5cm - Cao: 2cm Chất Liệu: Đá Ngọc Mã Não Đỏ Tự Nhiên  Tặng Kèm: Chứng Thực Đá Quý + Hộp Đựng Sang Trọng Như Hình Ý nghĩa: Ấm chén mã nào đỏ biểu tượng của sức khỏe, mang lại sự sung túc và trường thọ. Đồng thời không chỉ là vật phẩm phong thủy trưng bày mà còn được sử dụng để giúp tăng hương vị của trà. 
Ấm Chén Mã Não Đỏ | Quà Tặng Phong Thủy Cao Cấp M25960

Ấm Chén Mã Não Đỏ | Quà Tặng Phong Thủy Cao Cấp M25960

8,850,000đ

Kích thước:  - Ấm: Cao 8cm, Rộng 9cm, Dài 14,5cm - Chén: Rộng: 5,5cm - Cao: 2cm Chất Liệu: Đá Ngọc Mã Não Đỏ Tự Nhiên  Tặng Kèm: Chứng Thực Đá Quý + Hộp Đựng Sang Trọng Như Hình Ý nghĩa: Ấm chén mã nào đỏ biểu tượng của sức khỏe, mang lại sự sung túc và trường thọ. Đồng thời không chỉ là vật phẩm phong thủy trưng bày mà còn được sử dụng để giúp tăng hương vị của trà. 
Đồng Điếu Chữ Phúc | Quà Tặng Phong Thủy | Quà Tặng Phòng Thủy Để Bàn Làm Việc M19891

Đồng Điếu Chữ Phúc | Quà Tặng Phong Thủy | Quà Tặng Phòng Thủy Để Bàn Làm Việc M19891

6,850,000đ

Kích thước: Cao 64cm - Rộng: 50cm - Sâu: 12cm Chất Liệu: Ngọc Onyx Xanh Tự Nhiên Tặng Kèm: Chứng Nhận Đá Quý + Đế Gỗ Như Hình Ý nghĩa: Chữ phúc đá phong thủy tượng trưng cho sự sung túc, may mắn và hạnh phúc. Mang đến những điều tốt lành và vui vẻ. Là một phần không thể thiếu với tất cả mọi gia đình.

Đồng Điếu Chữ Phúc | Quà Tặng Phong Thủy | Quà Tặng Phòng Thủy Để Bàn Làm Việc M19890

6,850,000đ

Kích thước: Cao 64cm - Rộng: 50cm - Sâu: 12cm Chất Liệu: Ngọc Hoàng Long Vàng Tự Nhiên Tặng Kèm: Chứng Nhận Đá Quý + Đế Gỗ Như Hình Ý nghĩa: Chữ phúc đá phong thủy tượng trưng cho sự sung túc, may mắn và hạnh phúc. Mang đến những điều tốt lành và vui vẻ. Là một phần không thể thiếu với tất cả mọi gia đình.
Đã thêm vào giỏ hàng