Ấm Chén Mã Não Đỏ | Quà Tặng Phong Thủy Cao Cấp M25961

8,850,000đ

AN PHÁT
25961

Kích thước: 
- Ấm: Cao 8cm, Rộng 9,5cm, Dài 15cm
- Chén: Rộng: 5,5cm - Cao: 2cm

Chất Liệu: Đá Ngọc Mã Não Đỏ Tự Nhiên 

Tặng Kèm: Chứng Thực Đá Quý + Hộp Đựng Sang Trọng Như Hình

Ý nghĩa: Ấm chén mã nào đỏ biểu tượng của sức khỏe, mang lại sự sung túc và trường thọ. Đồng thời không chỉ là vật phẩm phong thủy trưng bày mà còn được sử dụng để giúp tăng hương vị của trà. 


Còn hàng
1


Yêu cầu tư vấn về sản phẩm

Ấm chén mã não đỏ là vật phẩm phong thủy được nhiều gia đình sử dụng để trưng bày đồng thời sử dụng để pha trà hay làm quà tặng  vô cùng ý nghĩa. Cùng đá phong thủy An Phát tìm hiểu rõ hơn về vật phẩm phong thủy này trong bài viết dưới đây.

Alt: ý nghĩa ấm chén mã não đỏ

Ấm chén mã não đỏ có tính thẩm mỹ vượt trội. Sử dụng để pha trà sẽ giúp tăng thêm hương vị của ấm trà. Đồng thời đá mã não đỏ tác dụng rất tốt cho sức khỏe. Cải thiện tâm trạng, tránh những suy nghĩ tiêu cực. Đồng thời đá mã não đỏ hỗ trợ cho hệ thống tim mạch, và hệ thần kinh.

Ngoài ra ấm chén mã não đỏ còn có là một vật phẩm phong thủy được nhiều người sử dụng để làm quà tặng. Là biểu tượng của sự trường thọ. Mang lại sức khỏe dồi dào, gặp hung hóa ác. Đem đến một cuộc sống viên mãn và bình an. Hỗ trợ sức khỏe và tinh thần đặc biệt cực kỳ tốt với sức khỏe người lớn tuổi.

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan
Ấm Chén Mã Não Đỏ | Quà Tặng Phong Thủy Cao Cấp M25960

Ấm Chén Mã Não Đỏ | Quà Tặng Phong Thủy Cao Cấp M25960

8,850,000đ

Kích thước:  - Ấm: Cao 8cm, Rộng 9cm, Dài 14,5cm - Chén: Rộng: 5,5cm - Cao: 2cm Chất Liệu: Đá Ngọc Mã Não Đỏ Tự Nhiên  Tặng Kèm: Chứng Thực Đá Quý + Hộp Đựng Sang Trọng Như Hình Ý nghĩa: Ấm chén mã nào đỏ biểu tượng của sức khỏe, mang lại sự sung túc và trường thọ. Đồng thời không chỉ là vật phẩm phong thủy trưng bày mà còn được sử dụng để giúp tăng hương vị của trà. 
Ấm Chén Mã Não Đỏ | Quà Tặng Phong Thủy Cao Cấp M25961

Ấm Chén Mã Não Đỏ | Quà Tặng Phong Thủy Cao Cấp M25961

8,850,000đ

Kích thước:  - Ấm: Cao 8cm, Rộng 9,5cm, Dài 15cm - Chén: Rộng: 5,5cm - Cao: 2cm Chất Liệu: Đá Ngọc Mã Não Đỏ Tự Nhiên  Tặng Kèm: Chứng Thực Đá Quý + Hộp Đựng Sang Trọng Như Hình Ý nghĩa: Ấm chén mã nào đỏ biểu tượng của sức khỏe, mang lại sự sung túc và trường thọ. Đồng thời không chỉ là vật phẩm phong thủy trưng bày mà còn được sử dụng để giúp tăng hương vị của trà. 
Đồng Điếu Chữ Phúc | Quà Tặng Phong Thủy | Quà Tặng Phòng Thủy Để Bàn Làm Việc M19892

Đồng Điếu Chữ Phúc | Quà Tặng Phong Thủy | Quà Tặng Phòng Thủy Để Bàn Làm Việc M19892

6,850,000đ

Kích thước: Cao 64cm - Rộng: 50cm - Sâu: 12cm Chất Liệu: Ngọc Onyx Xanh Tự Nhiên Tặng Kèm: Chứng Nhận Đá Quý + Đế Gỗ Như Hình Ý nghĩa: Chữ phúc đá phong thủy tượng trưng cho sự sung túc, may mắn và hạnh phúc. Mang đến những điều tốt lành và vui vẻ. Là một phần không thể thiếu với tất cả mọi gia đình.  

Đồng Điếu Chữ Phúc | Quà Tặng Phong Thủy | Quà Tặng Phòng Thủy Để Bàn Làm Việc M19890

6,850,000đ

Kích thước: Cao 64cm - Rộng: 50cm - Sâu: 12cm Chất Liệu: Ngọc Hoàng Long Vàng Tự Nhiên Tặng Kèm: Chứng Nhận Đá Quý + Đế Gỗ Như Hình Ý nghĩa: Chữ phúc đá phong thủy tượng trưng cho sự sung túc, may mắn và hạnh phúc. Mang đến những điều tốt lành và vui vẻ. Là một phần không thể thiếu với tất cả mọi gia đình.
Đã thêm vào giỏ hàng