Trụ Đá Thạch Anh Vàng - 1.45kg M2724

5,633,000đ

AN PHÁT

Trụ đá thạch anh vàng là biểu tượng của cơ hội, giàu sang và phú quý. Thu hút nhiều may mắn và tài lộc, tiếp thêm nguồn sức mạnh để bạn có thể hoàn thành mọi việc.

Tặng kèm: Giấy kiểm định đá quý + Đế gỗ như hình


Còn hàng
1


Yêu cầu tư vấn về sản phẩm

Trụ thạch anh phong thủy đá vàng được sử dụng phổ biến trang trí trong không gian làm việc, nhà ở, văn phòng,... Với hình dáng là những khối trụ thẳng đứng và nhọn ở đỉnh chóp. Để ý kĩ ta còn thấy trụ đá có 6 mặt phẳng khác nhau tại 6 cạnh.

Trụ đá thạch anh vàng thường được bố trí tại những vị trí như bàn học, bàn làm việc giúp tăng sự minh mẫn, trí tuệ cũng như khả năng sáng tạo. Từ đó việc học hành mới thuận lợi hơn, công thành doanh toại, sự nghiệp phất lên trông thấy. Đặt trụ thạch anh tại trung tâm phòng khách sẽ giúp tăng sự đoàn kết của các thành viên, gia đình êm ấm.

Nếu những đôi vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, không tìm được tiếng nói chung, hay đang có dấu hiệu “nhạt” dần,.. Thì đặt trụ đá thạch anh tại phòng ngủ sẽ giúp cải thiện tình cảm vợ chồng, tăng cường tình yêu, bồi dưỡng tình cảm.

Đặt trụ thạch anh phong thủy tại những nơi đại cát đại lợi, hướng Đông Nam lối ra vào sẽ giúp cho công việc làm ăn buôn bán của gia chủ thuận buồm xuôi gió, tiền bạc dồi dào, phúc lộc đầy nhà.

 

 

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan

Trụ Đá Thạch Anh Vàng - 1.19kg M2724

4,632,000đ

Trụ đá thạch anh vàng là biểu tượng của cơ hội, giàu sang và phú quý. Thu hút nhiều may mắn và tài lộc, tiếp thêm nguồn sức mạnh để bạn có thể hoàn thành mọi việc. Tặng kèm: Giấy kiểm định đá quý + Đế gỗ như hình

Trụ Đá Thạch Anh Tím - 0,63kg M2724

2,480,000đ

Ý nghĩa: Trụ đá thạch anh tím là biểu tượng của cơ hội, giàu sang và phú quý. Thu hút nhiều may mắn và tài lộc, tiếp thêm nguồn sức mạnh để bạn có thể hoàn thành mọi việc. Tặng kèm: Giấy kiểm định + đế như hình

Trụ Đá Thạch Anh Tím - 0.6kg M2724

2,360,000đ

Ý nghĩa: Trụ đá thạch anh tím là biểu tượng của cơ hội, giàu sang và phú quý. Thu hút nhiều may mắn và tài lộc, tiếp thêm nguồn sức mạnh để bạn có thể hoàn thành mọi việc. Tặng kèm: Kiểm định đá quý + đế như hình

Trụ thạch anh vàng 2.11kg - M2176

Kích thước cả đế: cao 33cm - rộng 15cm Trụ đá thạch anh vàng là biểu tượng của cơ hội, giàu sang và phú quý. Thu hút nhiều may mắn và tài lộc, tiếp thêm nguồn sức mạnh để bạn có thể hoàn thành mọi việc.
Đã thêm vào giỏ hàng