Quả cầu phong thủy mệnh Thổ - Công danh mênh mông, tiền tài về tựa thác đổ

 Quả cầu phong thủy mệnh Thổ được rất nhiều doanh nhân, người làm ăn, kinh doanh, luật sư, bác sĩ, giảng viên… yêu thích.  Không chỉ sở hữu màu sắc đẹp hút mắt, giúp tăng vẻ sang trọng cho không gian, quả cầu phong thủy còn mang năng lượng mạnh mẽ, trợ lực phong thủy cho chủ nhân mệnh Thổ đón nhận nhiều may mắn, thu hút tài lộc. 

Vậy lựa chọn quả cầu phong thủy cho người mệnh Thổ như thế nào? Cách trưng bày sử dụng ra sao để quả cầu phát huy hết năng lực? Mời quý anh (chị) tham khảo bài viết của Đá Phong Thủy An Phát để hiểu rõ hơn. 

Tìm hiểu quả cầu phong thủy 

Quả cầu phong thủy nói chung và quả cầu phong thủy mệnh Thổ nói riêng là một trong những vật phẩm phong thủy phổ biến, dễ trưng bày, dễ sử dụng và được rất nhiều người yêu thích.

Tùy theo mong muốn thu hút tài lộc, thúc đẩy công danh sự nghiệp, gắn kết tình cảm gia đình, mở rộng mối quan hệ hay để hóa giải khí xấu tại không gian làm việc, sinh sống, quý anh (chị) có thể lựa chọn quả cầu phong thủy có màu sắc, kích cỡ, chất liệu khác nhau.

quả cầu phong thủy mệnh thổ

Quả cầu phong thủy dành cho chủ nhân mệnh Thổ

Quả cầu phong thủy được chế tác từ đâu?

Tại Xưởng Đá Phong thủy An Phát, quả cầu phong thủy được chế tác từ rất nhiều các loại đá quý và bán quý khác nhau như: đá thạch anh vàng, đá canxit, đá núi lửa Obsidian, đá mắt hổ, đá Onyx… Đây là các loại đá quý ngàn năm, chứa đựng sinh khí đất trời, mang năng lực phong thủy mạnh mẽ. Từ xa xưa, con người đã biết sử dụng quả cầu phong thủy từ đá quý để hóa giải những năng lượng xấu, thu hút năng lượng tích cực, có lợi cho sức khỏe, trí tuệ của con người để đạt được thành công, hạnh phúc. 

Quả cầu phong thủycó công dụng gì?

Bởi làm từ đá quý có tuổi đời hàng triệu năm, hấp thụ tinh hoa và linh khí đất trời, quả cầu phong thủy mang năng lượng dương dồi dào cùng công năng phong thủy mạnh mẽ. 

Đặc biệt, hình dạng khối cầu - là biểu tượng cho tâm hạch và nguyên khí của trời, quả cầu phong thủy mệnh Thổ có nhiều công dụng tốt cho sức khỏe, cuộc sống con người. Cụ thể như:

  • Trang trí không gian, tạo điểm nhấn sang trọng

  • Giúp cân bằng khí tại nơi sống, làm việc, xua đuổi tà ma, hóa giải các ác xạ, hung khí, sát khí vô tình lọt vào không gian, thu hút vượng khí, sinh khí an lành, tích cực

  • Có tác dụng tốt tới tâm trí, giúp thư giãn, giảm stress, tăng sự tập trung để chủ nhân làm việc hiệu quả, công việc thuận lợi, phát triển. 

Xem Thêm:   Quả cầu phong thủy mệnh kim

quả cầu phong thủy mệnh thổ

Đặt quả cầu thạch anh hợp mệnh vào đúng không gian sẽ đem lại cho chủ nhân nhiều thuận lợi

Người mệnh Thổ nên chọn quả cầu phong thủy nào?

Theo ngũ hành, quả cầu phong thủy mệnh Thổ có màu sắc tương sinh (màu đỏ, hồng) hoặc tương hợp (vàng, nâu) với hành Thổ, giúp chủ nhân mệnh Thổ phát huy được sở trường, hạn chế yếu điểm để học tập, làm việc được hiệu quả nhất. 

Đặc điểm của người mệnh thổ

Người mệnh Thổ cẩn thận, chu toàn, dễ chịu, giữ chữ tín, giỏi tổ chức, sắp xếp nên thường nhận được tín nhiệm cao. Họ kỷ luật, tự giác, luôn nỗ lực hoàn thành công việc. Tuy nhiên thường ít có những quyết định táo bạo hay theo đuổi ước mơ lớn, họ cũng không quá nhạy bén và đôi khi vì trầm ổn quá mức dẫn đến sự thiếu linh hoạt. 

Quả cầu phong thủy mệnh Thổ với năng lượng dương mạnh mẽ, tích cực giúp chủ nhân mệnh Thổ tăng thêm nhiệt huyết, đam mê, tự tin để sẵn sàng đương đầu với thử thách để mở rộng cánh cửa thành công, đón nhận cơ hội mới. 

quả cầu phong thủy cho người mệnh thổ

Mệnh Thổ phù hợp với màu vàng, nâu (tương hợp) và màu đỏ của hành Hỏa (tương sinh)

Người mệnh Thổ dùng quả cầu phong thủy nào

Sau đây là những quả cầu phong thủy phù hợp với chủ nhân mệnh Thổ

Quả Cầu Đá Núi Lửa | Quả Cầu Đá Obsidian Đỏ

Đá Obsidian đỏ là một dạng thủy tinh núi lửa được sinh ra tự nhiên khi mắc – ma phun trào và nguội lạnh quá nhanh, tạo thành những tinh thể rất nhỏ bên trong. 

Được hình thành từ các yếu tố Đất - Nước - Lửa, đá Obsidian được xem là viên đá bảo vệ, mạnh mẽ. Theo phong thủy, loại đá này giúp con người nhận diện được những mặt tối bên trong để gột rửa nó. Thay vì trốn tránh, đá Obsidian chiếu ánh sáng vào những điểm yếu, hạn chế bên trong này để chữa lành, xua tan nó, và đưa bạn trở lại con đường của tình yêu, ánh sáng và hạnh phúc. Với màu đỏ rực rỡ mang năng lượng, ánh sáng, quyền năng và nhiệt huyết, đây chính là viên đá dành cho người mệnh Thổ đang khát khao sự đổi thay, bứt phá trong cuộc sống, công việc và đánh thức năng lực tiềm ẩn bên trong để chạm đến thành công. 

Tại Đá Phong thủy An Phát, quả cầu đá Obsidian Đỏ được chế tác 100% từ đá Obsidian nguyên khối. Quả cầu với dạng khối cầu tròn trịa mang ý nghĩa về sự trọn vẹn hanh thông trong mọi công việc. Đồng thời quả cầu đá này còn thu hút bởi độ thấu qua cao, các vân đá tự nhiên trên nền đỏ rực sang trọng. 

Xem Thêm:   Quả cầu phong thủy mệnh hỏa

quả cầu đá phong thủy mệnh thổ

Giới thiệu Quả Cầu Đá Núi Lửa | Quả Cầu Đá Obsidian Đỏ

Quả cầu phong thủy canxit vàng 

Đá Canxit hay còn gọi là ngọc Hoàng Long, là loại đá quý tồn tại dưới dạng các tinh thể tam giác. Sở hữu nguồn năng lượng dương lớn, đá canxit được xem là biểu tượng của may mắn, tài lộc, quyền lực, trí tuệ, thập toàn thập mỹ khiến mọi thứ trở nên tốt đẹp. Quả cầu phong thủy mệnh Thổ này giúp thư giãn tâm hồn, kích thích ý chí, cải thiện các mối quan hệ xung quanh, cũng như mang lại tiền tài, sức khỏe dồi dào, tránh tai ương, bệnh tật. 

Quả cầu phong thủy canxit vàng 

Quả cầu phong thủy Canxit vàng

 Quả cầu phong thủy thạch anh vàng

Quả cầu thạch anh vàng được chế tác từ đá thạch anh vàng tự nhiên 100% nguyên khối. Được mệnh danh là viên đá “tài lộc”, thạch anh vàng là một trong những loại đá phong thủy hợp với mệnh Thổ được yêu thích. Trong tự nhiên, đây còn là một chất liệu quý hiếm, tỏa ra năng lượng tích cực giúp cuộc sống viên mãn, công việc thuận lợi suôn sẻ. 

 Quả cầu phong thủy thạch anh vàng

Quả cầu phong thủy mệnh Thổ từ đá thạch anh vàng

Quả cầu phong thủy mắt hổ nâu

Đá mắt hổ được xem là biểu tượng mang đến may mắn, tiền tài, hạnh phúc, thịnh vượng. Với những dải màu đẹp đan xen, đá mắt hổ giúp đem lại sự cân bằng cho cuộc sống của người mệnh Thổ, đồng thời đem đến sự khích lệ, sức mạnh tâm trí để tự tin giải quyết mọi vấn đề. 

Quả cầu phong thủy mắt hổ nâu

Quả cầu phong thủy mắt hổ nâu

Quả Cầu Onyx Vàng

Đá Onyx thuộc dòng đá thạch anh được hình thành từ quá trình phân rã đá vôi kết hợp cùng nước và sự chuyển hóa liên tục trong lòng đất. Đá Onyx có bề mặt như sáp, sắc vàng sang trọng, có khả năng xuyên sáng tạo nên vẻ đẹp ấn tượng. 

Quả cầu phong thủy mệnh Thổ làm từ đá Onyx giúp tích tụ các năng lượng tích cực, thu hút vận khí tốt, tăng cường sự tự tin, dứt khoát, quyết đoán, là biểu tượng cho sự thành đạt, may mắn. Quả cầu đá Onyx còn giúp giảm căng thẳng, hỗ trợ các bệnh về thần kinh, đem lại sự cân bằng cảm xúc. 

Quả cầu phong thủy mệnh Thổ

Quả cầu phong thủy từ đá Onyx vàng

Cách trưng bày, sử dụng quả cầu phong thủy cho người mệnh Thổ

Để quả cầu phong thủy mệnh Thổ phát huy tối đa năng lực, quý anh (chị) nên đặt quả cầu tại phòng làm việc, phòng đọc sách, phòng khách hoặc những không gian mở có khí luân chuyển. Không đặt tại các vị trí như góc bếp, lối đi, các hướng sát trong phòng sẽ gây phản tác dụng. Không đặt tại các vị trí gồ ghề dễ gây đổ vỡ. 

Ngoài ra, nên thường xuyên vệ sinh, lau chùi để quả cầu luôn sáng đẹp. Khi lau chùi không nên sử dụng chất tẩy rửa mạnh hoặc axit. 

Chọn mua quả cầu đá phong thủy mệnh Thổ tại Đá Phong thủy An Phát

Nếu bạn đang tìm mua quả cầu phong thủy mệnh Thổ. Hãy đến với Đá Phong Thủy An Phát chúng tôi. An Phát là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm đá quý phong thủy, đá thạch anh chất lượng. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ sở hữu những sản phẩm đá quý phong thủy, đặc biệt là quả cầu đá thạch anh tự nhiên chất lượng 100%. Bên cạnh đó, đội ngũ chuyên gia, tư vấn tận tình cùng nhiều chính sách mua hàng ưu đãi.

Cụ thể, An Phát luôn cam kết:

  • Giá xuất xưởng tốt nhất thị trường không qua trung gian

  • Giao hàng toàn quốc

  • Tư vấn, phục vụ 24/7

  • Miễn phí bảo hành

  • Nhận chế tác theo yêu cầu

Mọi thông tin thêm về sản phẩm hay báo giá, Xin quý khách vui lòng liên hệ 

ĐÁ PHONG THỦY AN PHÁT - THẾ GIỚI CỦA ĐÁ PHONG THỦY

Địa chỉ: số 89 Bùi Huy Bích, p. Thịnh Liệt, q. Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 097 918 01100982 627 166

Email: daphongthuyanphat@gmail.com

http://tranthachcaoaz.com/


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng