Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng 1.5kg - 10,4cm - M0315 VIP 6A có SAO

3,385,000đ

AN PHÁT
03156

Ý nghĩa: Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tình yêu. Chính vì thế sở hữu vật phẩm phong thủy này sẽ hỗ trợ cải thiện các mối quan hệ, tăng gắn kết các thành viên trong gia đình.

Tặng kèm: Giấy chứng thức đá quý + Hộp đựng sang trọng + Đế gỗ như hình.


Còn hàng
1


Yêu cầu tư vấn về sản phẩm

Qủa cầu phong thủy đá thạch anh hồng được nhiều gia chủ lựa chọn và trưng bày tại không gian sống và làm việc của mình. Vật phẩm phong thủy này có tính thẩm mỹ vô cùng nổi bật, cùng nhiều ý nghĩa phong thủy lớn lao. Cùng Đá Phong thủy An Phát tìm hiểu về mẫu vật phẩm này trong bài viết dưới đây.

Qủa cầu đá thạch anh hồng có tác dụng trừ tà ma, xua đuổi âm khí, đem đến cuộc sống hạnh phúc, vẹn tròn viên mãn cho gia chủ. Ngoài ra đá thạch anh hồng là viên đá của tình yêu, tượng trưng cho hạnh phúc. Bởi vậy sở hữu quả cầu đá thạch anh hồng sẽ giúp gắn kết các mối quan hệ, được mọi người yêu quý.

Alt: ý nghĩa quả cầu đá thạch anh hồng

Ngoài ra quả cầu đá thạch anh hồng cũng rất tốt cho sức khỏe, cải thiện hệ thống tim mạch, có được sức khỏe dồi dào. Đặc biệt với những ai bị mất ngủ đặt quả cầu đá thạch anh hồng trong phòng sẽ có được một giấc ngủ ngon và sâu hơn. Tinh thần luôn sảng khoái và phấn chấn.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng 1.2kg - 10cm - M2150 VIP 8A Có SAO

3,605,000đ

Ý nghĩa: Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tình yêu. Chính vì thế sở hữu vật phẩm phong thủy này sẽ hỗ trợ cải thiện các mối quan hệ, tăng gắn kết các thành viên trong gia đình. Tặng kèm: Giấy chứng thực đá quý + Hộp đựng sang trọng + Đế gỗ như hình.

Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng 0.6kg - 7.6cm - M0315 VIP 6A có SAO

1,350,000đ

Ý nghĩa: Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tình yêu. Chính vì thế sở hữu vật phẩm phong thủy này sẽ hỗ trợ cải thiện các mối quan hệ, tăng gắn kết các thành viên trong gia đình. Tặng kèm: Kiểm định + Hộp đừng quà + đế gỗ như hình

Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh hồng 0.57kg - 7.5cm - M1479

734,000đ

Ý nghĩa: Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tình yêu. Chính vì thế sở hữu vật phẩm phong thủy này sẽ hỗ trợ cải thiện các mối quan hệ, tăng gắn kết các thành viên trong gia đình. Tặng kèm: Kiểm định + Hộp đựng quà + Chân đế gỗ như hình.

Qủa cầu thạch anh hồng | cầu thạch anh hồng 0.48kg - M1479

676,000đ

Trọng lượng: 0.48kg Đường kính: 7cm Ý nghĩa: Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tình yêu. Chính vì thế sở hữu vật phẩm phong thủy này sẽ hỗ trợ cải thiện các mối quan hệ, tăng gắn kết các thành viên trong gia đình. Tặng kèm: Chứng thực đá quý  + Hộp đựng sang trọng + Đế gỗ như hình 
Đã thêm vào giỏ hàng