Qủa cầu ngọc bích | quả cầu ngọc bích đỏ 0.57kg - 7.5cm - M2734

1,560,000đ

AN PHÁT
27346

Ý nghĩa: Qủa cầu phong thủy đá ngọc bích đỏ hấp thụ nguyên khí của đất trời, có tác dụng đem đến may mắn, hạnh phúc, cuộc sống bình an đạt được nhiều thành công trong công việc.

Tặng kèm: Giấy chúng thực đá quý + Hộp đựng sang trọng + Đế gỗ như hình.


Còn hàng
1


Yêu cầu tư vấn về sản phẩm

Qủa cầu phong thủy đá ngọc bích đỏ phù hợp với những gia chủ có mệnh hỏa và mệnh thổ. Từ xa xưa vua chúa đã sử dụng đá ngọc bích để khẳng định được vị thế uy quyền của mình. Ngày nay quả cầu đá ngọc bích càng được yêu thích với nhiều ý nghĩa phong thủy. Cùng Đá Phong Thủy An Phát tìm hiểu chi tiết về ý nghĩa của vật phẩm phong thủy này trong bài viết dưới đây nhé.

Cảm nhận của KH khi mua quả cầu đá phong thủy:

Qủa cầu đá ngọc bịch đỏ có tác dụng rất tốt cho sức khỏe, giúp trấn trạch trừ tà, xua đuổi những điều không may. Đồng thời hỗ trợ chủ nhân trong các mối quan hệ. Đặc biệt là với những ai làm ăn buôn bán thì quả cầu đá ngọc bích đỏ sẽ giúp việc buôn bán được thuận lợi hơn.

Đồng thời quả cầu đá ngọc bích đỏ giúp trí tuệ minh mẫn, tinh thần luôn sảng khoái, tỉnh táo. Xua tan đi những áp lực trong cuộc sống và công việc. Những doanh nhân thường đặt quả cầu đá ngọc bích trên bàn làm việc để có thể đưa ra những quyết định đúng đắn và sáng suốt nhất.

Những Lưu Ý Quan Trọng Nhất Định Phải Biết Khi Chọn Mua Quả Cầu Đá Phong Thủy:

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Qủa cầu ngọc bích | quả cầu ngọc bích đỏ 0.19kg - 5.2cm - M2734

615,000đ

Ý nghĩa: Qủa cầu phong thủy đá ngọc bích đỏ hấp thụ nguyên khí của đất trời, có tác dụng đem đến may mắn, hạnh phúc, cuộc sống bình an đạt được nhiều thành công trong công việc. Tặng kèm: Giấy chúng thực đá quý + Hộp đựng sang trọng + Đế gỗ như hình.

quả cầu ngọc bích | quả cầu ngọc bích đỏ 0.2kg - 5.3cm - M2734

635,000đ

Ý nghĩa: Qủa cầu phong thủy đá ngọc bích đỏ hấp thụ nguyên khí của đất trời, có tác dụng đem đến may mắn, hạnh phúc, cuộc sống bình an đạt được nhiều thành công trong công việc. Tặng kèm: Hộp đựng quà  sang trọng + Giấy chứng thực đá quý + Đế gỗ như hình. 

Qủa Cầu Đá Mắt Hổ 2.39kg - 11.5cm - M3902

3,824,000đ

Đường kính quả cầu: 11,5cm Trọng lượng nguyên đá: 2,39kg  Chất liệu: Đá Mắt Hổ Tự Nhiên + CÓ đầy đủ kiểm định + Tặng hộp đựng sang trọng Ý nghĩa: Quả Cầu Phong Thủy Đá Mắt Hổ giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi. Để biết rõ hơn về sản phẩm mời quý khách tham khảo video giới thiệu về sản phẩm bên dưới.

Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng 1.5kg - 10,4cm - M0315 VIP 6A có SAO

3,385,000đ

Ý nghĩa: Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng là vật phẩm phong thủy tượng trưng cho tình yêu. Chính vì thế sở hữu vật phẩm phong thủy này sẽ hỗ trợ cải thiện các mối quan hệ, tăng gắn kết các thành viên trong gia đình. Tặng kèm: Giấy chứng thức đá quý + Hộp đựng sang trọng + Đế gỗ như hình.
Đã thêm vào giỏ hàng