Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc - Rải Nền Nhà, Đổ Móng, Rải Mộ Phần

Đá thạch anh vụn ngũ sắc sở hữu nguồn năng lượng lớn, màu sắc đẹp, thường được sử dụng rải nền nhà, rải mộ giúp trấn trạch, an địa khí, đem lại may mắn tài lộc cho gia chủ. Đá thạch anh ngũ sắc còn ứng dụng nhiều trong trang trí, phong thủy nhà ở. Theo màu sắc, mỗi loại thạch anh vụn có công năng, ý nghĩa khác nhau.

Mời quý anh (chị) tham khảo bài viết bên dưới của Đá phong thủy An Phát để hiểu thêm về công năng và cách sử dụng đá thạch anh vụn ngũ sắc

Đá thạch anh vụn ngũ sắc là gì?

Đá thạch anh vụn ngũ sắc là loại đá quý thu thập được trong tự nhiên hoặc từ quá trình chế tác các khối thạch anh lớn thành vật phẩm phong thủy.

Dòng đá này thường có nhiều màu, trong đó phân thành 5 nhóm màu đại diện cho 5 yếu tố Ngũ hành là Kim - Mộc - Thủy - Hỏa - Thổ. Với nguồn năng lượng vượt trội so với các dòng thạch anh thường, đá thạch anh ngũ sắc từ xưa được dùng trấn trạch, an địa khí, hóa giải điểm xấu phong thủy, giúp chủ nhân đón nhận nhiều may mắn, tài lộc, bình an trong cuộc sống. 

đá thạch anh vụn ngũ sắc

Đá thạch anh vụn ngũ sắc

Ý nghĩa phong thủy của đá thạch anh vụn ngũ sắc

Các công năng, ý nghĩa của từng loại đá trong nhóm đá thạch anh vụn ngũ sắc cụ thể như sau:

Đá thạch anh trắng

Đá thạch anh trắng còn gọi là “thạch anh đế vương”, được biết đến là nhóm đá quý đứng đầu trong các dòng thạch anh. Chúng có công dụng thanh tẩy năng lượng xấu, thu hút năng lượng tích cực, xua đuổi tà khí và bảo vệ con người bình an. Đá thạch anh trắng thường có màu trắng đục, trắng sữa hoặc trong suốt như pha lê. Độ tinh khiết càng cao, giá trị của đá càng lớn.

Đá thạch anh trắng thường được rải nền nhà, rải mộ hoặc chế tác thành các vật phẩm trang sức, trang trí phong thủy đem đến cho chủ nhân sức khỏe, trí lực, tinh thần minh mẫn. Đá thạch anh trắng trong trị liệu giúp hỗ trợ cải thiện nhiều loại bệnh tật, tăng cường thư giãn.

Trong phong thủy, đá thạch anh mang màu trắng tượng trưng cho hành Kim, trợ lực phong thủy cho những chủ nhân mệnh Kim gặt hái nhiều may mắn trong cuộc sống.

đá thạch anh vụn ngũ sắc

Đá thạch anh vụn ngũ sắc mang màu trắng đại diện cho hành Kim

Đá thạch anh tím

Đá thạch anh vụn ngũ sắc mang màu tím hay thạch anh tím (Quazt) có ý nghĩa tâm linh và phong thủy vô cùng mạnh mẽ. Từ xa xưa, màu tím được xem là biểu tượng hoàng gia Anh đại diện cho quyền lực và sự quý phái. Ngày nay, đá thạch anh tím được gọi là “viên đá quyền lực” giúp tăng khí lực của người đeo, toát ra phong thái đĩnh đạc, giúp người sở hữu dễ gặp được quý nhân, đạt hiệu quả khi giao tiếp với đối tác, khách hàng. 

Thạch anh tím còn được tin rằng có khả năng kích hoạt các sóng điện từ tương tự sóng Alpha giúp tăng cường khả năng ghi nhớ, tập trung, giữ tinh thần minh mẫn, sáng suốt khi làm việc. Bởi vậy, đây là một trong những dòng đá thạch anh được giới kinh doanh, doanh nhân, những người làm việc trí thức vô cùng yêu thích. 

Màu tím còn được xem là biểu tượng của hành Hỏa trong ngũ hành, trợ lực tốt nhất cho chủ nhân mệnh Hỏa trong cuộc sống. 

Xem thêm: Đá thạch anh vụn giá bao nhiêu

Đá thạch anh tím - viên đá quyền lực giúp tăng khả năng tập trung, làm việc hiệu quả

Đá thạch anh tím - viên đá quyền lực giúp tăng khả năng tập trung, làm việc hiệu quả

Đá thạch anh hồng

Được gọi là “viên đá tình yêu”, đá thạch anh vụn ngũ sắc màu hồng mang màu biểu trưng cho hành Hỏa. Đá thạch anh hồng thường có màu hồng nhạt cánh đào, độ trong suốt mờ.

Đá thạch anh hồng biểu trưng cho tình yêu, hạnh phúc. Với năng lượng mạnh mẽ, đặt đá thạch anh hồng ở phía Tây Nam phòng ngủ được cho là giúp gia tăng sự lãng mạn, xoa dịu tình cảm, giảm stress và các cơn nóng giận, từ đó gắn kết tình cảm vợ chồng, cải thiện các mối quan hệ. Đây còn xem là viên đá “chữa lành” bởi năng lượng mạnh mẽ của tình yêu thương, lòng trắc ẩn giúp con người mở lòng, chữa lành và đón nhận nhiều hạnh phúc hơn trong cuộc sống. 

Thạch anh hồng vụn cũng thường được dùng rải mộ, rải nền nhà để an địa khí, xua đuổi tà ma, thu hút tài khí, vượng khí và những năng lượng tích cực trong không gian. 

Thạch anh hồng

Thạch anh hồng - viên đá của tình yêu đại diện cho hạnh phúc

Đá thạch anh vàng

Đá thạch anh vụn ngũ sắc màu vàng mang màu tượng trưng cho hành Thổ. Đá sở hữu ánh vàng rực rỡ thu hút tài khí, vượng khí, may mắn. Đá thạch anh vàng chính là “viên đá tài lộc” được rất nhiều doanh nhân, giới kinh doanh yêu chuộng. 

Thạch anh vàng còn được xem là biểu tượng của sự thông thái, tựa như ánh nắng mặt trời ấm áp, sáng rõ, soi chiếu đến mọi ngóc ngách, xua tan đi u uất. Nhiều người thường sử dụng trang sức từ đá thạch anh vàng hoặc đặt các bình đá thạch anh vụn màu vàng trên bàn làm việc, trong phòng khách để thu hút tài lộc, thịnh vượng. 

Thạch anh vàng

Thạch anh vàng - viên đá tài lộc

Đá thạch anh xanh

Trong các loại đá thạch anh vụn ngũ sắc, thạch anh vụn màu xanh lá mang biểu tượng cho hành Mộc, là viên đá giúp điều tiết cảm xúc, phù hợp với những người hay tức giận, lo lắng quá mức. Thạch anh xanh còn giúp giải tỏa những cảm xúc tiêu cực, dấu hiệu trầm cảm hay những quan hệ không lành mạnh. 

Trong giới đá quý và phong thủy, thạch anh xanh còn được gọi với cái tên - “viên đá cơ hội”. Bởi đây được xem là viên đá may mắn, giúp thu hút nhiều năng lượng tích cực, vận may tới với chủ nhân của nó. 

Xem thêm: Đá thạch anh vụn dùng để làm gì

thạch anh vụn ngũ sắc

Đá thạch anh màu xanh lá - “viên đá cơ hội” giúp chủ nhân đón nhận nhiều may mắn, cơ hội

Trong khi đó, đá thạch anh màu lam (xanh nước biển) lại đại diện cho Hành Thủy. Màu xanh thẳm của nó đại diện cho trí tuệ rộng lớn và sự thật. Người ta sử dụng đá thạch anh màu lam để thu hút các năng lượng hài hòa, giảm bớt sự căng thẳng giúp đem đến các mối quan hệ thẳng thắn, trung thực cũng như tăng cường ý thức, sự tập trung. 

thạch anh vụn ngũ sắc

Đá thạch anh Lapit xanh màu lam

Đá mã não đỏ 

Đá mã não đỏ là một trong các loại đá thạch anh vụn ngũ sắc mang năng lượng mạnh mẽ, nhiệt huyết của hành Hỏa trong ngũ hành. Năng lượng từ đá mã não đỏ giúp tăng cảm hứng, động lực, sáng tạo và hiệu quả công việc. Được xem như viên đá khích lệ tinh thần, đá mã não đỏ được xem là giúp con người giải phóng hết những nóng nảy, ghen tuông, bất an, xoa dịu những cơn đau do tiêu hóa. 

Đá mã não đỏ thường được sử dụng làm trang sức phong thủy, các vật phẩm phong thủy trang trí trong phòng làm việc, văn phòng.

Đá mã não đỏ

Đá mã não đỏ - viên đá mang năng lượng hành Hỏa.

Đá onyx đen

Đá onyx đen là một dòng đá thạch anh vụn ngũ sắc mang năng lượng vô cùng mạnh mẽ, được nhiều người yêu thích được cho là giúp chủ nhân gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống. Nhiều người yêu thích dòng đá này bởi chúng được xem là giúp tăng sự tự tin, bảo vệ chính kiến, tăng sự quyết đoán và đưa ra nhiều quyết định sáng suốt. 

Đá onyx đen

Đá onyx đen - một trong những dòng đá thạch anh vụn mang năng lượng mạnh mẽ

Đá thạch anh mắt hổ

Sở hữu màu sắc vô cùng đẹp mắt, đá thạch anh mắt hổ thường dùng làm phụ kiện trang sức và đặc biệt ứng dụng nhiều trong phong thủy. Người ta tin rằng khi mang đá thạch anh mắt hổ bên người giúp kéo ra khỏi tình trạng stress, đánh tan năng lượng tiêu cực, thôi thúc động lực, sự tự tin bên trong và chữa lành cảm xúc.

thạch anh vụn ngũ sắc

Xem thêm: Quả cầu thạch anh trắng

Công dụng của đá thạch anh vụn ngũ sắc

Đá thạch anh vụn ngũ sắc được sử dụng rộng rãi trong đời sống con người từ xa xưa tới hiện đại.

Công năng trang trí, làm đẹp không gian

Với màu sắc đẹp, sáng, lấp lánh hút mắt, đá thạch anh vụn ngũ sắc thường được dùng chế tác thành trang sức hoặc các vật phẩm trang trí không gian vô cùng ấn tượng.

Những bình thủy tinh chứa đá thạch anh vụn ngũ sắc với nhiều kích cỡ phong phú có thể đặt trong phòng khách, phòng làm việc, văn phòng, sảnh chờ khách sạn

Công dụng của đá thạch anh vụn ngũ sắc

Lọ đá thạch anh vụn trang trí phòng khách, phòng làm việc, bàn tiếp khách, sảnh chờ khách sạn

Công năng phong thủy, mang lại năng lượng tốt cho không gian

Không chỉ để trang trí, đá thạch anh vụn khi đặt vào vị trí phù hợp sẽ giúp kích hoạt các điểm tụ khí và cung tài lộc trong không gian. Từ đó tăng cường sự luân chuyển, hóa giải các khí xấu sinh ra do địa thế xấu, hạn chế bức xạ từ các thiết bị điện tử. Đồng thời thu hút về không gian những năng lượng tích cực có lợi cho con người. Nhờ đó, người sinh sống, làm việc trong các không gian này có được sức khỏe tốt, tâm trí bình an, sáng suốt, đón nhận may mắn và thuận lợi hơn trong học tập, làm ăn.

Thạch anh vụn ngũ sắc rải chậu cây, bể cá và đặt vào vị trí phù hợp để thu hút tài lộc

Sử dụng đá thạch anh vụn ngũ sắc như thế nào 

Đá thạch anh vụn ngũ sắc tập hợp các màu sắc tương ứng với Ngũ Hành tạo nên nguồn năng lượng tổng hòa cao nhất. Sau đây là các cách sử dụng thạch anh vụn ngũ sắc phổ biến.

Rải mộ phần

Trong phong thủy, ngoài thạch anh trắng và thạch anh hồng vụn thô rải nền, người phương Đông thường dùng thêm đá thạch anh vụn ngũ sắc để rải mộ phần, rải nền tiểu quách, đặc biệt là mộ phần mới, mộ phần cải táng để dẫn thu long khí, hóa giải địa khí xấu của phần đất, tăng cường những năng lượng tốt giúp an định mộ phần, tăng cường các luồng khí tốt.

Rải nền nhà

Bên cạnh dùng thạch anh vụn thô rải nền nhà, đá thạch anh vụn ngũ sắc được rải “trấn yểm” ở các điểm trọng yếu trong nhà như: dưới ban thờ, nơi tiếp khách, cửa ra vào, gầm cầu thang, góc nhà, phòng bếp… để hóa giải những ác xạ và tà khí của mảnh đất xấu, giúp trấn trạch, an định địa khí, thu hút vượng khí và sinh khí an lành. Nhờ đó, con người sinh sống trên môi trường này có thể giảm trừ nhiều bệnh tật, gặp may mắn trong học hành, công việc. 

 đá thạch anh vụn ngũ sắc rải nền

Năng lượng của đá thạch anh vụn ngũ sắc rải nền nhà vượt cao hơn nhiều lần so với việc chỉ dùng thạch anh vụn thô

Đặt trong văn phòng, trong nhà

Đặt một bình đá thạch anh vụn ngũ sắc trong phòng khách, phòng làm việc không chỉ tăng giá trị thẩm mĩ, theo phong thủy còn giúp thu hút tài khí, vượng khí giúp mang lại sự giàu sang, sung túc, cuộc sống viên mãn đầy đủ cho gia chủ. 

Nguồn năng lượng mạnh mẽ từ thạch anh ngũ sắc giúp xua đuổi tà khí, giảm các tác động từ bức xạ có hại phát ra từ các thiết bị điện tử. Nhờ đó, ngôi nhà, văn phòng trở nên thông thoáng, con người minh mẫn, sáng suốt, sáng tạo, sức khỏe được bảo vệ. 

Làm vòng tay, trang sức

Một trong những cách sử dụng đá thạch anh vụn ngũ sắc phổ biến là chế tác vòng tay, trang sức. Những viên đá với màu sắc đẹp, lấp lánh, mát lạnh khi chạm vào không chỉ tăng giá trị thẩm mỹ, còn luôn đi theo bên người giúp chủ nhân đón nhận nhiều thuận lợi, may mắn. Vòng tay hoặc trang sức từ đá thạch anh còn được cho là giúp tác động vào các huyệt đạo của người đeo, giúp cải thiện sức khỏe. 

Xem thêm: Quả cầu thạch anh vàng

Trang sức từ đá thạch anh vụn ngũ sắc 

Trang sức từ đá thạch anh vụn ngũ sắc 

Mua đá thạch anh vụn ngũ sắc tại đá phong thủy An Phát

Tự hào là một trong những đơn vị giàu kinh nghiệm được hàng ngàn khách hàng tin tưởng,  Xưởng Đá quý - Đá phong thủy An Phát là cơ sở chuyên khai thác – chế tác – phân phối các sản phẩm đá quý, đá phong thủy, đá thạch anh vụn ngũ sắc tự nhiên 100% lớn hàng đầu miền Bắc

Với độ ngũ nhân cố vấn chuyên gia phong thủy am tường về đá quý, đến với An Phát, quý anh (chị) sẽ được tư vấn chuẩn xác và chu đáo nhất về cách dùng, số lượng sử dụng, cách đặt bày sao cho đem lại hiệu quả phong thủy cao nhất. 

Mua đá thạch anh vụn ngũ sắc tại đá phong thủy An Phát

Đá phong thủy An Phát - tổng kho đá thạch phong thủy, thạch anh vụn thô, đá thạch anh vụn ngũ sắc lớn hàng đầu miền Bắc

Luôn quan niệm khách hàng là giá trị cốt lõi cho sự  tồn tại và phát triển, An Phát luôn cam kết cung cấp các sản phẩm đá thạch anh vụn ngũ sắc  phục vụ rải nền nhà, rải mộ, trang trí với chất lượng hàng đầu, cùng chính sách giá, bảo hành, giao hàng nhanh chóng nhất.

Bảng giá đá thạch anh vụn tại An Phát

Đá thạch anh vụn rất đa dạng về chủng loại và màu sắc. Vì vậy mà giá thành sẽ có sự chênh lệch nhất định tuỳ từng sản phẩm cụ thể. Sau đây, mời quý khách cùng tham khảo qua bảng giá chi tiết các sản phẩm thạch anh vụn tại Đá Phong Thuỷ An Phát sau đây:

- Đá vụn thạch anh vàng mài bóng: 99.000 đồng/kg

- Đá vụn thạch anh tóc mài bóng: 115.000 đồng/kg

- Đá vụn thạch thạch anh ngũ sắc thô: 50.000 đồng/kg

- Đá vụn thạch anh xanh lót sàn: 50.000 đồng/kg

- Đá vụn thạch anh mắt hổ nâu vàng: 50.000/kg

- Vụn đá Ruby tự nhiên: 80.000 đồng/kg

- Vụn đá thô hổ phách tự nhiên: 300.000 đồng/kg

- Đá vụn mã não đỏ mài bóng: 99.000 đồng/kg

- Đá vụn bóng Lapit xanh: 99.000 đồng/kg

- Đá thạch anh tím vụn mài bóng: 115.000 đồng/kg

- Đá thạch anh trắng vụn thô: 15.000 đồng/kg

Quy trình đặt mua đá thạch anh vụn ngũ sắc tại An Phát

Đá thạch anh vụn ngũ sắc là một trong những sản phẩm bán chạy nhất hiện nay tại Đá Phong Thuỷ An Phát. Để mua được sản phẩm nhanh chóng với mức giá tốt nhất, khách hàng có thể đặt hàng theo 2 cách sau:

  • Liên hệ đến Hotline 097.918.0110 – 098.262.7166 để được nhân viên hỗ trợ và hướng dẫn mua hàng nhanh chóng.

  • Đặt hàng trên website bằng cách lựa chọn sản phẩm muốn mua, nhấn vào biểu tượng thêm vào giỏ hàng và tiến hành đặt hàng, thanh toán theo hướng dẫn của hệ thống. Đối với các sản phẩm có tích liên hệ, hãy nhấn vào biểu tượng liên hệ, điền thông tin theo form có sẵn, nhân viên An Phát sẽ liên hệ lại cho bạn.

Nếu quý anh (chị) đang có nhu cầu tìm mua đá thạch anh, đá thạch anh ngũ sắc hay bất cứ sản phẩm đá phong thủy nào, liên hệ với An Phát ngay hôm nay.

ĐÁ PHONG THỦY AN PHÁT

Showroom: số 89 Bùi Huy Bích, p. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, tp.Hà Nội 

Văn phòng: 15F, Ngõ 169 Hoàng Mai, Tổ 21, P. Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Điện thoại hotline: 096.2631.862 - 0979.180.110

Website: https://daphongthuyanphat.com

Sản phẩm liên quan

Đá Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc | Đá Vụn Thạch Anh Ngũ Sắc | Thạch Anh Vụn Ngũ Sắc Mài Bóng - M04027 Thêm vào giỏ hàng Giảm 21,000đ

99,000đ 120,000đ -17%

Kích thước: 1*1cm và 1*1,5cm Đơn vị tính giá: Kilogram  (Giá chưa gồm phí ship). Mua nhiều giá tốt: Đơn giá áp dụng khi thêm vào giỏ hàng với số lượng tương ứng  +) Dưới 5kg: 99k/kg +) 5kg - 10kg: 95k/kg +) 11kg - 20kg: 93k/kg +) 21kg - 30kg: 91k/kg +) Trên 30kg: 90k/kg Chất liệu: Đá thạch anh tự nhiên. Ý nghĩa: sử dụng để rải nền móng nhà, nền nhà vệ sinh, rải cây cảnh, bể cá và trải nền mộ, giúp trấn trạch trừ tà, tăng cường dương khí vượng khí , loại bỏ tà khí ám khí.

50,000đ

Kích thước: 2*2cm, 2*3cm, 2*4cm, 3*4cm, 3*5cm Chất liệu: Đá Thạch Anh Tự Nhiên Mua nhiều giá tốt: - Từ 1kg-50kg giá 60.000đ/kg - Từ 51kg - 100kg giá 55.000đ/kg - Từ trên 100kg giá 50.000đ/kg Ý nghĩa: Củng cố địa khí, gia tăng vượng khí, ngăn chặn ác xạ, tà ma trong phong thủy.

180,000đ

Kích thước: 1*1cm và 1*1,5cm Đơn vị tính giá: Kilogram  (Giá chưa gồm phí ship). Mua nhiều giá tốt: Đơn giá áp dụng khi thêm vào giỏ hàng với số lượng tương ứng    +) Dưới 5kg:      180k/kg +) 5kg - 10kg:   175k/kg +) 11kg - 20kg: 173k/kg +) 21kg - 30kg: 171k/kg +) Trên 30kg:     170k/kg Chất liệu: Đá thạch anh đã quay bóng tự nhiên Ý nghĩa: sử dụng để rải nền móng nhà, nền nhà vệ sinh, rải cây cảnh, bể cá và trải nền mộ, giúp trấn trạch trừ tà, tăng cường dương khí vượng khí , loại bỏ tà khí ám khí.

230,000đ

Kích thước: 1*1cm và 1*1,5cm Đơn vị tính giá: Kilogram  (Giá chưa gồm phí ship). Mua nhiều giá tốt: Đơn giá áp dụng khi thêm vào giỏ hàng với số lượng tương ứng  +) Dưới 5kg: 230k/kg +) 5kg - 10kg: 225k/kg +) 11kg - 20kg: 223k/kg +) 21kg - 30kg: 221k/kg +) Trên 30kg: 220k/kg Chất liệu: Đá thạch anh tự nhiên. Ý nghĩa: sử dụng để rải nền móng nhà, nền nhà vệ sinh, rải cây cảnh, bể cá và trải nền mộ, giúp trấn trạch trừ tà, tăng cường dương khí vượng khí , loại bỏ tà khí ám khí.

15,000đ

Kích thước: 1*2,2*2,2*3 Chất liệu: Đá Thạch Anh Trắng Tự Nhiên  Công dụng: Dải Móng Nhà. Dải Nền Nhà, Trang Trí. Ý nghĩa: Củng cố địa khí, gia tăng vượng khí, ngăn chặn ác xạ, tà ma trong phong thủy.

15,000đ

Kích thước: 0,5*0,5cm Chất liệu: Đá Thạch Anh Trắng Tự Nhiên Đơn giá: 15.000đ/Kilogram Ý nghĩa: Củng cố địa khí, gia tăng vượng khí, ngăn chặn ác xạ, tà khí trong phong thủy.

50,000đ

Kích thước: 2*2cm, 2*3cm, 2*4cm, 3*4cm, 3*5cm Chất liệu: Đá Thạch Anh Trắng Tự Nhiên Mua nhiều giá tốt: - Từ 1kg-50kg giá 60.000đ/kg - Từ 51kg-100kg giá 55.000đ/kg - Từ trên 100kg giá 50.000đ/kg Ý nghĩa: Củng cố địa khí, gia tăng vượng khí, ngăn chặn ác xạ, tà ma trong phong thủy.
Đá Vụn Thạch Anh Hồng Mài Bóng - M04024 Thêm vào giỏ hàng Giảm 21,000đ

99,000đ 120,000đ -17%

Kích thước: 1*1cm và 1*1,5cm Đơn vị tính giá: Kilogram  (Giá chưa gồm phí ship). Mua nhiều giá tốt: Đơn giá áp dụng khi thêm vào giỏ hàng với số lượng tương ứng  +) Dưới 5kg: 99k/kg +) 5kg - 10kg: 95k/kg +) 11kg - 20kg: 93k/kg +) 21kg - 30kg: 91k/kg +) Trên 30kg: 90k/kg Chất liệu: Đá thạch anh tự nhiên. Ý nghĩa: sử dụng để rải nền móng nhà, nền nhà vệ sinh, rải cây cảnh, bể cá và trải nền mộ, giúp trấn trạch trừ tà, tăng cường dương khí vượng khí , loại bỏ tà khí ám khí.

60,000đ

Kích thước: 2*2cm, 2*3cm, 2*4cm, 3*4cm, 3*5cm Chất liệu: Đá Thạch Anh Hồng Tự Nhiên (Loại 1 Cực Đẹp) Mua nhiều giá tốt: - Từ 1kg-50kg giá 60.000đ/kg - Từ 51kg-100kg giá 55.000đ/kg - Từ trên 100kg giá 50.000đ/kg Ý nghĩa: Củng cố địa khí, gia tăng vượng khí, ngăn chặn ác xạ, tà ma trong phong thủy.
Đá Vụn Thạch Anh Vàng Mài Bóng (Vào Màu) - M04021 Thêm vào giỏ hàng Giảm 21,000đ

99,000đ 120,000đ -17%

Kích thước: 1*1cm và 1*1,5cm Đơn vị tính giá: Kilogram  (Giá chưa gồm phí ship). Mua nhiều giá tốt: Đơn giá áp dụng khi thêm vào giỏ hàng với số lượng tương ứng  +) Dưới 5kg: 99k/kg +) 5kg - 10kg: 95k/kg +) 11kg - 20kg: 93k/kg +) 21kg - 30kg: 91k/kg +) Trên 30kg: 90k/kg Chất liệu: Đá thạch anh tự nhiên. Ý nghĩa: sử dụng để rải nền móng nhà, nền nhà vệ sinh, rải cây cảnh, bể cá và trải nền mộ, giúp trấn trạch trừ tà, tăng cường dương khí vượng khí , loại bỏ tà khí ám khí.
Đá Vụn Thạch Anh Tóc Mài Bóng - M1456 Thêm vào giỏ hàng Giảm 35,000đ

115,000đ 150,000đ -23%

Kích thước: 11cm và 11,5cm Đơn vị tính giá: Kilogram (Giá chưa gồm phí ship). Mua nhiều giá tốt: Đơn giá áp dụng khi thêm vào giỏ hàng với số lượng tương ứng +) Dưới 5kg: 115k/kg +) 5kg - 10kg: 110k/kg +) 11kg - 20kg: 108k/kg +) 21kg - 30kg: 105k/kg +) Trên 30kg: 100k/kg Chất liệu: Đá thạch anh đã quay bóng tự nhiên Ý nghĩa: sử dụng để rải nền móng nhà, nền nhà vệ sinh, rải cây cảnh, bể cá và trải nền mộ, giúp trấn trạch trừ tà, tăng cường dương khí vượng khí , loại bỏ tà khí ám khí.
Đá Vụn Thạch Anh Xanh Mài Bóng - M21521 Thêm vào giỏ hàng Giảm 21,000đ

99,000đ 120,000đ -17%

Kích thước: 1*1cm và 1*1,5cm Đơn vị tính giá: Kilogram  (Giá chưa gồm phí ship). Mua nhiều giá tốt: Đơn giá áp dụng khi thêm vào giỏ hàng với số lượng tương ứng  +) Dưới 5kg: 99k/kg +) 5kg - 10kg: 95k/kg +) 11kg - 20kg: 93k/kg +) 21kg - 30kg: 91k/kg +) Trên 30kg: 90k/kg Chất liệu: Đá thạch anh tự nhiên. Ý nghĩa: sử dụng để rải nền móng nhà, nền nhà vệ sinh, rải cây cảnh, bể cá và trải nền mộ, giúp trấn trạch trừ tà, tăng cường dương khí vượng khí , loại bỏ tà khí ám khí.

(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng