Tranh Đào Hạc


AN PHÁT

Ý nghĩa: Tranh đào hạc tượng trưng cho sự trường thọ và sức khỏe. Đồng thời tượng trưng cho sự đoàn tụ gia đình. Đồng thời tượng trưng cho mùa xuân tươi vui, cuộc sống chan hòa hạnh phúc.


Còn hàng


Yêu cầu tư vấn về sản phẩm

Tranh đào hạc là bức tranh phong thủy có tính thẩm mỹ vô cùng vượt trội. Đồng thời có ý nghĩa tượng trưng cho sự xum vầy, đầm ấm. Ngoài ra là biểu tượng cho sự trường thọ. Cùng Đá Phong Thủy An Phát chiêm ngưỡng ngay vẻ đẹp tuyệt vời của vật phẩm phong thủy này trong bài viết dưới đây.

Tranh hạc đào là lời chúc sức khỏe dồi dào, tượng trưng cho sự trường thọ. Thường được nhiều người dành tặng cho ông bà cha mẹ thay cho lời chúc sức khỏe. Hình ảnh hoa đào là hình ảnh quen thuộc mỗi độ tết đến xuân sang. Chính vì thế bức tranh tượng trưng cho sự vui tươi ấm no và hạnh phúc.

Alt: ý nghĩa tranh đào hạc tại An Phát

Tranh hạc đào còn đem đến nhiều ý nghĩa phong thủy lớn lao. Tượng trưng cho một cuộc sống đầm ấm và sum vầy giữa các thành viên trong gia đình. Đặc biệt bức tranh có tính thẩm mỹ vô cùng vượt trội. Treo tại không gian sống giúp tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian tạo nên một vẻ đẹp trọn vẹn chan hòa.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Ý nghĩa: Tranh thuận buồm xuôi gió đem đến một cuộc sống vẹn tròn viên mãn. Với ý nghĩa có dược một cuộc sống hạnh phúc trọn vẹn, làm ăn kinh doanh được phát đạt, thành công.
Ý nghĩa: Tranh thuận buồm xuôi gió tượng trưng cho sự thắng lợi vẻ vang, cuộc sống mọi tứ đều thuận lợi, xuôn sẻ và bình yên, hướng đến mọi điều tốt đẹp trong cuộc sống.
Ý nghĩa: Tranh non nước hữu tình là một trong những dòng tranh được rất nhiều khách hàng yêu thích. Bức tranh vừa mang đến vẻ đẹp của thiên nhiên hùng vĩ, thơ mộng, lại vừa mang đến tài lộc cho gia đình bạn. 
Ý nghĩa: Tranh làng quê thể hiện sự yên bình, tình yêu quê hương đất nước vô cùng thân thuộc và gần gũi. Đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian sống
Ý nghĩa: Tranh làng quê thể hiện sự yên bình, tình yêu quê hương đất nước vô cùng thân thuộc và gần gũi. Đồng thời tăng thêm tính thẩm mỹ cho không gian sống  
Ý nghĩa: Tranh chúa Giesu trong nhà như một cách người Công giáo thể hiện đức tin đối với Thiên Chúa. Đồng thời nhắc nhở các thành viên trong gia đình luôn sống theo lời Chúa đã dạy, sống một cuộc sống thánh thiện.

14,500,000đ

Kích thước: (chiều rộng x chiều cao): 1m48 x 1m Chất liệu: đá quý tự nhiên + Có Đầy Đủ Chứng Thư Kiểm Định + Giao Hàng Toàn Quốc Ý nghĩa: Tranh phu thê viên mãn mang ý nghĩa vợ chồng hạnh phúc, chung thủy, bền lâu, đời đời gắn bó, mặn nồng. Để biết rõ hơn về sản phẩm mời quý khách tham khảo video giới thiệu về sản phẩm bên dưới.

18,500,000đ

Kích thước: (chiều rộng x chiều cao): 1m85 x 0,95m Chất liệu: đá quý tự nhiên + Có Đầy Đủ Chứng Thư Kiểm Định + Giao Hàng Toàn Quốc Ý nghĩa: Tranh bình hoa phú quý là bức tranh phong thủy với ý nghĩa mang đến tiền tài, của cải sự sung túc giàu sang phú quý cho gia chủ được rất nhiều người yêu thích. Để biết rõ hơn về sản phẩm mời quý khách tham khảo video giới thiệu về sản phẩm bên dưới.
Đã thêm vào giỏ hàng