Quả cầu thạch anh trắng - Vật phẩm phong thủy, trang trí tuyệt vời

Quả cầu thạch anh trắng được chế tác từ đá thạch anh trắng khai thác 100% tự nhiên. Mang màu trắng tinh khiết và năng lượng của loại đá “thạch anh đế vương”, quả cầu thạch anh trắng tượng trưng cho sự viên mãn của đất trời, giúp chủ nhân của chúng đón nhận may mắn, tài lộc.

Vậy ý nghĩa quả cầu thạch anh trắng là gì? Những ai nên sử dụng quả cầu thạch anh trắng? Giá sản phẩm bao nhiêu? Cách trưng bày ra sao để quả cầu phát huy công năng phong thủy tối đa. Mọi thông tin sẽ có trong bài viết dưới đây của Đá Phong thủy An Phát, mời quý anh (chị) cùng theo dõi. 

quả cầu thạch anh trắng

Quả cầu thạch anh trắng - năng lượng an lành từ “thạch anh đế vương”

1. Quả cầu thạch anh trắng có tác dụng gì?

Tại Đá Phong thủy An Phát, quả cầu thạch anh trắng được chế tác từ đá thạch anh trắng nguyên khối, khai thác tự nhiên 100%. Dưới đôi tay các nghệ nhân lành nghề, quả cầu thạch anh trắng được chế tác thành nhiều kích thước khác nhau. Những quả cầu nhỏ thường được làm trang sức thạch anh hoặc thất tinh trận đồ, những quả cầu lớn có đường kính trên 8cm thường đặt trên đế gỗ trang trí trong phòng khách, bàn làm việc, bàn tiếp khách… giúp thu hút tài lộc, đem lại may mắn cho chủ nhân. 

Quả cầu thạch anh trắng mang năng lượng của đá thạch anh trắng - loại đá quý được mệnh danh là “thạch anh đế vương”. Nhờ năng lượng mạnh mẽ, bi cầu giúp thanh tẩy không gian, xua tan tà khí, thu hút vượng khí, tài lộc cho không gian. 

quả cầu thạch anh trắng có tác dụng gì

Quả cầu thạch anh trắng mang năng lượng mạnh mẽ 

Đặc biệt, với hình khối tròn mang hành Kim, biểu tượng cho đồng tiền, sự giàu có, quả cầu phong thủy từ đá thạch anh trắng giúp khí luân chuyển, tựa như vòng luân chuyển không ngừng của đồng tiền trong cuộc sống. 

Về mặt phong thủy, khối cầu tròn mang năng lượng dương, giúp lưu thông khí trong không gian, hóa giải khí xấu, thu hút các năng lượng tích cực, giảm tác động của bức xạ điện từ, từ trường âm tới con người, giúp khai thông trí óc, tăng cường trí tuệ, sự tập trung, thư giãn. 

2. Những ai nên sử dụng quả cầu thạch anh trắng 

Bởi những công dụng trên, quả cầu thạch anh trắng phù hợp với người làm việc trí óc, luật sư, người làm ăn kinh doanh, những người đang mong muốn thăng tiến trong công việc, giao tiếp thuận lợi với đối tác, hoặc những ai đang cần cải thiện kết quả học tập.

Bên cạnh đó, quả cầu thạch anh trắng mang màu trắng thuộc hành Kim trong Ngũ Hành. Cầu sẽ giúp trợ lực tốt nhất cho chủ nhân mệnh Kim có các năm sinh Tân Tỵ (2001), Canh Thìn (2000), Quý Dậu (1993), Nhâm Thân (1992),  Ất Sửu (1985), Giáp Tý (1984),Tân Hợi (1971), Canh Tuất (1970), Quý Mão (1963),  Nhâm Dần (1962), Ất Mùi (1955), Giáp Ngọ (1954)...

Đồng thời, quả cầu phong thủy màu trắng này còn hợp với các tuổi: Tý, Thân, Dậu, Hợi hoặc người mệnh Thủy (theo nguyên tắc tương sinh trong Ngũ Hành). Chủ nhân của các tuổi trên nên chọn cho mình một quả cầu Thạch Anh Trắng với kích thước phù hợp để đón nhận thêm nhiều may mắn trong cuộc sống.

Xem thêm: Quả cầu thạch anh vàng

quả cầu thạch anh trắng giá bao nhiêu

Quả cầu thạch anh trắng trợ lực phong thủy tốt nhất cho chủ nhân mệnh Kim, mệnh Thủy

3. Cách lựa chọn quả cầu thạch anh trắng

Để lựa chọn quả cầu thạch anh trắng phù hợp, quý anh (chị) nên cân nhắc các yếu tố sau. 

3.1 Chọn theo tuổi

Với màu trắng thuộc hành Kim, quả cầu thạch anh trắng phù hợp nhất với chủ nhân mệnh Kim (tương hợp) hoặc mệnh Thủy (tương sinh).

Cụ thể, người mệnh Kim thường kiên định, năng động, vững vàng, nghiêm túc. Người lãnh đạo mệnh Kim thường nghiêm khắc nên đôi khi có thể ảnh hưởng tới các mối quan hệ. Quả cầu phong thủy mệnh kim giúp chủ nhân điều hòa tốt hơn các mối quan hệ trong cuộc sống, hóa giải các điểm yếu như cố chấp, dễ lo xa, bất an… Đồng thời củng cố những phẩm chất tốt như kiên định, bình tĩnh, năng động để chủ động đạt được thành công tốt hơn.

Với người mệnh Thủy, với tính cách mềm mỏng, linh hoạt như nước, nhưng đôi khi dễ rơi vào tiêu cực. Màu trắng là màu tương sinh với bản mệnh, đồng thời, năng lượng mạnh mẽ dồi dào từ quả cầu thạch anh trắng sẽ giúp chủ nhân mệnh Thủy bản lĩnh hơn, sáng suốt, lạc quan để đạt đến cuộc sống như ý. 

3.2 Chọn hướng bài trí

Với năng lượng dương, thuộc về hành Kim, chủ về tiền bạc, theo nhiều chuyên gia phong thủy, quả cầu thạch anh trắng nên được đặt ở hướng Tây của văn phòng hay ngôi nhà. 

Ngoài ra, tùy theo hướng bài trí, quý anh (chị) có thể lựa chọn kích thước quả cầu sao cho phù hợp. 

Lưu ý: Hướng bài trí quả cầu phong thủy nên thu hút ánh sáng, có không khí luân chuyển, tránh nơi tối tăm ẩm thấp hoặc vị trí bếp vì thúc đẩy sát khí của đá.

ý nghĩa quả cầu thạch anh trắng

Quả cầu thạch anh trắng nên được bài trí tại nơi có ánh sáng, tốt nhất là hướng Tây của không gian

3.3. Chọn theo kích thước 

Một lưu ý quan trọng khác khi chọn quả cầu thạch anh đá là kích thước. Nếu đặt bày ở không gian rộng, nhiều người qua lại như phòng khách, sảnh đón khách… quý anh (chị) nên chọn cầu có kích thước lớn.

Những không gian hẹp hơn như phòng làm việc cá nhân, bàn học… kích thước bi cầu có thể nhỏ hơn, vừa vặn với tổng thể nội thất và kích cỡ bàn, kệ đặt quả cầu.

Để được tư vấn chính xác nhất kích thước, quý anh (chị) nên tham khảo trực tiếp tư vấn từ các chuyên gia hoặc chuyên viên phong thủy tại An Phát.

Xem thêm: Quả cầu thạch anh hồng

4. Quả cầu thạch anh trắng giá bao nhiêu?

Hiện nay, tùy theo kích cỡ và chất lượng đá, quả cầu thạch anh trắng có nhiều mức giá. Quý anh (chị) có thể dễ dàng mua và tham khảo mức giá tại Đá Phong thủy An Phát như sau:

 • Quả Cầu Thạch Anh Trắng 0,3kg - Đường kính 6,5cm - 650,000 vnđ
 • Quả Cầu Thạch Anh Trắng 0.5kg - Đường kính 7cm - 1,400,000 vnđ
 • Quả Cầu Thạch Anh Trắng 0.84kg - Đường kính 8.3cm - 2,352,000 vnđ
 • Quả Cầu Thạch Anh Trắng 0.97kg - Đường kính 9cm - 2,425,000 vnđ
 • Quả Cầu Thạch Anh Trắng 1,18kg - Đường kính 9cm - 1,060,000 vnđ
 • Quả Cầu Thạch Anh Trắng 1.2kg - Đường kính 9.5cm - 3,360,000 vnđ
 • Quả Cầu Thạch Anh Trắng 1.39kg - Đường kính 10cm - 3,475,000 vnđ
 • Quả Cầu Thạch Anh Trắng 1,71kg - Đường kính 10,5cm- 3,570,000 vnđ
 • Quả Cầu Thạch Anh Trắng 5,77kg - Đường kính 15cm - 5,800,000 vnđ
 • Quả Cầu Thạch Anh Trắng 15,52kg - Đường kính 21cm - 13,200,000 vnđ
 • Quả Cầu Thạch Anh Trắng 26kg - Đường kính 26cm - 22.500.000 vnđ

Xem thêm: Quả cầu thạch anh tím

quả cầu thạch anh trắng

Mua quả cầu thạch anh trắng giá tốt tại Đá Phong thủy An Phát

5.  Nên đặt quả cầu thạch anh trắng ở đâu là tốt nhất

Quả cầu thạch anh trắng có thể đặt ở nhiều vị trí khác nhau, mỗi vị trí giúp bi cầu phát huy các công năng riêng.

 5.1. Phòng khách

Phòng khách là một trong những không gian quan trọng của gia đình, nơi mọi thành viên quây quần sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng, chia sẻ những câu chuyện cuộc sống. Phòng khách cũng là không gian đón tiếp khách của gia đình. Đặt quả cầu thạch anh tại khu vực này giúp thu hút, lan tỏa những năng lượng tích cực, giảm căng thẳng, stress, nóng giận. Từ đó, hạn chế được các mâu thuẫn, bất hòa, khiến các mối quan hệ trong gia đình và với khách đến nhà trở nên gần gũi, thân thiết hơn. 

quả cầu thạch anh trắng

Quả cầu thạch anh trắng đặt tại phòng khách giúp cải thiện các mối quan hệ , tăng cường sự gắn bó

 5.2. Phòng làm việc

Đặt quả cầu thạch anh trắng trong phòng làm việc giúp thanh lọc không gian, hóa giải các luồng khí xấu, nhất là các bức xạ điện từ từ thiết bị điện tử như máy tính, tivi và các từ trường âm trong cơ thể.

Từ đó giúp tâm trí con người thoải mái, tập trung, sáng suốt, nhạy bén hơn, mở rộng nhiều mối quan hệ, tăng uy quyền cho người lãnh đạo. Đặc biệt, với các doanh nhân, đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc sẽ giúp thu hút tài lộc, cơ hội làm ăn cũng như may mắn trong công việc. 

Đặt quả cầu đá thạch anh trắng trên bàn học, giúp con người tập trung tâm trí, nhanh tiếp thu, nhớ lâu, thi cử thuận lợi và đạt được hiệu quả tốt đẹp. 

quả cầu thạch anh trắng

Đặt quả cầu thạch anh trắng trên bàn làm việc giúp tăng sự tập trung, sáng suốt 

5.3. Các lưu ý khi chọn vị trí đặt quả cầu thạch anh trắng

Để quả cầu thạch anh trắng phát huy tối đa công năng, quý anh (chị) nên lưu ý một số vị trí trưng bày như sau:

 • Nên đặt quả cầu thạch anh ở vị trí trung tâm ngôi nhà, giúp thu hút năng lượng tốt, mang đến sinh khí cho ngôi nhà. 

 • Nên đặt quả cầu thạch anh ở các phương cát để đẩy lùi sát khí và thu hút tài lộc, vận khí tốt vào nhà. 

 • Nên đặt quả cầu thạch anh trắng theo phương vị Tây của không gian.

 • Không nên đặt quả cầu thạch anh ở các vị trí như như góc phòng, trong nhà bếp, giữa đường đi, lối vào hoặc những phương sát, hướng hung khí trong nhà bởi năng lượng của chúng sẽ thúc đẩy sát khí. 

Xem thêm:  Tỳ hưu thạch anh tóc vàng

6. Đá phong thủy An Phát - đơn vị chế tác, cung cấp quả cấp thạch anh trắng uy tín

Là đơn vị uy tín lâu năm trong lĩnh vực khai thác - chế tác - phân phối các sản phẩm đá quý, đá phong thủy, quả cầu thạch anh phong thủy, xưởng Đá phong thủy An Phát tự hào là địa chỉ hàng đầu được khách hàng tin chọn.

Đến với An Phát, quý anh (chị) có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cầu thạch anh phong thủy. Bởi sản phẩm được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên 100% đi kèm giấy kiểm định đá quý. Cùng với đó, quý anh (chị) sẽ được tư vấn chu đáo và chuẩn xác nhất về cách sử dụng, trưng bày cũng như lựa chọn quả cầu phong thủy hợp tuổi mệnh, hợp không gian nhất.

An Phát cam kết:

 • Lấy chất lượng và thẩm mỹ làm tiêu chuẩn hàng đầu 

 • Lấy sự hài lòng của khách hàng là nền tảng để phát triển bền vững 

 • Cung cấp đúng sản phẩm, đúng chất lượng, đúng thời gian

 • Liên tục cập nhật các mẫu sản phẩm mới bắt kịp xu hướng, đem đến cho khách hàng đa dạng lựa chọn 

Nếu quý anh (chị) là người yêu thích các loại đá phong thủy, đang tìm kiếm địa chỉ mua quả cầu đá thạch anh trắng để trưng bày tại nhà, tại văn phòng, tại cửa hàng hoặc mua để biếu tặng. Liên hệ với An Phát để được tư vấn miễn phí và nhận mức giá ưu đãi nhất ngay hôm nay. 

Thông tin liên hệ:

Xưởng Đá Quý – Đá Phong Thủy An Phát

Địa chỉ:  số 15f, ngõ 169 Hoàng Mai, Tổ 21, p. Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, tp. Hà Nội.

Hotline: 0979 180 1100982 627 166

Website: https://daphongthuyanphat.com/

 


(*) Xem thêm

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng