Quả cầu thạch anh tím - Khai vận hanh thông, Gia tăng tài lộc

 Quả cầu thạch anh tím tại Đá Phong thủy An Phát được chế tác 100% từ đá thạch anh tím tự nhiên. Là một trong những dòng đá thạch anh hiếm và có giá trị cao nhất trên thị trường hiện nay, quả cầu thạch anh tím thường được dùng làm vòng tay, thất tinh trận đồ hoặc làm vật phẩm trang trí phong thủy (với đường kính trên 8 cm).

Thị trường hiện nay có nhiều đơn vị bán quả cầu thạch anh tím, tuy nhiên không phải nơi nào cũng cung cấp sản phẩm chất lượng. 

Nếu quý anh (chị) đang cần tìm mua quả cầu thạch anh tím để trang trí, gia tăng vượng khí cho không gian, thu hút may mắn tài lộc, hay mua để làm quà biếu tặng? Tuy nhiên không biết địa chỉ nào cung cấp quả cầu thạch anh uy tín chuẩn đá tự nhiên? Chưa hiểu rõ về công năng, cách sử dụng quả cầu thạch anh hiệu quả nhất? Hoặc quý anh (chị) còn phân vân chọn quả cầu kích thước bao nhiêu cho phù hợp? Giá quả cầu thạch anh tím hiện nay là bao nhiêu? 

Tham khảo ngay bài viết bên dưới của Đá Phong thủy An Phát để được giải đáp chi tiết. 

Ý nghĩa quả cầu thạch anh tím

Quả cầu thạch anh tím chế tác từ đá thạch anh tím tự nhiên là một trong những dòng đá thạch anh quý và mang năng lượng mạnh mẽ nhất trong các loại đá quý.

Màu tím của dòng đá này xưa kia từng được xem là màu của hoàng gia Anh, chỉ những phụ nữ hoàng tộc mới sử dụng trang sức màu tím này. Ngày nay, đá thạch anh tím đã phổ biến hơn, nhưng vẫn là một những dòng đá thạch anh hiếm có và giá trị bậc nhất.

Quả cầu thạch anh tím mang dạng khối cầu vừa là biểu trưng cho sự viên mãn, tròn đầy, còn mang năng lượng dương mạnh mẽ giúp giải trừ hung khí, tà khí hay xua tan các ác xạ và bức xạ âm có thể ảnh hưởng tới cơ thể con người. Nhờ đó giúp con người tránh được các vận đen, xui rủi, giảm bệnh tật, ốm đau. 

Đặc biệt, theo phong thủy, dạng khối cầu của quả cầu thạch anh còn giúp hút và tăng cường sự luân chuyển các dòng khí trong không gian, từ đó hóa giải các khí xấu, thu hút về không gian những năng lượng tích cực, khiến tinh thần con người trở nên thư giãn, tích cực.

Năng lượng từ đá thạch anh tím còn được xem là có công dụng tương tự với sóng alpha, giúp kích thích sự tập trung, sáng suốt, thư giãn của tâm trí, giúp những người làm việc trí óc, học tập, người làm kinh doanh tăng cường hiệu quả công việc. 

Xem Thêm: Quả cầu phong thủy mệnh kim

quả cầu thạch anh tím

Quả cầu thạch anh tím tại Đá Phong thủy An Phát được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên 100%

Quả cầu thạch anh tím có tác dụng gì?

Chính bởi ý nghĩa trên, quả cầu thạch anh tím mang đến cho con người nhiều tác dụng về sức khỏe lẫn tác dụng phong thủy.

Về sức khỏe

Năng lượng mạnh mẽ của quả cầu thạch anh tím được cho là tác động trực tiếp lên hệ thống thần kinh, giúp giảm mệt mỏi, căng thẳng. Nhờ đó hỗ trợ tốt cho những người bị đau đầu, thường xuyên stress.

Đặt quả cầu thạch anh tím trong phòng ngủ còn giúp chủ nhân ngủ sâu và ngon hơn. Nhờ đó giúp những người mất ngủ hay khó ngủ được cải thiện sức khỏe. 

Ngoài ra, quả cầu thạch anh tím còn giúp cải thiện hệ tim mạch cũng như các bệnh về xương khớp. Khi đặt quả cầu thạch anh tím trên bàn làm việc còn giúp giảm tác động của các bức xạ điện từ phát ra từ máy tính, tivi đến con người.

Về phong thủy

Năng lượng tuyệt vời của quả cầu thạch anh tím khi đặt trên bàn làm việc giúp chủ nhân thu hút tài lộc, các mối quan hệ làm ăn, đồng thời tăng cường sự tập trung, sáng suốt, tự tin, quyết đoán, nâng cao hiệu quả công việc. 

Quả cầu thạch anh tím khi đặt tại các cửa hàng giúp tăng cường vượng khí, giúp việc kinh doanh gặp nhiều may mắn, ngày càng phát đạt. 

Quả cầu thạch anh tím đặt ở các không gian tiếp khách giúp xua đuổi tà ma, vận xui rủi, thu hút vận may, cơ hội tới với chủ nhân.

Xem Thêm: Quả cầu thạch anh hồng

quả cầu thạch anh tím có tác dụng gì

Quả cầu thạch anh tím mang đến cho con người nhiều tác dụng về sức khỏe lẫn tác dụng phong thủy

Quả cầu thạch anh tím phù hợp với những ai?

Không phải tất cả mọi người đều phù hợp và sử dụng được quả cầu thạch anh tím. Vật phẩm phong thủy này chỉ phù hợp với chủ nhân mệnh Hỏa và mệnh Thổ. 

Người mệnh Kim, mệnh Thủy không nên sở hữu. Bởi theo ngũ hành: Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim. 

Về năm sinh, quả cầu này còn phù hợp với những người tuổi Sửu, Tuất, Mùi, Ngọ, Thìn, Tỵ 

Những lưu ý khi lựa chọn quả cầu thạch anh màu tím

Để chọn được quả cầu thạch anh tím phù hợp nhất và phát huy công năng tối đa, quý anh (chị) nên chọn quả cầu theo tuổi, theo hướng bài trí và theo kích thước. 

Theo tuổi

Quả cầu thạch anh tím sẽ trợ lực tốt nhất cho chủ nhân mệnh Thổ và mệnh Hỏa.

Người mệnh Thổ đáng tin cậy, bao dung, có trách nhiệm, điềm đạm, giữ chữ tín tuy nhiên đôi khi lại quá trầm ổn, thiếu sự nhiệt huyết. Năng lượng mạnh mẽ từ quả cầu thạch anh tím không những giúp người mệnh Thổ phát huy thế mạnh là sự chắc chắn, điềm tĩnh, sáng suốt, tin cậy còn thổi bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết, đam mê để người mệnh Thổ tự tin đón nhận nhiều thử thách hơn, đạt đến thành công nhanh chóng và vững chắc

Với người mệnh Kim, họ sinh ra để làm những người lãnh đạo sắc bén và nhanh nhạy, với tài quảng giao nhìn xa trông rộng. Tuy nhiên người mệnh Kim đôi khi cố chấp, dễ nổi cáu, ngang ngạnh và thiếu kiên nhẫn. Chính năng lượng từ quả cầu thạch anh tím sẽ giúp người mệnh Kim khắc chế bớt những điểm yếu này. Giữ thạch anh tím bên mình có thể giúp lãnh đạo mệnh Kim trở nên điềm đạm, kiên định, hạn chế bớt những thị phi không đáng có, đồng thời giúp họ phát huy thế mạnh cũng như thu hút về nhiều mối quan hệ làm ăn để mở rộng việc làm ăn, ngày càng phát đạt.

ý nghĩa quả cầu thạch anh tím

Quả cầu thạch anh tím phù hợp với chủ nhân mệnh Thổ và mệnh Kim

 Theo hướng bài trí

Hướng bài trí quả cầu thạch anh tím tốt nhất theo các chuyên gia phong thủy là hướng Đông. Ngoài ra, vị trí trung tâm giúp quả cầu thu hút nhiều may mắn, hỗ trợ mối quan hệ với bạn bè, đồng nghiệp, khách hàng.

Theo kích thước 

Hiện nay trên thị trường, quả cầu thạch anh tím có rất nhiều kích thước. Quả cầu có kích thước nhỏ được sử dụng làm vòng tay hoặc thất tinh trận đồ. Quả cầu kích thước lớn hơn (đường kính > 8cm) được dùng làm vật phẩm trang trí và thu hút tài lộc.

Bên cạnh đó, tùy theo diện tích không gian trưng bày, quý anh (chị) lựa chọn quả cầu lớn hoặc nhỏ để phù hợp nhất.

Xem Thêm: Quả cầu phong thủy mệnh thủy

Nên đặt quả cầu thạch anh tím ở đâu tốt nhất

Tùy theo mục đích sử dụng mà quý anh (chị) lựa chọn vị trí đặt quả cầu thạch anh tím phù hợp. Lưu ý: 

  • Đặt quả cầu ở  trung tâm phòng để mang lại sinh khí cho toàn bộ không gian

  • Đặt trên bàn làm việc / bàn học để giúp tăng sự tập trung, thu hút may mắn 

  • Đặt ở phương vị đại cát đại lợi để đẩy sát khí, hút tài lộc

  • Tránh đặt ở phương vị xấu như trong nhà bếp, góc nhà, nơi thiếu ánh sáng, ẩm thấp

Các vị trí phổ biến là phòng khách, phòng làm việc, phòng ngủ.

Phòng khách

Phòng khách là không gian sinh hoạt chung của toàn bộ ngôi nhà, cũng là nơi đón khách. Bởi vậy phòng khách thường thu hút rất nhiều luồng năng lượng bao gồm cả tích cực và tiêu cực. Đặt quả cầu thạch anh tím trong phòng khách sẽ giúp chủ nhân cân bằng và hóa giải những năng lượng xấu, tiêu cực vô tình xâm nhập. 

Đồng thời, quả cầu thu hút và lan tỏa năng lượng tích cực khắp không gian, giúp gắn kết các mối quan hệ trong gia đình thêm bền chặt. 

quả cầu thạch anh tím giá bao nhiêu

Quả cầu thạch anh tím đặt trong phòng khách

Phòng làm việc

Nếu quý anh (chị) đang mong muốn thu hút tài lộc, vượng khí, mở mang các mối quan hệ, phát triển kinh doanh, tăng hiệu suất và thăng tiến trong công việc thì nên đặt quả cầu thạch anh tím trong phòng làm việc. Bởi năng lượng từ quả cầu được cho là có công năng tương tự như sóng não alpha giúp tác động tích cực đến tâm trí, giúp chủ nhân tập trung tốt hơn, luôn giữ được tâm bình trí sáng để ra quyết định quyết đoán, sáng suốt, nâng cao hiệu quả công việc, mở rộng các mối quan hệ làm ăn. 

 Phòng ngủ 

Bởi công năng giảm căng thẳng, stress, khi đặt quả cầu thạch anh tím trong phòng ngủ sẽ giúp cải thiện giấc ngủ, tăng cường sức khỏe cho chủ nhân. 

Xem Thêm: Quả cầu phong thủy mệnh hỏa

Quả cầu thạch anh tím giá bao nhiêu?

Quả cầu thạch anh tím hiện nay có nhiều mức giá khác nhau, tùy thuộc vào chất lượng đá cũng như kích thước quả cầu. Quý anh (chị) có thể tham khảo bảng giá sau đây:

Quả Cầu Thạch Anh Tím 2A 0,4kg- Đường kính 6,5cm - 750,000 vnđ

Quả Cầu Thạch Anh Tím 2A 0,5kg - Đường kính 7cm - 900,000 vnđ

Quả Cầu Thạch Anh Tím 3A 1,67kg - Đường kính 11cm - 4,325,000 vnđ

7. Đá phong thủy An Phát - đơn vị chế tác, cung cấp quả cầu thạch anh tím uy tín 

Để quả cầu đá thạch anh phong thủy phát huy đúng công năng, yếu tố quan trọng hàng đầu là lựa chọn được địa chỉ cung cấp thạch anh uy tín, chất lượng.

Tại Xưởng Đá Phong thủy An Phát, 100% sản phẩm đá phong thủy, trong đó có quả cầu thạch anh tím được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên. Mỗi sản phẩm là một độc bản duy nhất bởi những vân đá đan xen khác nhau không trùng lặp. Bên cạnh đó, mỗi sản phẩm đều đi kèm giấy chứng nhận đá quý được cấp bởi Viện Tài nguyên và Môi trường. 

quả cầu thạch anh tím

Lựa chọn quả cầu thạch anh tím tại Đá Phong thủy An Phát

Bên cạnh quả cầu thạch anh, An Phát còn là tổng kho chuyên chế tác, cung ứng sản phẩm quả cầu đá phong thủy và vật phẩm phong thủy đá các loại lớn nhất cả nước.

Với hàng trăm sản phẩm như đá quả cầu phong thủy, trụ đá thạch anh, cây đá tài lộc, đồ trang sức phong thủy, đá thạch anh vụn, đá thạch anh ngũ sắc… đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

Nếu quý anh (chị) đang có nhu cầu tìm mua đá phong thủy trang trí, và mong muốn tăng năng lượng vượng khí, tài lộc, may mắn trong công việc, gia đình hay mua làm quà tặng cho bạn bè, đối tác? Liên hệ ngay với An Phát để được tư vấn nhanh chóng nhất. 

Thông tin liên hệ:

ĐÁ PHONG THỦY AN PHÁT - THẾ GIỚI CỦA ĐÁ PHONG THỦY

Địa chỉ: 89 Bùi Huy Bích, p.Thịnh Liệt, Hoàng Mai, tp. Hà Nội

Điện thoại: 097.918.0110 - 0982.627.166

Email: daphongthuyanphat@gmail.com

 

Sản phẩm liên quan

600,000đ

Đường kính quả cầu: 6,5cm Trọng lượng nguyên đá: 0,4kg Chất liệu: Đá Thạch Anh Tím Tự Nhiên Ý nghĩa: quả cầu thạch anh giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

4,325,000đ

Đường kính quả cầu: 11cm Trọng lượng nguyên đá: 1,67kg Chất liệu: Đá Thạch Anh Tím Tự Nhiên Ý nghĩa: quả cầu thạch anh giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

120,000,000đ

Đường kính quả cầu: 13,5cm Trọng lượng nguyên đá: 4kg Chất liệu: Đá Thạch Anh Vàng Brazil tự nhiên Ý nghĩa: quả cầu thạch anh giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

2,860,000đ

Kích thước: 11-11-17cm Trọng lượng đá thạch: 2,86kg Chất liệu: Đá Florite Xanh tự nhiên Ý nghĩa: quả cầu thạch anh giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

1,200,000đ

Trọng lượng nguyên đá: Tùy Từng Trái Khác Nhau Chất liệu: Mã Não Giá Thanh Toán = Giá (1.200.000) x Trọng lượng (kg) Ý nghĩa: giúp phát triển luồng khí tốt, vượng khí khiến người trong gia đình phòng tránh được bệnh tật, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

1,235,000đ

Đường kính quả cầu: 9.5cm Trọng lượng nguyên đá: 1.3kg Chất liệu: Thạch Anh Hồng Tặng kèm: Đế gỗ như hình + Giấy Kiểm Định Đá Quý Ý nghĩa: quả cầu thạch anh giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

1,198,000đ

Đường kính quả cầu: 9cm Trọng lượng nguyên đá: 1.26kg Chất liệu: Thạch Anh Hồng Tặng kèm: Đế gỗ như hình + Giấy Kiểm Định Đá Quý Ý nghĩa: quả cầu thạch anh giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

3,360,000đ

Đường kính quả cầu: 9.5cm Trọng lượng nguyên đá: 1.2kg Chất liệu: Thạch Anh Trắng Tặng kèm: Giấy Kiểm Định Đá Quý Ý nghĩa: quả cầu thạch anh giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

550,000đ

Kích thước: 9cm Trọng lượng: 1kg Chất liệu: Đá Canxit  Tặng kèm: Giấy Kiểm Định Đá Quý + Đế Gỗ Như Hình + Hộp Đựng Cao Cấp Ý nghĩa: quả cầu canxit vàng giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

1,298,000đ

Kích thước: 11cm - 2,36kg Chất liệu: Đá Canxit  Tặng kèm: Giấy Kiểm Định Đá Quý + Đế Gỗ Như Hình + Hộp Đựng Cao Cấp Ý nghĩa: quả cầu canxit vàng giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

957,000đ

Kích thước: 10,5cm Trọng lượng: 1,74kg Chất liệu: Đá Canxit  Tặng kèm: Giấy Kiểm Định Đá Quý + Đế Gỗ Như Hình + Hộp Đựng Cao Cấp Ý nghĩa: quả cầu canxit vàng giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng