Quả cầu thạch anh hồng - Cầu lộc, cầu tài, mãn khai hồng vận

Quả cầu thạch anh hồng tại Đá Phong thủy An Phát được chế tác từ đá thạch anh hồng tự nhiên 100% - Là loại đá quý đã hình thành trải qua hàng triệu năm trong lòng đất, hấp thu tinh hoa đất trời, chứa đựng nguồn năng lượng mạnh mẽ, dồi dào. 

Ngày nay, rất nhiều doanh nhân, trí thức, người buôn bán làm ăn… sử dụng quả cầu thạch anh hồng để trang trí, vừa tạo điểm nhấn không gian, thu hút tài lộc và cải thiện các mối quan hệ.

Cụ thể, ý nghĩa quả cầu thạch anh hồng là gì? Những ai nên sử dụng? Bài trí ở đâu để bi cầu phát huy tốt nhất công năng? Mời quý anh (chị) tham khảo bài viết của Đá Phong thủy An Phát để có câu trả lời. 

Ý nghĩa của quả cầu thạch anh hồng 

Từ đá thạch anh hồng tự nhiên 100% được hình thành qua hàng triệu năm vận động địa chất, những nghệ nhân chế tác đá tại Xưởng Đá Phong thủy An Phát đã tạo nên những quả cầu thạch anh hồng với kích thước phong phú.

Theo quan niệm phương Đông, hình tròn mang nguyên khí của trời chứa năng lượng dương dồi dào và là biểu tượng của sự viên mãn, tròn đầy. Bởi vậy, quả cầu thạch anh hồng khi đặt trong phòng khách, phòng làm việc sẽ thu hút vượng khí, tài khí, sinh khí an lành đến cho không gian, đem  lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân. 

ý nghĩa quả cầu thạch anh hồng

Quả cầu thạch anh hồng mang nguyên khí đất trời giúp chủ nhân đón nhận may mắn, tài lộc

Quả cầu thạch anh hồng có tác dụng gì?

Quả cầu đá thạch anh hồng có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe và cũng như cải thiện phong thủy.

Về phong thủy

Năng lượng dương mạnh mẽ và tinh khiết của quả cầu thạch anh hồng giúp cân bằng khí trong không gian. Cụ thể:

 • Hóa giải các năng lượng xấu, hạn chế tác động từ các thiết bị điện tử tới con người, ngăn chặn các ác xạ và năng lượng âm tiêu cực. 

 • Thu hút và lan tỏa năng lượng tích cực, giúp tâm trí con người thư giãn, giảm stress, tăng sự tập trung, sáng suốt, cải thiện trí nhớ, mở rộng các mối quan hệ làm ăn, gia tăng cơ hội để việc học tập, làm ăn luôn suôn sẻ, thuận lợi.

 • Khi đặt cầu thạch anh hồng đúng phương vị còn giúp thu hút vận may, tài lộc, cơ hội đến với người kinh doanh.

 • Cải thiện các mối quan hệ tình cảm, giảm thị phi, thu hút tình duyên, thắt chặt tình cảm vợ chồng. 

Về sức khỏe

Quả cầu thạch anh hồng từ xa xưa đã được tin là rất tốt cho thần kinh, tim mạch, cải thiện lưu thông máu, xua tan đi những mệt nhọc, khó chịu. Ngoài ra, quả cầu thạch anh hồng mang đến nhiều công dụng như sau:

 • Giúp giảm stress, ngăn chặn các bệnh về trầm cảm, căng thẳng

 • Giúp cải thiện giấc ngủ, tăng cường ngủ ngon, sâu giấc 

 • Hỗ trợ hệ xương khớp, hệ tiêu hóa, đặc biệt ở người già.

 • Giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm tác động của các bức xạ điện tử của máy tính, tivi, … lên da. 

Xem thêm: Quả cầu phong thủy mệnh thổ

quả cầu thạch anh hồng có tác dụng gì

Quả cầu thạch anh hồng có nhiều tác dụng về sức khỏe và phong thủy

Quả cầu thạch anh hồng phù hợp với những ai?

Mang màu hồng rực rỡ, sáng đẹp - là màu thuộc về hành Hỏa theo Ngũ hành, quả cầu thạch anh hồng sẽ giúp trợ lực nhân duyên, đem lại may mắn, tài lộc cho chủ nhân mệnh Hỏa, mệnh Thổ

Mệnh Hỏa là những người có năm sinh:  1986,  1987, 1026, 1927 (Lư Trung Hỏa); 1934, 1935, 1994, 1995 (Sơn Đầu Hỏa); 1948, 1949,  2008, 2009 (Tích Lịch Hỏa); 1956, 1957, 2016, 2017 (Sơn Hạ Hỏa); 1964, 1965, 2024, 2025 (Phú Đăng Hỏa); 1978, 1979 (Thiên Thượng Hỏa).

Mệnh Thổ là những người có năm sinh: 1930, 1931, 1990, 1991 (Lộ Bàng Thổ); 1938, 1939, 1998, 1999 (Thành Đầu Thổ); 1946, 1947, 2006, 2007 (Ốc Thượng Thổ); 1960, 1961, 2020, 2021 (Bích Thượng Thổ) ; 1968, 1969 (Đại Trạch Thổ); 1976, 1977 (Sa Trung Thổ) 

Ngoài ra, theo phong thủy, quả cầu thạch anh hồng còn phù hợp với những người tuổi Sửu, Thìn, Tuất, Mùi, Ngọ, Tỵ.

Xem thêm: Quả cầu phong thủy mệnh hỏa

ý nghĩa của quả cầu thạch anh hồng

Quả cầu thạch anh màu hồng phù hợp với người mệnh Hỏa, Thổ hoặc người sinh năm Sửu, Thìn, Tuất, Mùi, Ngọ, Tỵ.

Những lưu ý khi lựa chọn quả cầu thạch anh màu hồng

Khi lựa chọn quả cầu thạch anh hồng, quý anh (chị) nên lưu ý chọn theo các yếu tố như: hợp tuổi chủ nhân, phù hợp với hướng bài trí và có kích thước phù hợp với không gian, mục đích sử dụng.

Theo tuổi

Quả cầu thạch anh hồng phù hợp với tuổi Sửu, Thìn, Tuất, Mùi, Ngọ, Tỵ, đồng thời phù hợp với người mệnh Thổ hoặc mệnh Hỏa. Khi chọn quả cầu thạch anh phù hợp với tuổi và bản mệnh sẽ giúp trợ lực phong thủy tốt nhất cho chủ nhân.

Người ta còn tin rằng đá thạch anh với năng lượng mạnh mẽ còn mang linh lực biết nhận ra chủ nhân phù hợp. Khi bạn chạm vào viên đá phù hợp sẽ cảm nhận ngay được năng lượng mát lạnh, an lành tích cực lan tỏa khắp cơ thể đem lại niềm hân hoan, vui vẻ.

quả cầu thạch anh hồng

Chọn quả cầu phong thủy nên phù hợp với tuổi mệnh chủ nhân

 Theo hướng bài trí

Các chuyên gia phong thủy khuyên nên đặt quả cầu thạch anh hồng tại vị trí trung tâm của không gian, hoặc bên tay trái trên bàn làm việc. Ngoài ra, những vị trí đặt khác nhau như tại cửa hàng, trong phòng làm việc, trên bàn học, trong phòng khách, nơi đón khách của cơ quan lại có những lưu ý về hướng bài trí khác nhau. Tùy theo vị trí đặt, đội ngũ của Đá Phong thủy An Phát sẽ tư vấn cách chọn bi cầu phù hợp nhất.

Theo kích thước 

Một lưu ý khác khi chọn quả cầu thạch anh là kích thước. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều kích thước bi cầu thạch anh khác nhau. Tùy theo mục đích sử dụng, vị trí đặt bày cũng như kinh phí mà quý anh (chị) lựa chọn được quả cầu với kích thước khác nhau phù hợp. 

Cụ thể, quả cầu thạch anh hồng nhỏ thường sử dụng làm vòng tay hoặc thất tinh trận đồ. Những quả cầu thạch anh lớn hơn có đường kính trên 8cm và lên tới 30, 32cm sẽ được sử dụng để trang trí và cải thiện phong thủy cho không gian.

quả cầu thạch anh hồng

Quả cầu thạch anh hồng có nhiều kích thước khác nhau

Hiện nay có nhiều địa chỉ bán quả cầu thạch anh hồng tuy nhiên không phải nơi nào cũng đưa ra được tư vấn chuẩn xác. Bởi vậy, nhiều khách hàng đã tìm đến với Đá Phong Thủy An Phát là tổng kho, địa chỉ cung ứng chế tác sản phẩm quả cầu phong thủy và vật phẩm đá phong thủy các loại lớn với kinh nghiệm lâu năm và đội ngũ chuyên gia phong thủy am hiểu đá quý giàu kinh nghiệm, chắc chắn sẽ tư vấn cho quý anh (chị) lựa chọn được bi cầu ưng ý nhất. 

Xem thêm: Quả cầu phong thủy mệnh mộc

Quả cầu thạch anh hồng giá bao nhiêu?

Hiện nay, quả cầu thạch anh hồng có nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào vẻ đẹp, độ trong, chất lượng đá cũng như kích cỡ quả cầu. Quý anh (chị) có thể tham khảo mức giá của một số sản phẩm cầu phong thủy phổ biến hiện nay như sau:

 • Quả Cầu Thạch Anh Hồng 0.56kg  - Đường kính 7cm - 560,000 vnđ
 • Quả Cầu Thạch Anh Hồng 0,6kg - Đường kính 7cm - 630,000 vnđ 
 • Quả Cầu Thạch Anh Hồng 1.26kg - Đường kính 9cm - 1,198,000 vnđ
 • Quả Cầu Thạch Anh Hồng 1.3kg - Đường kính 9.5cm - 1,235,000 vnđ
 • Quả Cầu Thạch Anh Hồng 1.33kg - Đường kính 10cm - 1,263,000 vnđ
 • Quả Cầu Thạch Anh Hồng 1.56kg - Đường kính 10cm - 1,482,000 vnđ
 • Quả Cầu Thạch Anh Hồng 4A 1,67kg - Đường kính 10cm - 1,820,000 vnđ
 • Quả Cầu Thạch Anh Hồng 2.6kg - Đường kính 12cm - 2,470,000 vnđ
 • Quả Cầu Thạch Anh Hồng 4A 3,2kg - Đường kính 12cm - 3,850,000 vnđ
 • Quả Cầu Thạch Anh Hồng 3.68kg  - Đường kính 13cm - 3,128,000 vnđ
 • Quả Cầu Thạch Anh Hồng 4.27kg - Đường kính 14cm - 3,629,000 vnđ
 • Quả Cầu Thạch ANh Hồng 13kg - Đường kính 19cm - 9,000,000 vnđ 
 • Quả Cầu Thạch Anh Hồng 13,84kg - Đường kính  20cm - 12,200,000 vnđ
 • Quả Cầu Thạch Anh Hồng 20,18kg - Đường kính 23cm - 15,326,000 vnđ
 • Quả Cầu Thạch Anh Hồng 49.2kg - Đường kính 30cm - 46,740,000 vnđ
 • Quả Cầu Thạch Anh Hồng 59,2kg  - Đường kính 32cm - 56,240,000 vnđ

quả cầu thạch anh hồng giá bao nhiêu

Giá bán quả cầu thạch anh hồng đa dạng tùy thuộc vào chất liệu đá và kích cỡ

Quả cầu thạch anh hồng nên đặt ở đâu?

Khi sử dụng quả cầu phong thủy, vị trí đặt có tác động rất lớn đến công năng cũng như người sở hữu. Theo các chuyên gia phong thủy, quý anh (chị) nên đặt quả cầu thạch anh hồng tại vị trí trung tâm ngôi nhà, nơi nhiều ánh sáng, khô ráo. Đặc biệt vị trí trung tâm giúp hình dáng cầu phát huy tác dụng luân chuyển, đưa năng lượng tích cực lan tỏa khắp ngôi nhà, đồng thời cân bằng khí, hóa giải bớt khí xấu trong không gian. 

Lưu ý: tuyệt đối tránh để bi cầu ở những nơi ẩm ướt, thiếu sáng hoặc tại các vị trí tụ sát như góc phòng, nhà bếp hoặc đặt trên lối đi có thể kích hoạt khí hung, khiến quả cầu phản tác dụng. 

Trong đó, 3 không gian nên trưng bày quả cầu thạch anh hồng là: phòng khách, phòng làm việc/phòng học và phòng ngủ.

Phòng khách

Đây là không gian quan trọng bậc nhất trong ngôi nhà, cũng là nơi thu hút, tập trung nhiều luồng năng lượng cả bên trong và bên ngoài. Khi đặt quả cầu thạch anh hồng trong phòng khách sẽ giúp điều hòa năng lượng, ngăn chặn và xua đuổi tà ma, ác xạ cũng như những năng lượng xấu vô tình xâm nhập không gian. 

Đồng thời, năng lượng dương mạnh mẽ từ bi cầu còn giúp con người giảm stress, thư giãn, kết nối và mở rộng các mối quan hệ, tạo nên sự gắn kết giữa các thành viên gia đình. 

Phòng làm việc

Đặt quả cầu thạch anh hồng trong phòng làm việc sẽ giúp chủ nhân tăng cường sự tập trung, trí tuệ sáng suốt, ra quyết định đúng đắn, học hành và làm việc hiệu quả hơn. Đồng thời, nếu phòng làm việc đồng thời là phòng tiếp khách, bi cầu thạch anh hồng còn giúp chủ nhân mở rộng các mối quan hệ và cơ hội làm ăn, đón tiếp khách quý cũng như vận may tới. 

Phòng ngủ 

Được mệnh danh là “viên đá của tình yêu và hạnh phúc”, quả cầu đá thạch anh hồng khi đặt trong phòng ngủ sẽ giúp tình cảm vợ chồng thêm gắn kết. Những năng lượng tích cực từ thạch anh hồng giúp xua tan mệt mỏi, giảm căng thẳng stress, tăng cường sự thông cảm, thấu hiểu, từ đó giúp mối quan hệ phu thê thêm gắn kết.

Đây còn là viên đá “chiêu tài” nếu chủ nhân đặt trên két sắt giúp bảo quản tiền bạc ít hư hao, “thúc giục” tiền tài chảy vào két nhiều hơn. 

quả cầu thạch anh hồng nên đặt ở đâu

Đá thạch anh hồng - viên đá của tình yêu và hạnh phúc giúp gia đình gắn kết bền chặt 

Lưu ý: để quả cầu thạch anh hồng phát huy hết công năng, quý anh (chị) cần chọn lựa được đá thạch anh chất lượng, chuẩn đá tự nhiên 100%, quy trình chế tác chuẩn xác để tạo nên khối cầu hoàn hảo. Kết hợp với đó là vị trí đặt phù hợp. Mỗi không gian khác nhau, trên thế đất khác nhau đòi hỏi cách đặt và vị trí đặt khác nhau. Bởi vậy, để được tư vấn chính xác nhất theo từng viên đá, quý anh (chị) nên tham khảo ý kiến của các chuyên gia tư vấn để có gợi ý cụ thể nhất. 

Xem thêm: Quả cầu đá phong thủy giá bao nhiêu

Đá phong thủy An Phát - đơn vị chế tác, cung cấp quả cấu thạch anh hồng uy tín 

Là tổng kho chuyên chế tác, cung ứng sản phẩm quả cầu đá phong thủy và vật phẩm phong thủy đá các loại lớn nhất cả nước, Xưởng Đá Phong thủy An Phát tự hào là nơi được hàng ngàn khách hàng khắp ba miền tin tưởng suốt nhiều năm qua.

Đặc biệt, chúng tôi trực tiếp chế tác và phân phối quả cầu thạch anh hồng với đủ chủng loại, kích thước, mức giá khác nhau, phù hợp với nhu cầu đa dạng của quý anh (chị).

Đến với An Phát, quý anh (chị) nhận được nhiều ưu thế như:

 • Giá tốt xuất xưởng không hề qua trung gian

 • Vận chuyển tận nhà

 • Mọi sản phẩm đều đi kèm giấy chứng nhận đá quý

 • Cấp hóa đơn VAT cho mọi khách hàng có nhu cầu

 • Miễn phí tư vấn phong thủy và cách chọn quả cầu thạch anh phù hợp. 

Mời quý anh (chị) vui lòng liên hệ với An Phát qua hotline hoặc đến cửa hàng trực tiếp để trực tiếp lựa chọn sản phẩm và được tư vấn chu đáo nhất.

Thông tin liên hệ:

ĐÁ PHONG THỦY AN PHÁT - THẾ GIỚI CỦA ĐÁ PHONG THỦY

Địa chỉ: 89 Bùi Huy Bích, p.Thịnh Liệt, Hoàng Mai, tp. Hà Nội

Điện thoại: 097.918.0110 - 0982.627.166

Email: daphongthuyanphat@gmail.com

 

Sản phẩm liên quan

Quả Cầu Phong Thủy Màu Trắng | Đá Núi Lửa Trắng 6.2kg - M21638

3,960,000đ

Đường kính quả cầu: 16cm Trọng lượng nguyên đá: 6.2kg Chất liệu: Đá Obsidian Trắng Tặng kèm: Đế gỗ như hình + Hộp đựng sang trọng Ý nghĩa: quả cầu thạch anh giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

Quả cầu phong thủy màu xanh - Flourite Xanh 3,26kg - M22728

3,260,000đ

Trọng lượng - Đường kính quả cầu: 3,26kg - 11,8cm Chât liệu: Florite Xanh tự Nhiên  Tặng kèm: Đế Gỗ Như Hình + Giấy Chứng Thư Kiểm Định Đá Quý Ý nghĩa: Quả cầu tròn mang ý nghĩa về một cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc luôn đạt kết quả tốt, xua đuổi tà vận, cầu may mắn tiền tài và thể hiện sự quyền uy, địa vị của mình.

Quả Cầu Phong Thuỷ Thạch Anh Trắng 1.2kg - M08894

3,360,000đ

Đường kính quả cầu: 9.5cm Trọng lượng nguyên đá: 1.2kg Chất liệu: Thạch Anh Trắng Tặng kèm: Giấy Kiểm Định Đá Quý Ý nghĩa: quả cầu thạch anh giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

Quả Cầu Phong Thuỷ Thạch Anh Hồng 1.26kg - M23816

1,198,000đ

Đường kính quả cầu: 9cm Trọng lượng nguyên đá: 1.26kg Chất liệu: Thạch Anh Hồng Tặng kèm: Đế gỗ như hình + Giấy Kiểm Định Đá Quý Ý nghĩa: quả cầu thạch anh giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

Quả Cầu Thạch Anh Vàng VIP 4kg - M0652

120,000,000đ

Đường kính quả cầu: 13,5cm Trọng lượng nguyên đá: 4kg Chất liệu: Đá Thạch Anh Vàng Brazil tự nhiên Ý nghĩa: quả cầu thạch anh giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

Quả Cầu Phong Thuỷ Thạch Anh Hồng 1.56kg - M23815

1,482,000đ

Đường kính quả cầu: 10cm Trọng lượng nguyên đá: 1.56kg Chất liệu: Thạch Anh Hồng Tặng kèm: Đế gỗ như hình + Giấy Kiểm Định Đá Quý Ý nghĩa: quả cầu thạch anh giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

Quả Cầu Phong Thủy Canxit Vàng 9cm - M1660

550,000đ

Kích thước: 9cm Trọng lượng: 1kg Chất liệu: Đá Canxit  Tặng kèm: Giấy Kiểm Định Đá Quý + Đế Gỗ Như Hình + Hộp Đựng Cao Cấp Ý nghĩa: quả cầu canxit vàng giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

Quả Cầu Phong Thủy Canxit Vàng 11cm - M1660

1,298,000đ

Kích thước: 11cm - 2,36kg Chất liệu: Đá Canxit  Tặng kèm: Giấy Kiểm Định Đá Quý + Đế Gỗ Như Hình + Hộp Đựng Cao Cấp Ý nghĩa: quả cầu canxit vàng giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

Quả Cầu Phong Thủy Canxit Vàng 10,5cm - M1660

957,000đ

Kích thước: 10,5cm Trọng lượng: 1,74kg Chất liệu: Đá Canxit  Tặng kèm: Giấy Kiểm Định Đá Quý + Đế Gỗ Như Hình + Hộp Đựng Cao Cấp Ý nghĩa: quả cầu canxit vàng giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

Quả Cầu Phong Thuỷ Thạch Anh Hồng 1.3kg - M23817

1,235,000đ

Đường kính quả cầu: 9.5cm Trọng lượng nguyên đá: 1.3kg Chất liệu: Thạch Anh Hồng Tặng kèm: Đế gỗ như hình + Giấy Kiểm Định Đá Quý Ý nghĩa: quả cầu thạch anh giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

Quả Cầu Đá Nùi Lửa Đen | Đá Obsidian Đen 8,5kg - M21928

4,675,000đ

Trọng lượng - Đường kính quả cầu: 8,5kg - 18cm Chât liệu: Đá Obsidian Đen Tặng kèm: Đế Gỗ Như Hình + Hộp đựng sang trọng Ý nghĩa: Quả cầu tròn mang ý nghĩa về một cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc luôn đạt kết quả tốt, xua đuổi tà vận, cầu may mắn tiền tài và thể hiện sự quyền uy, địa vị của mình.

(*) Xem thêm

Bình luận
 • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng