Quả cầu phong thủy mệnh Thủy - Quả cầu hút tài lộc, công danh

 Quả cầu phong thủy mệnh Thủy tại Đá Phong Thủy An Phát được chế tác 100% từ đá quý thiên nhiên như đá thạch anh, đá Obsidian, đá serpentine. Mang năng lượng dồi dào từ vũ trụ, quả cầu đá phong thủy mệnh thủy sẽ như món quà “trợ mệnh” giúp chủ nhân tăng cường sự sáng suốt, tập trung, giảm stress trong cuộc sống, công việc, từ đó đón nhận nhiều may mắn, thu hút tài lộc, công danh.

Mời quý anh (chị) cùng Đá Phong Thủy An Phát tham khảo ngay những mẫu quả cầu đá phù hợp cho người mệnh Thủy qua bài viết. 

Công dụng của cầu đá phong thủy 

Từ xa xưa, quả cầu đá được sử dụng để xua đuổi tà ma, đem lại may mắn, tài lộc, thu hút thịnh vượng. Những gia đình vương giả, quý tộc còn sử dụng quả cầu đá tự nhiên như những vật phẩm trang trí khẳng định địa vị, đẳng cấp. 

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy được chế tác từ đá thạch anh tự nhiên

Quả cầu phong thủy là gì?

Quả cầu phong thủy (hay bi cầu phong thủy) là vật phẩm phong thủy chế tác từ đá quý tự nhiên có dạng khối cầu. Chất liệu tiêu biểu nhất thường được dùng chế tác nên quả cầu phong thủy là đá núi lửa (đá obsidian), đá thạch anh, đá mắt hổ… Đây là những loại đá được hình thành qua hàng triệu năm vận động địa chất của Trái Đất, mang trong mình nguyên khí đất trời với năng lượng vô cùng mạnh mẽ, dồi dào giúp chủ nhân sở hữu gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống và công việc. 

Ý nghĩa của quả cầu đá phong thủy

Khi đặt quả cầu đá phong thủy trong nhà, tại công ty hoặc cửa hàng sẽ giúp hóa giải bớt các khí xấu, tà khí, ác xạ từ môi trường. Đồng thời, năng lượng dương và từ trường mạnh mẽ từ cầu đá giúp thu hút vượng khí cùng các trường năng lượng tích cực tới không gian, đem lại may mắn, mở ra thêm cơ hội giúp công danh, sự nghiệp, công việc của chủ sở hữu phát triển tốt đẹp.

Đồng thời, quả cầu đá phong thủy có khả năng giảm tác động của các bức xạ điện từ, bức xạ xấu tới con người, giảm căng thẳng, xoa dịu những cơn giận dữ, giúp cho chủ sở hữu đầu óc minh mẫn, nhạy bén, bình tĩnh hơn trước mọi thách thức. Bởi vậy, nhiều người tin rằng có quả cầu phong thủy bằng đá giống như “báu vật” giúp khai thông mọi việc, khiến công việc, cuộc sống trở nên thuận lợi, trơn tru hơn. 

Bên cạnh đó, vẻ đẹp sống động, rực rỡ với màu sắc nổi bật của những loại đá quý ngàn năm còn khiến quả cầu đá trở thành vật phẩm trang trí sang trọng, tôn lên vẻ đẹp không gian. 

Bởi vậy, từ lâu, quả cầu phong thủy bằng đá luôn là món quà được nhiều doanh nhân, nhà nghiên cứu, chính trị gia, những người làm ăn kinh doanh, người muốn mở rộng công danh sự nghiệp… vô cùng yêu thích. Chúng cũng là món quà tặng giá trị và tinh tế cho bạn bè, đồng nghiệp được nhiều người lựa chọn.

Xem Thêm: Quả cầu phong thủy cho người mệnh mộc

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy giúp chủ nhân mệnh Thủy đón nhận nhiều may mắn, tài lộc

Quả cầu phong thủy tốt nhất cho người mệnh Thủy

Theo quan niệm về tuổi mệnh, người mệnh Thủy đa phần có tính cách nhẹ nhàng, thẳng thắn, cởi mở, chân thành, vừa có khiếu ngoại giao, lại khéo léo trong nhiều mối quan hệ nên rất được lòng người khác.  

Người mệnh Thủy có các năm sinh như sau:

  • Giản Hạ Thủy có năm sinh Bính Tý (1936, 1996) và năm Đinh Sửu (1937, 1997)
  • Tuyền Trung Thủy có năm sinh Giáp Thân (1944, 2004) và năm Ất Dậu (1945, 2005)
  • Trường Lưu Thủy có năm sinh Nhâm Thìn (1952, 2012) và năm Quý Tỵ (1953, 2013)
  • Thiên Hà Thủy có năm sinh Bính Ngọ (1966) và năm Đinh Mùi (1967)
  • Đại Khê Thủy có năm sinh Giáp Dần (1974) và năm Ất Mão (1975)
  • Đại Hải Thủy có năm sinh Nhâm Tuất (1982) và năm sinh Quý Hợi (1983)

 Quả cầu phong thủy mệnh Thủy thường mang màu sắc tương hợp hoặc tương sinh với bản mệnh như xanh lam, đen, trắng, xám ghi. Đồng thời, quả cầu chế tác từ những loại đá quý có năng lượng phù hợp giúp người mệnh Thủy phát huy được các điểm mạnh, khắc chế bớt các yếu điểm, giúp chủ nhân mệnh Thủy được may mắn, bình an và thuận lợi đạt tới thành công.

Xem Thêm: Quả cầu đá phong thủy giá bao nhiêu

Quả cầu phong thủy màu trắng – màu sắc tương sinh, phù hợp với chủ nhân mệnh Thủy

Quả cầu đá trợ lực phong thủy cho người mệnh Thủy như thế nào?

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy màu xanh dương được xem là vật phẩm phong thủy giúp điều hòa tâm trạng và cảm xúc, giúp chủ nhân giải quyết mọi vấn đề một cách êm đẹp. Bởi vậy, quả cầu này vô cùng thích hợp với người làm ăn kinh doanh cần một cái đầu lạnh và trái tim nóng. 

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy màu trắng được mệnh danh là “vua” của các loại cầu đá phong thủy bởi vẻ đẹp tinh khiết cùng năng lượng dồi dào. Quả cầu đá phong thủy màu trắng giúp tăng cường trí nhớ, đưa con đường làm ăn buôn bán và công việc của chủ nhân mệnh Thủy ngày càng phát triển. 

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy màu đen được cho là mang năng lượng cân bằng giúp hạn chế stress, giảm căng thẳng, ủ dột. Ngoài ra, quả cầu phong thủy màu đen còn đem đến sự sáng suốt, bình tĩnh giúp chủ nhân mệnh Thủy giải quyết thấu đáo mọi vấn đề và các tình huống trong cuộc sống. 

Top 3 mẫu quả cầu đá phong thủy mệnh Thủy nên dùng

Sau đây, Đá Phong Thủy An Phát xin giới thiệu tới quý anh (chị) 4 quả cầu đá phong thủy phù hợp với chủ nhân mệnh Thủy

Quả Cầu Đá Núi Lửa | Quả Cầu Đá Obsidian

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy chế tác từ đá núi lửa (Đá Obsidian) tự nhiên 100%. Đây là loại đá hình thành từ quá trình phun trào của núi lửa, dung nham nguội đi nhanh chóng khiến các khoáng chất chưa kịp biến đổi, tạo nên những viên đá núi lửa với màu sắc vô cùng đẹp mắt và năng lượng dồi dào.

Người xưa tin rằng, đá núi lửa mang năng lượng của đất, nước, lửa, đặc biệt đá Obsidian đen có khả năng xua đuổi tà khí, đem lại may mắn, bình an và sức khỏe cho chủ nhân. Màu đen, là màu sắc bản mệnh (tương hợp) của mệnh Thủy. Bởi vậy, quả cầu đá Obsidian màu đen sẽ giúp trợ lực cho chủ nhân mệnh Thủy gặp may mắn, thuận lợi trong công việc, đồng thời giúp tăng khả năng tập trung, giải tỏa căng thẳng để chủ nhân mệnh Thủy luôn có tinh thần phấn chấn, giải quyết công việc hiệu quả. 

Bên cạnh đó, màu đen sang trọng của đá Obsidian hay màu trắng tinh tế từ đá núi lửa Obsidian trắng giúp tăng thêm vẻ đẹp của không gian trưng bày. 

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy từ đá núi lửa Obsidian màu đen

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy từ đá núi lửa Obsidian trắng.

Quả Cầu Phong Thuỷ Thạch Anh Trắng 

Đá thạch anh trắng được xem là “vua” của các loại đá thạch anh phong thủy bởi màu trắng tinh khiết không tỳ vết cùng năng lượng mạnh mẽ dồi dào. 

Quả cầu phong thủy từ đá thạch anh trắng mang màu tương sinh với chủ nhân mệnh Thủy sẽ giúp công việc làm ăn phát triển thuận lợi, suôn sẻ, ngày một thịnh vượng hơn.

Đồng thời năng lượng từ thạch anh trắng giúp tăng khả năng tập trung, cải thiện trí nhớ, giúp đem lại kết quả học tập, làm việc ngày càng thuận lợi. 

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy từ đá thạch anh trắng. 

Quả cầu đá SERPENTINE 

Đá Serpentine là loại đá quý silicat magie ngậm nước. Từ xa xưa, loại đá này được dùng như viên đá hộ mệnh, bảo vệ con người khỏi các năng lượng ác tà từ bên ngoài lẫn bên trong. Về mặt năng lượng, đá Serpentine giúp ngăn chặn tác hại của các bức xa điện từ xấu đến con người, giúp điều hòa tâm trạng và cảm xúc của người sở hữu. 

Quả cầu đá phong thủy chế tác từ đá Serpentine tại An Phát được chế tác 100% từ đá tự nhiên mang màu xám ghi – là màu tương sinh với chủ nhân mệnh Thủy. Các vân đá lạ mắt xếp liền dải tựa dòng nước đang chuyển động vô cùng đẹp mắt. Vật phẩm không chỉ có công năng trang trí tăng vẻ đẹp cho không gian, còn giúp chủ nhân mệnh Thủy giữ được cái đầu lạnh, luôn sáng suốt, bình tâm để giải quyết công việc đạt hiệu quả cao nhất, đạt tới thành công và đỉnh cao sự nghiệp. 

Xem Thêm: Quả cầu thạch anh hồng

Quả cầu phong thủy mệnh Thủy từ đá Serpentine với những vân đá đẹp như dòng nước đang chuyển động không ngừng

Cách trưng bày, sử dụng quả cầu phong thủy cho người mệnh Thủy

Khi chọn được quả cầu phong thủy hợp mệnh, để quả cầu phát huy được tối đa công năng, chủ nhân cần đặt quả cầu vào đúng vị trí phù hợp trong không gian.

Cụ thể, quả cầu phong thủy mệnh Thủy màu trắng nên được đặt ở hướng Tây trên bàn làm việc hoặc trong không gian nhà. Trong khi quả cầu phong thủy màu đen nên đặt tại hướng Bắc.

Đồng thời, quý anh (chị) nên đặt quả cầu ở những nơi cao, thoáng, khô ráo, có ánh sáng chiếu đến. Cần thường xuyên lau chùi, làm sạch bề mặt quả cầu bằng khăn vải sạch để quả cầu luôn bóng đẹp và hấp thu năng lượng tốt nhất. 

Ngoài ra, nên tránh đặt quả cầu phong thủy ở nơi gồ ghề, dễ gây đổ vỡ. Không đặt tại các vị trí tối tăm, ẩm thấp hay các góc nhọn trong nhà, trong bếp hay trên lối đi. Không nên để quả cầu tiếp xúc với axit hay chất tẩy rửa mạnh. 

Để quả cầu phong thủy mệnh Thủy phát huy tối đa công năng cần đặt ở vị trí thích hợp

Đá Phong thủy An Phát - Đơn vị chế tác, phân phối cầu đá phong thủy uy tín

Tự hào là tổng kho đá quý, cung ứng chế tác quả cầu phong thủy và các vật phẩm đá phong thủy uy tín chất lượng hàng đầu cả nước, Đá Phong Thủy An Phát suốt nhiều năm qua là địa chỉ được nhiều khách hàng tin chọn. 

Tại An Phát cung cấp quả cầu đá phong thủy với đầy đủ chủng loại, kích thước, tầm giá khác nhau, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Lựa chọn sản phẩm tại An Phát, quý anh (chị) có thể hoàn toàn yên tâm bởi tất cả quả cầu phong thủy đều có giấy tờ kiểm định, chứng thực chất lượng đá quý cấp bởi Viện Tài Nguyên Thiên Nhiên Và Môi Trường.

Bên cạnh đó, An Phát luôn cam kết giao hàng tận nơi, quý khách hàng kiểm tra sản phẩm trước khi nhận, cung cấp hóa đơn GTGT cho mọi khách hàng có nhu cầu. 

Đặc biệt, khi đến với An Phát, quý anh (chị) còn được tư vấn chu đáo bởi đội ngũ cố vấn am hiểu về đá quý và phong thủy, giúp khách hàng chọn lựa được sản phẩm phù hợp cũng như hướng dẫn trưng bày sao cho vật phẩm phát huy công năng tối đa. 

Xem Thêm: Quả cầu phong thủy mệnh thổ

Liên hệ ngay với Đá Phong Thủy An Phát để được tư vấn miễn phí và nhận báo giá tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

ĐÁ PHONG THỦY AN PHÁT - THẾ GIỚI CỦA ĐÁ PHONG THỦY

Địa chỉ: số 89 Bùi Huy Bích, p. Thịnh Liệt, Hoàng Mai, tp. Hà Nội

Điện thoại: 097.918.0110098.262.7166

Email: daphongthuyanphat@gmail.com

 

Sản phẩm liên quan

QUẢ CẦU ĐÁ SERPENTINE 120Kg - M17064

12,000,000đ

Kích thước: 35-35-55cm Trọng lượng đá thạch: 120kg Chất liệu: Đá Serpentine Tự Nhiên Ý nghĩa: quả cầu thạch anh giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

QUẢ CẦU ĐÁ SERPENTINE 90Kg - M17063

8,800,000đ

Kích thước: 34-34-52cm Trọng lượng đá thạch: ~90kg Chất liệu: Đá Serpentine Tự Nhiên Ý nghĩa: quả cầu thạch anh giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

Quả Cầu Phong Thuỷ Thạch Anh Trắng 1.2kg - M08894

3,360,000đ

Đường kính quả cầu: 9.5cm Trọng lượng nguyên đá: 1.2kg Chất liệu: Thạch Anh Trắng Tặng kèm: Giấy Kiểm Định Đá Quý Ý nghĩa: quả cầu thạch anh giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

Quả Cầu Phong Thủy Màu Trắng | Đá Núi Lửa Trắng 6.2kg - M21638

3,960,000đ

Đường kính quả cầu: 16cm Trọng lượng nguyên đá: 6.2kg Chất liệu: Đá Obsidian Trắng Tặng kèm: Đế gỗ như hình + Hộp đựng sang trọng Ý nghĩa: quả cầu thạch anh giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

Quả Cầu Phong Thủy Màu Trắng | Đá Núi Lửa Trắng 4.88kg - M21637

3,245,000đ

Đường kính quả cầu: 15cm Trọng lượng nguyên đá: 4.88kg Chất liệu: Đá Obsidian Trắng Tặng kèm: Đế gỗ như hình + Hộp đựng sang trọng Ý nghĩa: quả cầu thạch anh giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

Quả Cầu Phong Thủy Màu Trắng | Đá Núi Lửa Trắng 5.3kg - M21636

3,465,000đ

Đường kính quả cầu: 15cm Trọng lượng nguyên đá: 5.3kg Chất liệu: Đá Obsidian Trắng Tặng kèm: Đế gỗ có đèn như hình + Hộp đựng sang trọng Ý nghĩa: quả cầu thạch anh giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

Quả Cầu Phong Thủy Màu Trắng | Đá Núi Lửa Trắng 5.0kg - M21635

3,300,000đ

Đường kính quả cầu: 15.5cm Trọng lượng nguyên đá: 5kg Chất liệu: Đá Obsidian Trắng  Tặng kèm: Đế gỗ có đèn như hình + Hộp đựng sang trọng Ý nghĩa: quả cầu thạch anh giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

Quả Cầu Đá Nùi Lửa Đen | Đá Obsidian Đen 8,5kg - M21928

4,675,000đ

Trọng lượng - Đường kính quả cầu: 8,5kg - 18cm Chât liệu: Đá Obsidian Đen Tặng kèm: Đế Gỗ Như Hình + Hộp đựng sang trọng Ý nghĩa: Quả cầu tròn mang ý nghĩa về một cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc luôn đạt kết quả tốt, xua đuổi tà vận, cầu may mắn tiền tài và thể hiện sự quyền uy, địa vị của mình.

Quả Cầu Đá Nùi Lửa Đen | Đá Obsidian Đen 2,71kg - M21927

1,490,000đ

Trọng lượng - Đường kính quả cầu: 2,71kg - 12cm Chât liệu: Đá Obsidian Đen Tặng kèm: Đế Gỗ Như Hình + Hộp đựng sang trọng Ý nghĩa: Quả cầu tròn mang ý nghĩa về một cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc luôn đạt kết quả tốt, xua đuổi tà vận, cầu may mắn tiền tài và thể hiện sự quyền uy, địa vị của mình.

Quả Cầu Đá Nùi Lửa Đen | Đá Obsidian Đen 1,5kg - M21926

975,000đ

Trọng lượng - Đường kính quả cầu: 1,5kg - 10cm Chât liệu: Obsidian Đen Tặng kèm: Đế Gỗ Như Hình + Hộp đựng sang trọng Ý nghĩa: Quả cầu tròn mang ý nghĩa về một cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc luôn đạt kết quả tốt, xua đuổi tà vận, cầu may mắn tiền tài và thể hiện sự quyền uy, địa vị của mình.

Quả Cầu Phong Thủy Canxit Vàng 9cm - M1660

693,000đ

Kích thước: 9cm Trọng lượng: 1,26kg Chất liệu: Đá Canxit  Tặng kèm: Giấy Kiểm Định Đá Quý + Đế Gỗ Như Hình + Hộp Đựng Cao Cấp Ý nghĩa: quả cầu canxit vàng giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

Quả Cầu Phong Thủy Canxit Vàng 10,5cm - M1660

957,000đ

Kích thước: 10,5cm Trọng lượng: 1,74kg Chất liệu: Đá Canxit  Tặng kèm: Giấy Kiểm Định Đá Quý + Đế Gỗ Như Hình + Hộp Đựng Cao Cấp Ý nghĩa: quả cầu canxit vàng giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng