Quả cầu phong thủy mệnh Mộc tài vận sinh sôi, hanh thông, may mắn

Quả cầu phong thủy mệnh Mộc từ xa xưa được xem là vật phẩm “hộ mệnh” giúp chủ nhân mệnh Mộc xua đuổi tà ma, ngăn chặn các năng lượng xấu quấy phá và thu hút tài lộc, may mắn giúp cuộc sống an khang, thịnh vượng hơn. 

Cùng Đá Phong thủy An Phát tìm hiểu về cách chọn quả cầu phong thủy mệnh Mộc, các loại quả cầu phổ biến cùng cách trưng bày sao cho phát huy công năng phong thủy tốt nhất.

Tìm hiểu quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc

Từ xa xưa, quả cầu đá phong thủy chế tác từ đá quý đã được sử dụng để xua đuổi tà ma, thu hút may mắn, đồng thời khẳng định tiền tài, vị thế, quyền uy của chủ nhân.

Với người mệnh Mộc khi chọn được quả cầu đá phong thủy phù hợp tuổi mệnh sẽ giúp thu hút vượng khí dồi dào, tài lộc hanh thông, cuộc sống và sự nghiệp ngày càng thuận lợi. 

Quả cầu phong thủy mệnh Mộc giúp chủ nhân mệnh Mộc gặp nhiều may mắn, thuận lợi trong cuộc sống

Vì sao quả cầu đá phong thủy được yêu chuộng đến thế

Ngày nay, quả cầu đá phong thủy được các doanh nhân, đại gia, học giả, các nhà nghiên cứu, chính trị gia, những người kinh doanh, buôn bán sử dụng để trưng bày trong phòng làm việc, phòng tiếp khách tăng sự sang trọng, đồng thời cải thiện và nâng cao phong thủy cho không gian, thu hút may mắn và tài lộc. 

Cụ thể, quả cầu đá phong thủy có những công năng sau:

  • Thu hút tài lộc, may mắn cho gia chủ, giúp đường công danh thuận lợi, học hành thăng tiến

  • Hạn chế các bức xạ điện từ, ác xạ tác động xấu đến sức khỏe, giúp con người tập trung, giảm stress, tăng hiệu quả học tập, làm việc

  • Giúp thu hút vượng khí, sinh khí an lành đến không gian, củng cố các mối quan hệ.

Ý nghĩa của cầu đá phong thủy

Khi đặt quả cầu đá phong thủy tại không gian đón khách: năng lượng tích cực của cầu đá giúp hóa giải các khí xấu, tà khí lọt vào không gian, đem lại sự cân bằng, giúp con người thư thái, cải thiện các mối quan hệ và công việc làm ăn

Khi đặt quả cầu đá phong thủy trong phòng làm việc: năng lượng dồi dào từ cầu đá hợp tuổi mệnh giúp chủ nhân tâm an, trí sáng, khai mở sự sáng tạo, tăng sự tập trung, giúp ra các quyết định công việc sáng suốt. 

Bên cạnh đó, quả cầu đá mang hình khối tròn, tượng trưng cho sự viên mãn, tròn trịa, đủ đầy trong quan niệm phương Đông – là đại diện cho sự phát triển đến đỉnh cao của công danh, sự nghiệp, tiền tài cũng như hạnh phúc viên mãn. 

Khối tròn còn mang năng lượng dương, đại diện cho bầu trời giúp xua tan những âm khí xấu trong không gian và cơ thể người, đem đến công năng trị liệu lẫn ý nghĩa phong thủy rất lớn.

Xem Thêm: Quả cầu đá phong thủy mệnh hỏa

Quả cầu đá phong thủy mang ý nghĩa về sự tròn đầy phú quý, hạnh phúc viên mãn. 

Top 3 quả cầu phong thủy tốt nhất cho người mệnh Mộc

Người mệnh Mộc được chia thành 6 nhóm với những năm sinh như sau:

  • Đại Lâm Mộc: sinh 1928, 1929, 1988, 1989
  • Dương Liễu Mộc: sinh 1942, 1943, 2002, 2003
  • Tùng Bách Mộc: sinh 1950, 1951, 2010, 2011
  • Bình Địa Mộc: sinh 1958, 1959, 2018, 2019
  • Tang Đố Mộc: sinh 1972, 1973
  • Thạch Lựu Mộc: sinh 1980, 1981 

Chủ nhân mệnh Mộc thường phóng khoáng, chu đáo, luôn quan tâm người khác, được nhiều người yêu mến. Khi chọn đúng quả cầu phong thủy mệnh Mộc sẽ giúp mang lại may mắn, bình an để bản mệnh gặp thuận lợi hơn trong cuộc sống, công việc, nhanh chóng khẳng định giá trị bản thân, vị thế xã hội. 

Mệnh Mộc có màu xanh lục là màu bản mệnh

Quả cầu đá trợ lực phong thủy cho người mệnh Mộc như thế nào?

Theo Ngũ Hành tương sinh, chủ nhân mệnh Mộc sẽ phù hợp với các quả cầu đá màu xanh lục (màu bản mệnh), màu xanh biển, màu đen (màu tương sinh).

Quả cầu phong thủy hợp mệnh Mộc với màu xanh lục mang ý nghĩa về sự may mắn, tài lộc đâm chồi, quyết đoán, bình tĩnh, sáng suốt giúp chủ nhân tích tụ tiền tài, công danh sự nghiệp đâm chồi. Màu xanh lục còn trấn áp tà ma, mang về may mắn, cát lành cho chủ nhân. 

Quả cầu đá màu xanh dương đại diện cho trí tuệ sắc sảo, sự khôn ngoan, lòng trung thành, sự tự tin. Quả cầu đá xanh dương sẽ phù hợp cho những ai đang muốn thăng tiến địa vị trong công việc cũng như trong xã hội. 

Quả cầu phong thủy mệnh Mộc màu đen: là màu sắc của quyền lực. Màu đen còn được xem là giúp chủ nhân giảm bớt những nóng vội, tiêu cực, sợ hãi tiềm ẩn sâu bên trong, để chủ nhân mệnh Mộc tự do phát huy thế mạnh bản thân, đạt được vị thế cũng như mục tiêu mong muốn. 

Xem Thêm: Quả cầu đá phong thủy có tác dụng gì

Những quả cầu đá phong thủy mệnh Mộc nên dùng

Sau đây, Đá Phong thủy An Phát xin giới thiệu những quả cầu phong thủy mệnh Mộc phù hợp. 

Quả Cầu đá lông công

Còn được gọi là đá khổng tước, đá lông công là loại đá quý màu xanh với những dải vân đồng tâm đẹp mắt rực rỡ như đuôi công. 

Theo tài liệu, đá lông công đã được người cổ đại sử dụng từ 3000 TCN bởi các Pharaon với niềm tin giúp người cai trị mở rộng trí tuệ. Đá lông công còn được cho là giúp chủ nhân giảm bớt các cảm xúc xấu, tránh stress, trầm cảm. Khi đặt đá lông công ở hướng Đông hoặc Đông Nam sẽ giúp tăng sức sống, thu hút những năng lượng chữa lành, cải thiện sức khỏe chủ nhân. 

Quả cầu phong thủy mệnh Mộc từ đá lông công

Quả Cầu Phong Thuỷ Flourite Xanh

Đá Fluorite xanh thuộc nhóm halogenua khoáng sản, kết hợp từ nhiều loại khoáng chất như thạch anh, canxit… tạo nên những vùng hoặc dải màu vô cùng tinh tế, lạ mắt.

Đá Flourite xanh hình thành từ quá trình phun trào núi lửa, với nhiều khoáng chất, viên đá này được cho là hỗ trợ tốt người bị bệnh loãng xương, giảm đau đối với các bệnh về xương khớp và tai, mũi, họng. Theo phong thủy, đá Flourite xanh mang năng lượng dồi dào hỗ trợ trí nhớ, kích thích sự hoạt động của não bộ, tăng khả năng phân tích, tư duy giúp học tập, làm việc đạt kết quả cao.

Quả cầu phong thủy mệnh Mộc từ đá Flourite xanh

Quả Cầu Đá Núi Lửa | Quả Cầu Đá Obsidian Đen

Quả cầu đá núi lửa còn có tên là Hắc diện thạch – một loại thủy tinh núi lửa tự nhiên hình thành trong quá trình dung nham phun trào. Sự giảm nhiệt độ quá nhanh gây đông đặc khiến các tinh thể khoáng chất không có thời gian phát triển. 

Người ta tin rằng, đá Obsidian kết tinh từ nước, lửa, đất, đem lại năng lượng vô cùng mạnh mẽ. Đá Obsidian đen mang năng lượng của sự tự chủ, sáng tạo, giải phóng con người khỏi những năng lượng tiêu cực, mất cân bằng, giúp chủ nhân mệnh Mộc bứt phá ra khỏi giới hạn, tự tin và đạt được những thành tựu cao hơn, đúng với năng lực và giá trị bản thân. 

Xem Thêm: Quả cầu thạch anh trắng

Quả cầu phong thủy mệnh Mộc từ đá Obsidian đen – viên đá bảo vệ tâm trí, khai phóng năng lượng tích cực để người mệnh Mộc phát huy hết giá trị bản thân

Cách trưng bày, sử dụng quả cầu phong thủy cho người mệnh Mộc

Để quả cầu đá phong thủy mệnh Mộc phát huy tối đa công năng, chủ nhân nên đặt quả cầu đá ở những vị trí cao, thoáng, khô ráo, có ánh sáng chiếu đến. Tùy theo loại đá và mong muốn của chủ nhân mà viên đá được đặt ở nơi đón khách, nơi làm việc, cửa hàng, sảnh cơ quan hay trên bàn học.

Lưu ý, không nên đặt quả cầu đá phong thủy ở những điểm tụ sát như các góc nhọn trong nhà, trong bếp, trên lối đi hoặc những nơi ẩm thấp, tối tăm, bị che chắn… Thường xuyên lau chùi cầu đá bằng khăn sạch để giúp quả cầu hấp thụ ánh sáng và năng lượng tốt nhất. 

Để được tư vấn chi tiết hơn về kích thước cầu đá phù hợp cũng như vị trí trưng bày, quý anh (chị) có thể liên hệ trực tiếp với Đá phong thủy An Phát theo hotline: 096.2631.862  hoặc 0979 180 110.

Bảng giá quả cầu đá phong thủy mệnh Mộc tại An Phát

Giá thành quả cầu đá phong thuỷ mệnh Mộc là một trong những yếu tố quan trọng khi chọn mua sản phẩm của nhiều khách hàng hiện nay. Vậy giá vật phẩm phong thuỷ này có đắt không. Cùng Đá Phong Thuỷ An Phát tham khảo qua bảng giá chi tiết một số sản phẩm quả cầu phong thuỷ cho người mệnh Mộc sau đây:

- Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh xanh 4,62kg - 14cm: 5.544.000 đồng

- Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh xanh 2,55kg - 12cm: 3.060.000 đồng

- Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh xanh 1,28kg - 9,5cm: 1.920.000 đồng

- Quả cầu phong thuỷ đá Obsidian đen 2,66kg - 12,5cm: 1.463.000 đồng

- Quả cầu phong thuỷ đá Obsidian đen 0,94kg - 9cm: 600.000 đồng

- Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh đen 9,05kg - 18,5cm: 10.860.000 đồng

- Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh đen 4,16kg - 13,5cm: 4.992.000 đồng

- Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh đen 2,01kg - 11cm: 2.412.000 đồng

- Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh đen 1,56kg - 10cm: 1.872.000 đồng

- Quả cầu phong thuỷ đá Flourite xanh 10,82kg - 18cm: 16.230.000 đồng

- Quả cầu phong thuỷ đá Flourite xanh 7,98kg - 16cm: 11.970.000 đồng

- Quả cầu phong thuỷ đá Flourite xanh 10,82kg - 18cm: 16.230.000 đồng

- Quả cầu phong thuỷ đá Flourite xanh 1,77kg - 10cm: 2.655.000 đồng

- Quả cầu phong thuỷ đá Flourite xanh 3,37kg - 12cm: 5.055.000 đồng

Xưởng đá quý An Phát - Địa chỉ chế tác, cung cấp cầu đá phong thủy uy tín cả nước

Để quả cầu phong thủy mệnh Mộc phát huy công năng tốt nhất, yếu tố quan trọng nhất là lựa chọn được những quả cầu chế tác từ đá tự nhiên, cùng cách sử dụng, trưng bày đúng.

Hiện nay, thị trường có nhiều đơn vị cung cấp các quả cầu đá phong thủy nhưng không rõ nguồn gốc xuất xứ cũng như thiếu giấy tờ chứng minh khiến khách hàng lo ngại. 

Với nhiều năm kinh nghiệm, sở hữu xưởng chế tác đá phong thủy lớn hàng đầu miền Bắc, Đá Phong thủy An Phát tự hào là địa chỉ được hàng ngàn quý khách hàng tín nhiệm suốt thời gian qua. 

Đá Phong Thủy An Phát - tổng kho chuyên chế tác, cung ứng sản phẩm quả cầu đá phong thủy và vật phẩm phong thủy đá các loại lớn nhất cả nước.

Với chủng loại đá quý đa dạng, kích thước chế tác theo yêu cầu, mức giá phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng. Đặc biệt, tới với An Phát, quý khách hàng luôn được cam kết về mức giá xuất xưởng không qua bất cứ đơn vị trung gian nào, cạnh tranh hàng đầu thị trường.

An Phát còn vận chuyển tận nơi, khách hàng an tâm tuyệt đối bởi được nhận hàng kiểm tra sản phẩm trước khi thanh toán. Mọi sản phẩm quả cầu đá phong thủy An Phát còn đầy đủ giấy tờ kiểm định, chứng thực chất lượng đá được cấp bởi Viện Tài Nguyên Thiên Nhiên Và Môi Trường. 

Khi lựa chọn sản phẩm, An Phát luôn có đội ngũ cố vấn dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng miễn phí giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Xem Thêm: Quả cầu thạch anh hồng

Nếu quý anh (chị) đang có nhu cầu tìm mua quả cầu phong thủy mệnh Mộc hay bất cứ sản phẩm đá phong thủy nào để trang trí, gia tăng vượng khí, tài lộc, may mắn trong công việc, cuộc sống hay làm quà tặng cho bạn bè, đối tác, liên hệ ngay đá Phong thủy An Phát theo thông tin:

ĐÁ PHONG THỦY AN PHÁT

Showroom: số 89 Bùi Huy Bích, p.Thịnh Liệt, Hoàng Mai, tp.Hà Nội

Địa chỉ: số 15F, Ngõ 169 Hoàng Mai, Tổ 21, p. Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

Hotline: 096 2631 862 - 0979180110

Website: https://daphongthuyanphat.com

Sản phẩm liên quan

21,210,000đ

Đường kính quả cầu: 16cm Trọng lượng nguyên đá: 6.06kg Chất liệu: Đá Lông Công (Đá Khổng Tước, Malachite) Tặng kèm: Giấy Kiểm Định Đá Quý + Đế Gỗ Như Hình Ý nghĩa: quả cầu thạch anh giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

3,960,000đ

Đường kính quả cầu: 16cm Trọng lượng nguyên đá: 6.2kg Chất liệu: Đá Obsidian Trắng Tặng kèm: Đế gỗ như hình + Hộp đựng sang trọng Ý nghĩa: quả cầu thạch anh giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

3,260,000đ

Trọng lượng - Đường kính quả cầu: 3,26kg - 11,8cm Chât liệu: Florite Xanh tự Nhiên  Tặng kèm: Đế Gỗ Như Hình + Giấy Chứng Thư Kiểm Định Đá Quý Ý nghĩa: Quả cầu tròn mang ý nghĩa về một cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc luôn đạt kết quả tốt, xua đuổi tà vận, cầu may mắn tiền tài và thể hiện sự quyền uy, địa vị của mình.

2,860,000đ

Kích thước: 11-11-17cm Trọng lượng đá thạch: 2,86kg Chất liệu: Đá Florite Xanh tự nhiên Ý nghĩa: quả cầu thạch anh giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

4,675,000đ

Trọng lượng - Đường kính quả cầu: 8,5kg - 18cm Chât liệu: Đá Obsidian Đen Tặng kèm: Đế Gỗ Như Hình + Hộp đựng sang trọng Ý nghĩa: Quả cầu tròn mang ý nghĩa về một cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc luôn đạt kết quả tốt, xua đuổi tà vận, cầu may mắn tiền tài và thể hiện sự quyền uy, địa vị của mình.

1,490,000đ

Trọng lượng - Đường kính quả cầu: 2,71kg - 12cm Chât liệu: Đá Obsidian Đen Tặng kèm: Đế Gỗ Như Hình + Hộp đựng sang trọng Ý nghĩa: Quả cầu tròn mang ý nghĩa về một cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc luôn đạt kết quả tốt, xua đuổi tà vận, cầu may mắn tiền tài và thể hiện sự quyền uy, địa vị của mình.

975,000đ

Trọng lượng - Đường kính quả cầu: 1,5kg - 10cm Chât liệu: Obsidian Đen Tặng kèm: Đế Gỗ Như Hình + Hộp đựng sang trọng Ý nghĩa: Quả cầu tròn mang ý nghĩa về một cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc luôn đạt kết quả tốt, xua đuổi tà vận, cầu may mắn tiền tài và thể hiện sự quyền uy, địa vị của mình.

604,000đ

Trọng lượng - Đường kính quả cầu: 0,93kg - 8,5cm Chât liệu: Đá Obsidian Đen Tặng kèm: Đế Gỗ Như Hình + Hộp đựng sang trọng Ý nghĩa: Quả cầu tròn mang ý nghĩa về một cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc luôn đạt kết quả tốt, xua đuổi tà vận, cầu may mắn tiền tài và thể hiện sự quyền uy, địa vị của mình.

1,970,000đ

Trọng lượng - Đường kính quả cầu: 1,97kg - 10cm Chât liệu: Florite Xanh tự Nhiên  Tặng kèm: Đế Gỗ Như Hình + Giấy Chứng Thư Kiểm Định Đá Quý Ý nghĩa: Quả cầu tròn mang ý nghĩa về một cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc luôn đạt kết quả tốt, xua đuổi tà vận, cầu may mắn tiền tài và thể hiện sự quyền uy, địa vị của mình.

5,040,000đ

Trọng lượng - Đường kính quả cầu: 3,36kg - 12cm Chât liệu: Florite Xanh tự Nhiên  Tặng kèm: Đế Gỗ Như Hình + Giấy Chứng Thư Kiểm Định Đá Quý Ý nghĩa: Quả cầu tròn mang ý nghĩa về một cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc luôn đạt kết quả tốt, xua đuổi tà vận, cầu may mắn tiền tài và thể hiện sự quyền uy, địa vị của mình.

1,800,000đ

Trọng lượng - Đường kính quả cầu: 0,9kg - 8cm Chât liệu: Florite Xanh tự Nhiên  Tặng kèm: Đế Gỗ Như Hình + Giấy Chứng Thư Kiểm Định Đá Quý Ý nghĩa: Quả cầu tròn mang ý nghĩa về một cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc luôn đạt kết quả tốt, xua đuổi tà vận, cầu may mắn tiền tài và thể hiện sự quyền uy, địa vị của mình.

(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng