Quả cầu phong thủy mệnh Hỏa - Tài vận thăng hoa, công danh may mắn

Quả cầu phong thủy mệnh Hỏa với năng lực mạnh mẽ, màu sắc đẹp, sang trọng được rất nhiều doanh nhân, người làm ăn kinh doanh lựa chọn. Quả cầu vừa có công năng trang trí tăng thêm sự sang trọng của không gian, vừa trợ lực phong thủy thu tài giải sát, giúp chủ nhân đón nhận nhiều may mắn, tài lộc.

Tham khảo ngay bài viết của Đá Phong thủy An Phát để hiểu rõ hơn về quả cầu phong thủy mệnh Hỏa, cách chọn cũng như cách trưng bày để đạt hiệu quả phong thủy tốt nhất. 

quả cầu phong thủy mệnh hỏa

Quả cầu phong thủy mệnh Hỏa với màu sắc đẹp, sang trọng, năng lượng mạnh mẽ giúp chủ nhân mệnh Hỏa tụ tài, thu lộc, giải sát. 

Tìm hiểu quả cầu phong thủy cho người mệnh Hỏa

Cùng tìm hiểu chi tiết về quả cầu phong thuỷ cho người mệnh hoả qua những nội dung sau đây.

Quả cầu phong thủy là gì?

Quả cầu phong thủy (hay còn gọi là bi cầu) được chế tác từ các loại đá quý tự nhiên ngàn năm như đá thạch anh, pha lê, Ruby, ngọc bích, đá xà cừ, đá mắt hổ…

Mang trong mình linh khí đất trời, chúng được xem là những vật phẩm phong thủy có khả năng vô cùng mạnh mẽ. Quả cầu phong thủy được rất nhiều doanh nhân, người làm ăn buôn bán, các học giả trí thức… đặt trong nhà hoặc phòng làm việc. 

Quả cầu phong thủy vừa như vật phẩm trưng bày trang trí không gian, vừa mang lại nguồn năng lượng tích cực, giúp công việc, học tập suôn sẻ, gặt hái nhiều thành công. 

Vì sao nhiều doanh nhân đặt cầu phong thủy trên bàn làm việc

Quả cầu phong thủy thường được chọn theo tuổi mệnh, trong đó có quả cầu phong thủy mệnh Hỏa mang nhiều ý nghĩa, nên luôn được các doanh nhân ưu ái lựa chọn.

Với dạng hình cầu, quả cầu phong thủy được xem là biểu tượng cho tâm hạch, mang nguyên khí của trời với năng lượng dương mạnh mẽ. Bởi vậy, quả cầu phong thủy thường được dùng để tiêu tai hóa sát, đem lại sự cân bằng khí cho không gian.

Các doanh nhân thường đặt quả cầu phong thủy ở vị trí trung tâm hoặc bên tay trái bàn làm việc để thu hút các năng lượng tích cực tốt cho sức khỏe và tâm trí con người. Từ đó, giúp bảo vệ sức khỏe và mang lại đường công danh thuận lợi.

Xem Thêm: Quả cầu phong thủy cho người mệnh mộc

quả cầu phong thủy cho người mệnh hỏa

Quả cầu phong thủy thường được nhiều doanh nhân ưa chuộng

Công năng của cầu đá phong thủy

Ba công năng chính của quả cầu đá phong thủy là: trang trí không gian, trị liệu và công năng phong thủy.

  • Trang trí không gian: những quả cầu đá phong thủy thường được chế tác từ đá quý tự nhiên, trải qua biến động địa chất ngàn năm và những biến đổi tự nhiên kỳ diệu tạo nên những viên đá với vẻ đẹp vô cùng lạ mắt. Trân trọng điều này, tại Xưởng đá quý Phong thủy An Phát dưới bàn tay chế tác của các nghệ nhân, mỗi quả cầu phong thủy đều là một độc bản riêng với những đường vân tự nhiên độc đáo, duy nhất.

Xưa kia, chỉ các bậc đại gia, hoàng tộc mới trưng bày quả cầu đá trong nhà như một cách khẳng định địa vị, đồng thời trang trí không gian và điều chỉnh phong thủy.

  • Công năng trị liệu: theo các nhà trị liệu học, mỗi loại đá quý có những năng lượng khác nhau, có khả năng tác động đến các cơ quan khác nhau từ đó hỗ trợ nâng cao hiệu quả điều trị một số bệnh thường gặp. Quả cầu phong thủy mệnh Hỏa tùy theo màu sắc và chất liệu cũng sẽ có những công năng hỗ trợ trị liệu khác nhau 

  • Công năng phong thủy: đây là công năng phổ biến được quan tâm nhất khi khách hàng tìm mua quả cầu phong thủy. Bên cạnh các công năng chính là hóa giải phong thủy xấu, thu hút các năng lượng tích cực về không gian, mỗi quả cầu phong thủy với màu sắc khác nhau còn giúp chủ nhân đạt đến những mong muốn khác nhau như tăng cường các mối quan hệ, thu hút cơ hội trong công việc làm ăn, tăng sự tập trung trí óc để học tập, làm việc đạt kết quả cao…Tại Đá Phong Thủy An Phát, các công năng cụ thể của từng loại đá phong thủy khác nhau được tư vấn chi tiết khi quý khách hàng có nhu cầu tìm hiểu. 

Bên cạnh đó, để quả cầu phong thủy phát huy tối đa các công năng này, quý khách hàng nên chọn các quả cầu đá tự nhiên có mức năng lượng cao, phù hợp với tuổi mệnh, tính cách, mong muốn của chủ nhân.

Xem Thêm: Quả cầu phong thủy mệnh thủy

quả cầu đá phong thủy mệnh hỏa

Chủ nhân mệnh Hỏa nên chọn quả cầu phong thủy mệnh Hỏa để bi cầu phát huy tối đa công năng.

 Đặc điểm của người mệnh Hỏa

Người mệnh Hỏa thường mang trong mình nguồn nội lực mạnh mẽ. Họ cá tính, năng động, nhiệt huyết, nổi bật, luôn là tâm điểm chú ý, là người “truyền lửa” đến bạn bè, cộng đồng xung quanh. Tuy nhiên, đôi khi cũng vì quá nhiều “lửa” mà họ trở nên nóng nảy, dễ bốc đồng, bị cảm xúc chi phối, làm hạn chế đến con đường thành công. 

Chủ nhân của quả cầu phong thủy mệnh Hỏa thường sẽ có các năm sinh sau: Giáp Tuất (1934, 1994); Đinh Dậu (1957, 2017); Bính Dần (1986, 1926); Ất Hợi (1935; 1995); Giáp Thìn (1964); Đinh Mão (1987); Mậu Tý (1948, 2008); Ất Tỵ (1965); Kỷ Sửu (1949, 2009); Mậu Ngọ (1978); Bính Thân (1956, 2016); Kỷ Mùi (1979)

quả cầu phong thủy mệnh hỏa

Chọn đúng quả cầu phong thủy giúp chủ nhân mệnh Hỏa khắc phục điểm yếu, phát huy điểm mạnh, đón nhận nhiều may mắn, tài lộc

Top 5 quả cầu phong thủy cho người mệnh Hỏa

Chọn được quả cầu phong thủy phù hợp với tuổi mệnh, sẽ giúp chủ nhân mệnh Hỏa khắc chế được các điểm yếu, đồng thời phát huy các điểm mạnh, đón nhận nhiều may mắn để thành công hơn.

Theo Ngũ Hành, “Mộc sinh Hỏa”, bởi vậy, chủ nhân mệnh Hỏa nên chọn các loại quả cầu phong thủy có màu tương sinh là xanh lá cây hoặc các màu tương hợp như đỏ, hồng, tím.

Tuyệt đối không nên dùng đá phong thủy màu đen, xám, xanh biển là những màu thuộc hành Thủy (xung khắc với mệnh Hỏa trong Ngũ Hành).

Sau đây, Đá Phong thủy An Phát xin giới thiệu 5 dòng quả cầu đá phong thủy mệnh Hỏa nên dùng: 

Quả Cầu phong thủy màu đỏ

Mang màu bản mệnh của chủ nhân mệnh Hỏa, những quả cầu phong thủy màu đỏ tượng trưng cho sức mạnh, may mắn, quyền lực và đam mê mãnh liệt, cũng là những điểm mạnh của người mệnh Hỏa.

Khi sở hữu quả cầu phong thủy màu đỏ, năng lượng dương, sinh khí mạnh mẽ của bi cầu sẽ kích hoạt sức mạnh nội tại của chủ nhân, thu hút may mắn, thắp sáng đam mê hoài bão để chủ nhân mệnh Hỏa mạnh mẽ theo đuổi mục tiêu trong cuộc sống, công việc. Đồng thời, quả cầu phong thủy màu đỏ cũng đem lại may mắn, giúp thúc đẩy việc học tập, làm ăn buôn bán của chủ nhân gặp nhiều thuận lợi.

Quả cầu phong thủy mệnh Hỏa màu đỏ từ đá núi lửa Obsidian

Quả cầu phong thủy mệnh Hỏa màu đỏ từ đá núi lửa Obsidian

Quả cầu phong thủy màu vàng

Là màu tượng trưng cho mặt trời, quả cầu phong thủy màu vàng sẽ giúp chủ nhân mệnh Hỏa được tiếp thêm sức mạnh từ “quả cầu lửa” khổng lồ của vũ trụ. Đây còn được mệnh danh là loại đá quý “chiêu tài” giúp công việc kinh doanh thuận lợi, suôn sẻ.

Với những ai đang cần vượt qua kỳ thi hay chuẩn bị cho sự kiện lớn, quả cầu phong thủy màu vàng khuyến khích sự sáng tạo, nâng cao tinh thần, tập trung và sự minh mẫn để dễ dàng vượt qua.

Màu vàng còn tượng trưng cho sự tôn trọng, may mắn, giúp xua đuổi hung khí, sát khí, những xui rủi và điều không may. 

Quả cầu phong thủy mệnh Hỏa từ đá thạch anh Vàng

Quả cầu phong thủy mệnh Hỏa từ đá thạch anh Vàng

Quả cầu phong thủy màu tím

Được cho là màu sắc của sự kiên định, sắt son, quả cầu phong thủy màu tím còn giúp chủ nhân tăng khả năng sáng tạo, sự tập trung, hướng đến mục tiêu không ngừng phát triển.

Khi chủ nhân mệnh Hỏa đặt quả cầu phong thủy trên bàn làm việc hoặc trong phòng khách, quả cầu phong thủy màu tím sẽ giúp cân bằng phong thủy của không gian, thu hút các năng lượng tích cực, tươi mới, giúp chủ nhân nhanh chóng đạt được nhiều thành tựu mới trong công việc, cuộc sống.

Quả cầu phong thủy mệnh Hỏa từ đá thạch anh Tím

Quả cầu phong thủy mệnh Hỏa từ đá thạch anh Tím

Quả cầu phong thủy màu hồng

Được mệnh danh là loại đá quý của hạnh phúc và tình yêu, quả cầu phong thủy màu hồng mang màu bản mệnh của chủ nhân mệnh Hỏa sẽ giúp đem lại may mắn về đường tình duyên, các mối quan hệ, gia đình cũng như cải thiện các vấn đề sức khỏe. 

Chủ nhân mệnh Hỏa nên đặt quả cầu phong thủy màu hồng trong phòng làm việc, phòng khách hoặc phòng ngủ để giảm căng thẳng, stress, kết nối tình cảm gia đình, giúp hạnh phúc bền chặt, thăng hoa.

Quả cầu phong thủy mệnh Hỏa từ đá thạch anh hồng

Quả cầu phong thủy mệnh Hỏa từ đá thạch anh hồng

Quả cầu phong thủy màu xanh lục

Mang màu sắc tương sinh với mệnh Hỏa, quả cầu phong thủy màu xanh lục sở hữu năng lượng “kiến tạo” vô cùng mạnh mẽ. 

Khi chủ nhân mệnh Hỏa đặt quả cầu phong thủy trong phòng khách, phòng làm việc giúp xoa dịu tâm trí, khơi nguồn năng lượng tích cực trong tư duy, thúc đẩy sự sáng tạo và ý tưởng mới. Màu xanh lục của hành Mộc còn giúp chủ nhân mệnh Hỏa hài hòa lại điểm yếu là tính nóng vội, bốc đồng, giúp gia tăng sự tập trung, từ đó đưa ra những quyết định chính xác hơn trong đầu tư kinh doanh, để đạt được những thành công như mong đợi. 

Quả cầu phong thủy mệnh Hỏa màu xanh lục

Quả cầu phong thủy mệnh Hỏa màu xanh lục

Quả cầu phong thủy mệnh Hỏa từ đá lông công

Quả cầu phong thủy mệnh Hỏa từ đá lông công

Cách trưng bày, sử dụng quả cầu phong thủy cho người mệnh Hỏa

Theo các chuyên gia, để quả cầu đá phong thủy mệnh Hỏa phát huy tối đa công năng phong thủy, cần đặt đúng vị trí. Tránh đặt quả cầu ở góc nhà, trong bếp, trên lối đi hoặc các điểm tụ sát trong không gian để tránh phản tác dụng. 

Cụ thể quả cầu phong thủy nên đặt ở các vị trí sau:

  • Đặt trong phòng khách, phòng làm việc ở vị trí trung tâm hoặc trên bàn làm việc, ở nơi có ánh sáng chiếu đến, không bị che chắn bởi bất cứ vật phẩm nào

  • Đặt quả cầu phong thủy mệnh Hỏa ở nơi khô, cao ráo, tránh những nơi ẩm thấp, tăm tối

  • Thường xuyên lau chùi nếu quả cầu phong thủy bị bám bụi, lưu ý dùng khăn sạch, khăn riêng biệt, không dùng nước bẩn để lau chùi. 

Bên cạnh đó, tùy theo màu sắc của quả cầu phong thủy có các phương vị đặt tại trung tâm, hướng Đông hoặc hướng Tây của gian phòng, quý khách cần trao đổi cụ thể với chuyên gia tư vấn để có được hướng đặt tốt nhất theo từng không gian. 

Xem Thêm: Quả cầu đá phong thủy giá bao nhiêu

Quả cầu phong thủy đặt phòng khách, phòng làm việc

Quả cầu phong thủy đặt phòng khách, phòng làm việc

Đá Phong thủy An Phát - Đơn vị chế tác, phân phối cầu đá phong thủy uy tín

Tự hào là một trong những Xưởng chế tác, phân phối đá quý, đá phong thủy hàng đầu tại miền Bắc, Đá Phong thủy An Phát là địa chỉ cung cấp quả cầu đá phong thủy được rất nhiều khách hàng lựa chọn.

Với đầy đủ chủng loại, kích thước, mức giá khác nhau, An Phát tự tin đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách hàng. Đặc biệt, toàn bộ vật phẩm quả cầu đá phong thủy đều có đủ giấy tờ kiểm định chứng nhận chất lượng đá được cấp bởi Viện Tài Nguyên Thiên Nhiên Và Môi Trường, cấp hóa đơn GTGT cho khách hàng có nhu cầu. 

Bên cạnh đó đến với An Phát, quý khách hàng còn được tư vấn tận tình, chu đáo bởi cố vấn dày dặn kinh nghiêm hỗ trợ, tư vấn cho khách hàng miễn phí giúp khách hàng lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Bảng giá quả cầu đá phong thủy mệnh Hoả tại An Phát

Để quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc lựa chọn được sản phẩm ưng ý với mức giá phù hợp. Sau đây là bảng giá chi tiết một số sản phẩm quả cầu đá phong thuỷ cho người mệnh Hoả được phân phối bởi Đá Phong Thuỷ An Phát:

- Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh hồng 7,96kg - 17,5cm: 9.552.000 đồng

- Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh hồng 8,75kg - 18cm: 10.500.000 đồng

- Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh hồng 2,9kg - 12,5cm: 3.480.000 đồng

- Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh hồng 6,5kg - 16cm: 7.800.000 đồng

- Quả cầu đá núi lửa 8,7kg - 19cm: 4.350.000 đồng

- Quả cầu thạch anh mắt hổ nâu vàng 0,94kg - M03901: 1.504.000 đồng

- Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh vàng 9,61kg - 19cm: 19.220.000 đồng

- Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh vàng 6,43kg - 17cm: 12.860.000 đồng

- Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh vàng 4,33kg - 14cm: 8.660.000 đồng

- Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh vàng 2,94kg - 12,5cm: 5.880.000 đồng

- Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh tím 1,56kg - 10cm: 4.680.000 đồng

- Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh tím 3,24kg - 13cm: 9.720.000 đồng

- Quả cầu phong thuỷ đá thạch anh tím 2,7kg - 12,5cm: 8.100.000 đồng

Cách đặt mua quả cầu đá tại An Phát

Đá phong thuỷ An Phát là đơn vị uy tín chuyên chế tác và phân phối quả cầu đá phong thuỷ tự nhiên với đa dạng màu sắc và kích thước. Để mua được sản phẩm ưng ý và nhanh chóng nhất, khách hàng có thể liên hệ đến Hotline 097.918.0110 – 098.262.7166 để được nhân viên hỗ trợ và hướng dẫn mua hàng nhanh chóng.

Bên cạnh đó, khách hàng có thể mua sản phẩm trên website của công ty với các bước thao tác đơn giản. Đầu tiên, khách hàng cần lựa chọn sản phẩm muốn mua, nhấn vào biểu tượng thêm vào giỏ hàng và tiến hành đặt hàng, thanh toán theo hướng dẫn của hệ thống. Đối với các sản phẩm có tích liên hệ, hãy nhấn vào biểu tượng liên hệ, điền thông tin theo form có sẵn, nhân viên An Phát sẽ liên hệ lại cho bạn.

Nếu quý khách hàng đang có nhu cầu tìm mua quả cầu phong thủy mệnh Hỏa để trang trí, mong muốn gia tăng năng lượng vượng khí, thu hút tài lộc, may mắn trong công việc cũng như cuộc sống gia đình, hoặc có nhu cầu mua làm quà tặng cho bạn bè, đối tác, liên hệ ngay với Đá Phong thủy An Phát theo thông tin:

ĐÁ PHONG THỦY AN PHÁT

Showroom: 89 Bùi Huy Bích, p. Thịnh Liệt, q. Hoàng Mai, Hà Nội

Trụ sở: 15F, Ngõ 169 Hoàng Mai, Tổ 21, p. Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Tp. Hà Nội

Điện thoại: 096 2631 8620979 180 110

Website: https://daphongthuyanphat.com

Sản phẩm liên quan

Quả Cầu Đá Núi Lửa Đỏ | Đá Obsidian Đỏ 82.0kg - M23363

41,000,000đ

Trọng lượng - Đường kính cầu: 82kg - 39cm Chất liêu: Đá Núi Lửa Đỏ Tặng kèm: Đế gỗ như hình + Hộp Đựng Sang Trọng Ý nghĩa: mang tới một cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông thuận lợi.

Quả Cầu Thạch Anh Vàng VIP 4kg - M0652

120,000,000đ

Đường kính quả cầu: 13,5cm Trọng lượng nguyên đá: 4kg Chất liệu: Đá Thạch Anh Vàng Brazil tự nhiên Ý nghĩa: quả cầu thạch anh giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

Quả Cầu Thạch Anh Tím 2A 0,4kg - M17042

600,000đ

Đường kính quả cầu: 6,5cm Trọng lượng nguyên đá: 0,4kg Chất liệu: Đá Thạch Anh Tím Tự Nhiên Ý nghĩa: quả cầu thạch anh giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

Quả cầu phong thủy màu xanh lục - Flourite Xanh 2,86Kg - M2722

2,860,000đ

Kích thước: 11-11-17cm Trọng lượng đá thạch: 2,86kg Chất liệu: Đá Florite Xanh tự nhiên Ý nghĩa: quả cầu thạch anh giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

Quả Cầu Phong Thủy Canxit Vàng 9cm - M1660

550,000đ

Kích thước: 9cm Trọng lượng: 1kg Chất liệu: Đá Canxit  Tặng kèm: Giấy Kiểm Định Đá Quý + Đế Gỗ Như Hình + Hộp Đựng Cao Cấp Ý nghĩa: quả cầu canxit vàng giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

Quả Cầu Phong Thủy Canxit Vàng 11cm - M1660

1,298,000đ

Kích thước: 11cm - 2,36kg Chất liệu: Đá Canxit  Tặng kèm: Giấy Kiểm Định Đá Quý + Đế Gỗ Như Hình + Hộp Đựng Cao Cấp Ý nghĩa: quả cầu canxit vàng giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

Quả Cầu Phong Thủy Canxit Vàng 10,5cm - M1660

957,000đ

Kích thước: 10,5cm Trọng lượng: 1,74kg Chất liệu: Đá Canxit  Tặng kèm: Giấy Kiểm Định Đá Quý + Đế Gỗ Như Hình + Hộp Đựng Cao Cấp Ý nghĩa: quả cầu canxit vàng giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

Quả Cầu Phong Thủy Canxit Vàng 9cm - M1660

693,000đ

Kích thước: 9cm Trọng lượng: 1,26kg Chất liệu: Đá Canxit  Tặng kèm: Giấy Kiểm Định Đá Quý + Đế Gỗ Như Hình + Hộp Đựng Cao Cấp Ý nghĩa: quả cầu canxit vàng giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

Quả Cầu Phong Thuỷ Thạch Anh Hồng 1.26kg - M23816

1,198,000đ

Đường kính quả cầu: 9cm Trọng lượng nguyên đá: 1.26kg Chất liệu: Thạch Anh Hồng Tặng kèm: Đế gỗ như hình + Giấy Kiểm Định Đá Quý Ý nghĩa: quả cầu thạch anh giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi.

Quả cầu phong thủy màu xanh lục - Flourite Xanh 5,5kg - 14,5cm - M2272

6,300,000đ

Kích thước: 14,5cm - 5,5kg Chất liệu: Florite Xanh tự Nhiên  Tặng kèm: Đế Gỗ Như Hình + Giấy Chứng Thư Kiểm Định Đá Quý Ý nghĩa: Quả cầu tròn mang ý nghĩa về một cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc luôn đạt kết quả tốt, xua đuổi tà vận, cầu may mắn tiền tài và thể hiện sự quyền uy, địa vị của mình.

Quả cầu phong thủy màu xanh lục - Flourite Xanh 4,8kg - 13,5cm - M2272

5,600,000đ

Kích thước: 4,8kg - 13,5cm Chất liệu: Florite Xanh tự Nhiên  Tặng kèm: Đế Gỗ Như Hình + Giấy Chứng Thư Kiểm Định Đá Quý Ý nghĩa: Quả cầu tròn mang ý nghĩa về một cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc luôn đạt kết quả tốt, xua đuổi tà vận, cầu may mắn tiền tài và thể hiện sự quyền uy, địa vị của mình.

(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng