Quả Cầu 12 Mặt, Quả Cầu Đa Giác Thạch Anh Hồng - M1898

2,700,000đ

AN PHÁT
1898

Trọng lượng nguyên đá: Tùy Từng Trái Khác Nhau
Chất liệu: Đá Thạch Anh Hồng
Giá Thanh Toán = Giá (1.350.000) x Trọng lượng (kg)
Ý nghĩa: giúp phát triển luồng khí tốt, vượng khí khiến người trong gia đình phòng tránh được bệnh tật, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.Còn hàng
1


Yêu cầu tư vấn về sản phẩm

Quả cầu đa giác M1898

Quả cầu đa giác mang ý nghĩa tâm linh phong thủy cũng như là ý nghĩa thẩm mỹ vô cùng cao. Nếu quý khách hàng đang băn khoăn không biết công dụng cũng như cách đặt quả cầu phong thủy đa giác sao cho phát huy hết tác dụng của nó. Thì không thể bỏ qua bài viết dưới đây của Đá Phong Thủy An Phát nhé.

Quả cầu đa giác là gì?

Quả cầu phong thủy đa giác tại Đá Phong Thủy An Phát được chế tác từ đá thạch anh hồng. Với thiết kế nhiều mặt là hình đa giác có công dụng giúp phát triển luồng khí tốt, vượng khí khiến người trong gia đình phòng tránh được bệnh tật, gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp và cuộc sống.

Đặc biệt theo phong thủy học thì việc thiết kế cửa chính thông với cửa hậu là một việc vô cùng tối kỵ. Chính vì thế sử dụng quả cầu đa giác sẽ giúp hóa giải lỗi này. Đem đến may mắn cũng như tài lộc, bình anh cho gia chủ.

Qủa cầu phong thủy đa giác có khá nhiều hình dáng và kích thước khác nhau. Đồng thời đây là một trong những mẫu vật phẩm phong thủy phù hợp với tất cả các bản mệnh. Ai cũng nên sở hữu cho mình một mẫu quả cầu đa giác với kích thước tùy chọn.

 

Alt: quả cầu đa giác tại đá phong thủy An Phát

Tham khảo giá và kích thước quả cầu đa giác tại Đá Phong Thủy An Phát

Trọng lượng nguyên đá: Tùy Từng Trái Khác Nhau

Chất liệu: Đá Thạch Anh Hồng

Giá Thanh Toán = Giá (1.350.000) x Trọng lượng (kg)

Công dụng của quả cầu đa giác

Qủa cầu phong thủy đa giác sẽ hóa giải những hướng được xem là bách sát trong thiết kế nhà ở. Cụ thể:

  • Cửa chính đối với cửa hậu: theo quan niệm phong thủy điều này sẽ ảnh hưởng đến tiền tài của cải, nếu là doanh nghiệp thì sẽ làm ăn không phất lên được, ngoài ra còn ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người.

  • Hai cửa đối nhau: có thể là cửa nhà vệ sinh đối cửa thang máy, cửa chính đối cửa phòng,...

  • Ngôi nhà gần những nơi âm thịnh dương suy như nghĩa địa hay những nơi tù túng tối tắm. Anhs sáng của đá thạch anh hồng sẽ giúp xua đuổi những tà khí những điều xui rủi không may.

  • Ngoài ra quả cầu đa giác còn mang lại may mắn trong cuộc sống sự nghiệp, tăng cường sức khỏe, phòng tránh được bệnh tật, gặp ác hóa lành,...

Bí quyết sử dụng quả cầu đa giác đúng cách

Với những doanh nghiệp những nhà quản trị kinh doanh thường đặt quả cầu thạch anh hồng đa giác tại bàn làm việc. Vừa giúp công việc làm ăn thuận lợi vừa khẳng định được vị trí và quyền thế của mình.

Với những ngôi nhà có hướng xấu, chưa tốt,... thì nên đặt quả cầu phong thủy đa giác giữa nhà để hóa giải xua đuổi những âm khí. Đem đến bình an và may mắn cho cả gia đình luôn sum vầy, hạnh phúc.

Alt: sử dụng quả cầu đá phong thủy đúng cách

Mua quả cầu đa giác chính hãng ở đâu?

Hiện trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp quả cầu phong thủy. Chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách công ty Đá Phong Thủy An Phát một trong những địa chỉ cung cấp các mặt hàng phong thủy chất lượng cao giá thành rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

Thông tin liên hệ:

ĐÁ PHONG THỦY AN PHÁT - THẾ GIỚI CỦA ĐÁ PHONG THỦY

Địa chỉ: 89 Bùi Huy Bích, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 097.918.0110 - 0982627166

Email: daphongthuyanphat@gmail.com

DUY NHẤT TẠI XƯỞNG ĐÁ PHONG THỦY AN PHÁT

  • Giá xuất xưởng không qua trung gian

  • Giao hàng trên toàn quốc.

  • Phục vụ 24/7

  • Miễn phí bảo hành.

  • Nhận chế tác trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng.

Lưu ý: Chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng vật phẩm phong thủy, trang sức phong thủy bằng đá tự nhiên, bởi chỉ đá tự nhiên mới được tích tụ năng lượng điện tích từ trường trái đất. Từ đó mới phát huy công dụng chiêu tài lộc trong phong thủy.

  • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng Có Sao* 5.05kg - 15cm M075320

6,060,000đ

Đường kính quả cầu: 15cm Trọng lượng nguyên đá: 5.05kg  Chất liệu: Đá thạch anh hồng Tự Nhiên + Có đầy đủ giấy kiểm định đá quý + Tặng hộp đựng sang trọng + Đế gỗ như hình Ý nghĩa: Quả Cầu Phong Thủy Đá thạch anh hồng giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi. Để biết rõ hơn về sản phẩm mời quý khách tham khảo video giới thiệu về sản phẩm bên dưới.

Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng Có Sao* 4.23kg - 13.5cm M057319

5,076,000đ

Đường kính quả cầu: 13.5cm Trọng lượng nguyên đá: 4.23kg  Chất liệu: Đá thạch anh hồng Tự Nhiên + Có đầy đủ giấy kiểm định đá quý + Tặng hộp đựng sang trọng + Đế gỗ như hình Ý nghĩa: Quả Cầu Phong Thủy Đá thạch anh hồng giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi. Để biết rõ hơn về sản phẩm mời quý khách tham khảo video giới thiệu về sản phẩm bên dưới.

Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng 3.36kg - 13cm M238114

5,840,000đ

Đường kính quả cầu: 18cm Trọng lượng nguyên đá: 3.36kg  Chất liệu: Đá Thạch Anh Hồng Tự Nhiên + Có đầy đủ giấy kiểm định đá quý + Tặng hộp đựng sang trọng + Đế đá thạch anh hồng như hình Ý nghĩa: Quả Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Hồng giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi. Để biết rõ hơn về sản phẩm mời quý khách tham khảo video giới thiệu về sản phẩm bên dưới.

Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Tím 1.37kg - 10cm M26492

10,960,000đ

Đường kính quả cầu: 10cm Trọng lượng nguyên đá: 1.37kg  Chất liệu: Đá thạch anh tím Tự Nhiên + Có đầy đủ giấy kiểm định đá quý + Tặng hộp đựng sang trọng Ý nghĩa: Quả Cầu Phong Thủy Đá thạch anh tím giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi. Để biết rõ hơn về sản phẩm mời quý khách tham khảo video giới thiệu về sản phẩm bên dưới.

Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Tím 1.79kg - 11cm M26491

14,320,000đ

Đường kính quả cầu: 11cm Trọng lượng nguyên đá: 1.79 kg   Chất liệu: Đá thạch anh tím Tự Nhiên + Có đầy đủ giấy kiểm định đá quý + Tặng hộp đựng sang trọng Ý nghĩa: Quả Cầu Phong Thủy Đá thạch anh tím giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi. Để biết rõ hơn về sản phẩm mời quý khách tham khảo video giới thiệu về sản phẩm bên dưới.

Qủa Cầu Phong Thủy Đá Thạch Anh Tím 0.6kg - 7.5cm M26490

4,800,000đ

Đường kính quả cầu: 7.5cm Trọng lượng nguyên đá: 0.6kg   Chất liệu: Đá thạch anh tím Tự Nhiên + Có đầy đủ giấy kiểm định đá quý + Tặng hộp đựng sang trọng + Đế đèn như hình Ý nghĩa: Quả Cầu Phong Thủy Đá thạch anh tím giúp cuộc sống vẹn tròn viên mãn, công việc hanh thông, thuận lợi. Để biết rõ hơn về sản phẩm mời quý khách tham khảo video giới thiệu về sản phẩm bên dưới.
Đã thêm vào giỏ hàng