Những điều cần hạn chế khi bày trí đồ vật phong thuỷ trên bàn làm việc

Bày trí đồ vật phong thuỷ trên bàn làm việc không đúng cách có thể ảnh hưởng đến tinh thần và sức khỏe. Vậy cần làm gì để hạn chế điều này?

Vật phẩm phong thuỷ khi bày trí trên bàn làm việc có thể ảnh hưởng đến cuộc sống thường ngày của gia chủ. Vậy bạn cần hạn chế và lưu ý những gì khi sử dụng chúng để tránh gây hiệu quả khôn lường? Hãy cùng An Phát tìm hiểu qua một vài thông tin dưới đây nhé. 

Một số đồ vật cần tránh khi bày trí trên bàn làm việc

Cần tránh gì khi bày trí trên bàn làm việc?

Khi bày trí vật phẩm trên bàn làm việc, bạn cần lưu ý đến một vài đặc điểm nổi bật. Đồng thời cần tránh những sản phẩm không phù hợp, ảnh hưởng đến không khí xung quanh gia đình. Dưới đây là một số gợi ý giúp bạn tránh khỏi những xui rủi, tà ma. 

  • Không nên bày trí vật phẩm sở hữu màu sắc không tương thích với bản mệnh. Khi lựa chọn linh vật hay quả cầu trang trí, bạn cũng cần tham khảo thật kỹ màu sắc chọn lựa nhé. 

  • Bên cạnh đó, bạn cũng cần tránh bày biện các vật sắc nhọn. Điều này có thể sẽ ảnh hưởng đến tâm trạng, tiêu hao năng lượng cơ thể. 

  • Ngoài ra, bạn nên nghe tư vấn đến từ các chuyên gia để tránh bày trí những vật phẩm có hình dạng kỳ quái. Vì có thể chúng sẽ mang vận xui đến cho gia chủ, nảy sinh nhiều mâu thuẫn trong cuộc sống. 

  • Thêm vào đó, việc để thùng rác dưới chân bàn là không nên. Bởi lẽ không khí xung quanh sẽ trở nên u ám, ảnh hưởng lớn đến tinh thần. Đồng thời góp phần xua đuổi quý nhân, khiến con đường làm ăn trở nên khó khăn. 

Ngoài ra, bạn cũng cần lựa chọn thật kỹ các loại cây khi bày trí trên bàn làm việc sao cho phù hợp. Điều này không chỉ giúp tăng giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn hỗ trợ về mặt tinh thần. Giúp nguồn năng lượng xung quanh gia đình ngày càng tích cực, chiêu tài lộc hiệu quả. 

Gợi ý một số vật phẩm phong thuỷ phù hợp trên bàn làm việc

Vậy để mang lợi đúng những lợi ích phong thuỷ bạn cần trang trí các vật phẩm như thế nào? Ngoài các món đồ thông dụng như cây xanh, lịch để bàn hay điện thoại di động. Bạn cũng có thể xem xét nên lựa chọn linh vật có màu sắc tương thích với bản mệnh. Dưới đây là một số vật phẩm phổ biến giúp thu hút tiền tài và loại trừ tà ma hiệu quả hơn. 

Quả cầu đá phong thuỷ 

Quả cầu đá phong thủy là đại diện cho sự thông minh, uyên bác, tinh thông trí tuệ. Chúng sẽ giúp bạn có những quyết định chính xác trong công việc và học tập. Đồng thời gắn kết các mối quan hệ trong đời sống, sự nghiệp. Tuy nhiên bạn cũng cần tham khảo thêm về màu sắc của chúng đối với bản mệnh của mình. 

Linh vật 

Linh vật phong thuỷ phù hợp khi trang trí bàn làm việc

Linh vật được coi là vật phẩm biểu tượng cho sự thành công và tiền tài. Vì thế thờ cúng linh vật đang ngày càng phổ biến trong nhiều gia đình. Tuy nhiên, để hạn chế xui rủi, bạn cần tham khảo thêm về hướng đặt chúng sao cho đúng nhất nhé. ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo một số linh vật như tượng tỳ hưu phong thủy, cá chép, long ly quy phụng, cóc thiềm thừ... Chúng đều có những đặc điểm xua đuổi tà ma và trấn tĩnh tinh thần chủ nhân hiệu quả. 

Tượng Phật phong thuỷ

Theo quan niệm từ xưa, tượng Phật là biểu tượng tuyệt đối của hạnh phúc. Đặt tượng Phật trên bàn làm việc sẽ mang lại niềm hạnh phúc, sự giàu có và thành công Tuy nhiên, bạn cần phải có thái độ tôn kính, tin tưởng Ngài để có được sự phù trợ tuyệt đối. 

Nếu bạn vẫn còn thắc mắc về các mẫu sản phẩm liên quan, xin vui lòng liên hệ theo thông tin dưới đây. Đá Phong Thủy An Phát sẵn sàng lắng nghe mọi câu hỏi của quý khách! 

Ngoài ra, quý khách có thể kham khảo thêm :

Cây phong thuỷ để bàn làm việc

Quà tặng phong thủy để bàn làm việc

 

Thông tin liên hệ:

ĐÁ PHONG THỦY AN PHÁT - THẾ GIỚI CỦA ĐÁ PHONG THỦY

Địa chỉ: 89 Bùi Huy Bích, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 097.918.0110 - 0982627166

Email: daphongthuyanphat@gmail.com

 

DUY NHẤT TẠI XƯỞNG ĐÁ PHONG THỦY AN PHÁT

  • Giá xuất xưởng không qua trung gian

  • Giao hàng trên toàn quốc.

  • Phục vụ 24/7

  • Miễn phí bảo hành.

  • Nhận chế tác trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng.

Lưu ý: Chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng vật phẩm phong thủy, trang sức phong thủy bằng đá tự nhiên, bởi chỉ đá tự nhiên mới được tích tụ năng lượng điện tích từ trường trái đất. Từ đó mới phát huy công dụng chiêu tài lộc trong phong thủy.


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng