Tác Phẩm Bình Hoa Phú Quý Ngọc Phỉ Thúy - Jadeit AP0011

125,000,000đ

AN PHÁT
AP0011

Cao: 33cm - Rộng 23cm - Dày 9cm

Ý nghĩa: Đá cảnh có công dụng trấn trạch, trừ tà xua đuổi những điều không may. Mang đến cuộc sống hạnh phúc, viên mãn cho gia chủ.

Tặng kèm: Giấy chứng thứ giám định đá quý + Đế gỗ như hình


Còn hàng
1


Yêu cầu tư vấn về sản phẩm

Đá cảnh là một trong những vật phẩm phong thủy đã không còn xa lạ gì đối với những người yêu đá phong thủy. Vậy để đặt đá cảnh đúng cách cần chú ý điều gì quý khách hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của An Phát.

Để đá cảnh phát huy được đúng công dụng của nó gia chủ nên đặt ở những nơi thông thoáng. Một số vị trí nên đặt đá cảnh như:

Phòng khách: Vị trí hợp lý nhất là phía đối diện với cửa chính, gần bàn ghế sofa. Vì năng lượng của đá sẽ kết hợp với năng lượng từ cửa chính tạo ra luồng khí cho ngôi nhà.

Bàn làm việc: Nên chọn những viên đá để vừa với bàn làm việc và đặt đối diện bàn làm việc hay ngay cạnh máy tính đều được.

Phòng bếp: Chính là nơi giúp gắn kết mọi người trong gia đình. Khi đặt đá phong thủy ở vị trí này sẽ giúp mang lại sự êm ấm trong gia đình. Giúp đẩy lùi bệnh tật và mang đến những nguồn năng lượng tích cực.

Gia chủ nên chọn những loại đá phong thủy có kích thước lớn. Ngoài ra, gia chủ nên chọn những khối đá có sức gợi hình, đứng vững chắc và hài hòa với cảnh vật xung quanh.

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan
Tác Phẩm No Đủ Thạch Anh Tóc Vàng AP007

Tác Phẩm No Đủ Thạch Anh Tóc Vàng AP007

105,000,000đ

Cao 30 - Ngang 25 - Dày 16 Ý nghĩa: Thạch anh tóc vàng có công dụng trấn trạch, trừ tà xua đuổi những điều không may. Mang đến cuộc sống hạnh phúc, viên mãn cho gia chủ. Tặng kèm: Giấy chứng thứ giám định đá quý + Đế gỗ như hình
Đá Cảnh, Đá Trấn Trạch Canxedol, Mã Não AP006

Đá Cảnh, Đá Trấn Trạch Canxedol, Mã Não AP006

6,850,000đ

Trọng lượng 8 -10kg Cao 51cm - Dài 20cm - Dày 10cm Ý nghĩa: Đá cảnh có công dụng trấn trạch, trừ tà xua đuổi những điều không may. Mang đến cuộc sống hạnh phúc, viên mãn cho gia chủ. Tặng kèm: Giấy chứng thứ giám định đá quý + Đế gỗ như hình
Đá Cảnh, Đá Trấn Trạch Canxedol, Mã Não AP005

Đá Cảnh, Đá Trấn Trạch Canxedol, Mã Não AP005

6,850,000đ

Trọng lượng khoảng 18 - 20kg Dài: 41cm - Cao - 45cm - Dày: 8cm Ý nghĩa: Đá cảnh có công dụng trấn trạch, trừ tà xua đuổi những điều không may. Mang đến cuộc sống hạnh phúc, viên mãn cho gia chủ. Tặng kèm: Giấy chứng thứ giám định đá quý + Đế gỗ như hình
Đá Cảnh, Đá Trấn Trạch Canxedol, Mã Não AP004

Đá Cảnh, Đá Trấn Trạch Canxedol, Mã Não AP004

5,650,000đ

Trọng lượng khoảng 6 - 8kg Cao: 32cm - Dài: 26cm - Dày 12cm Ý nghĩa: Đá cảnh có công dụng trấn trạch, trừ tà xua đuổi những điều không may. Mang đến cuộc sống hạnh phúc, viên mãn cho gia chủ. Tặng kèm: Giấy chứng thứ giám định đá quý + Đế gỗ như hình
Đã thêm vào giỏ hàng