Tại sao việc rải đá thạch anh vụn khi SANG CÁT, BỐC MỘ lại được nhiều người quan tâm?

Theo như nền văn hóa của người dân Việt Nam, việc xây mộ là một việc vô cùng quan trọng. Không chỉ thể hiện được sự thành kính và lòng biết ơn của người còn sống đối với người quá cố mà ng việc này sẽ giúp cho linh hồn của người chết sớm được siêu thoát, an nghỉ từ đó giúp người sống được an tâm phần tư tưởng, giúp hình thành lên những vận khí tốt, đem lại phúc phần cho con cháu đời sau.

Công việc này sẽ giúp cho linh hồn của người chết sớm được siêu thoát, an nghỉ từ đó giúp người sống được an tâm phần tư tưởng, giúp hình thành lên những vận khí tốt, đem lại phúc phần cho con cháu đời sau.

Thế nhưng thực tế hiện nay khi dân số gia tăng, đất đai dần hạn hẹp. Cùng với đó thì các nghĩa trang ở các đô thị cũng trở nên quá tải, chen lấn nhau, có khi chôn chồng lên nhau, chôn tại nơi bị đào xới dẫn đến phạm phải đại kỵ.

Hoặc cũng có thể chọn sai vị trí chôn cất do không biết hoặc không có thầy phong thủy chỉ dẫn. Dẫn đến chọn nhầm phải các vị trí chôn cất: khu vực nước bị nhiễm bẩn, nơi có luồng khí xấu.

Vụn thạch anh được sử dụng để rải mộ

Từ đó ảnh hưởng tới vượng khí hoặc phát sinh ra những trường khí xấu tác động đến mộ phần và hậu quả lại là những người trong gia đình phải gánh chịu, có thể kể đến như: trong nhà tự nhiên có người đổ bệnh nặng, sức khỏe giảm sút, các thành viên gia đình đau yếu liên miên, tài sản tiêu hao, làm ăn lụi bại, con cháu ham chơi không tu chí học hành.

Và để khắc phục cũng như hóa giải những vận khí xấu đó khi rơi vào những trường hợp kể trên, nhiều người đã lựa chọn phương pháp rải đá thạch anh vụn dưới ngôi mộ của người đã khuất. Bởi nguồn năng lượng dương của đá thạch anh sẽ giúp tạo ra những luồng khí tốt tác động đến người đã khuất. Và như vậy sẽ giúp phù trợ cho những người thân còn sống trong gia đình, dòng tộc được thuận lợi, may mắn về mọi mặt trong cuộc sống.

Đá vụ thạch anh mang nguồn năng lượng tốt

Và nếu gia đình bạn đang chuẩn bị sang cát, bốc mộ cho người thân. Nhưng chưa biết cách làm cụ thể như nào, hoăc mua sản phẩm đá vụn thạch anh này ở đâu đảm bảo chất lượng + uy tín. Từ đó tránh được việc "tiền mất, tật mang" khi mua phải các sản phẩm đá giả, kém chất lượng. Hãy đến với Đá Phong Thuỷ An Phát chúng tôi, nơi chuyên cung cấp các vật phẩm phong thuỷ có nguồn gốc tự nhiên. Chúng tôi sẽ có hướng dẫn cụ thể, chi tiết từng bước sử dụng vụn thạch anh để rải mộ sao cho đúng cách, đúng phong thủy nhất, được chính các Chuyên gia và Cố vấn phong thủy của chúng tôi đang thực hiện cho khách hàng. 

Mọi thắc mắc, mua hàng quý khách vui lòng liên hệ: 0979180110. Hoặc đến trực tiếp tại cơ sở 89 Bùi Huy Bích, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội để được hỗ trợ thêm.

Thông tin liên hệ:

ĐÁ PHONG THỦY AN PHÁT - THẾ GIỚI CỦA ĐÁ PHONG THỦY

Địa chỉ: 89 Bùi Huy Bích, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 097.918.0110

Email: daphongthuyanphat@gmail.com

DUY NHẤT TẠI XƯỞNG ĐÁ PHONG THỦY AN PHÁT

  • Giá xuất xưởng không qua trung gian

  • Giao hàng trên toàn quốc.

  • Phục vụ 24/7

  • Miễn phí bảo hành.

  • Nhận chế tác trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng.

Lưu ý: Chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng vật phẩm phong thủy, trang sức phong thủy bằng đá tự nhiên, bởi chỉ đá tự nhiên mới được tích tụ năng lượng điện tích từ trường trái đất. Từ đó mới phát huy công dụng chiêu tài lộc trong phong thủy.

Sản phẩm liên quan

Vụn Đá Thạch Anh Trắng Mini

65,000đ

Kích thước: 2-5 mm Quy cách đóng gói: 0.5kg/ gói Chất liệu: Đá thạch anh trắng tự nhiên Mua nhiều giá tốt: Từ 1-10kg giá: 120.000đ/kg Trên 10kg giá: 115.000đ/kg

Vụn Đá Thạch Anh Vàng Mini

65,000đ

Kích thước: 2-5 mm Quy cách đóng gói: 0.5kg/ gói Chất liệu: Đá thạch anh vàng tự nhiên Mua nhiều giá tốt: Từ 1-10kg giá: 120.000đ/kg Trên 10kg giá: 115.000đ/kg

Vụn Đá Thạch Anh Hồng Mini

65,000đ

Kích thước: 2-5 mm Quy cách đóng gói: 0.5kg/ gói Chất liệu: Đá thạch anh hồng tự nhiên Mua nhiều giá tốt: Từ 1-10kg giá: 120.000đ/kg Trên 10kg giá: 115.000đ/kg

Vụn Đá Thạch Anh Xanh Mini

65,000đ

Kích thước: 2-5 mm Quy cách đóng gói: 0.5kg/ gói Chất liệu: Đá thạch anh xanh tự nhiên Mua nhiều giá tốt: Từ 1-10kg giá: 120.000đ/kg Trên 10kg giá: 115.000đ/kg

Vụn đá thạch anh tím Mini

75,000đ

Kích thước: 2-5 mm Quy cách đóng gói: 0.5kg/ gói Chất liệu: Đá thạch anh tím tự nhiên Mua nhiều giá tốt: Từ 1-10kg giá: 150.000đ/kg Trên 10kg giá: 145.000đ/kg

(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng