Cây đá mã não đỏ 25cm M2732 | Cây đá tài lộc

1,235,000đ

AN PHÁT

Ý nghĩa: Cây tài lộc để bàn đá mã não đỏ biểu tượng của trường thọ và là biểu tượng của hôn nhân hạnh phúc, có thể giúp người sở hữu có đầu óc sáng suốt và tinh thông, giúp tinh thần thư thái và thoải mái, giảm căng thẳng và mệt mỏi trong công việc và cuộc sống hiệu quả. 

Tặng kèm: Hộp đựng sang trọng + Giấy chứng thực đá quý


Còn hàng
1


Yêu cầu tư vấn về sản phẩm

Cây tài lộc đá mã não đỏ không chỉ đem đến tiền tài, thuận lợi trong kích doanh. Mà còn giúp gia chủ có được cuộc sống an nhiên, giúp chữa lành tâm hồn. Đem đến sự ổn định, hạnh phúc và thoải mái. Cùng Đá Phong Thủy An Phát tìm hiểu ngay về công dụng phong thủy của vật phẩm này.

Cây tài lộc đá mã não đỏ để bàn kích thước như một cây tiểu cả giúp trang hoàng không gian. Đồng thời đá mã não đỏ là loại đá quý tượng trưng cho sự ổn định và bền vững. Chính vì thế cây tài lộc mã não đỏ đem đến cho chủ nhân cảm giác an toàn. Đặc biệt vật phẩm phong thủy này còn có công dụng chữa lành vô cùng hiệu quả. Với những ai phải trải qua đả kích lớn sẽ giúp tâm trạng mau phục hồi hơn, tránh suy nghĩ tiêu cực.

Đồng thời cây tài lộc đá mã não đỏ để bàn còn là một vật phẩm phong thủy cần may mắn, tài lộc. Hỗ trợ rất tốt cho công việc làm ăn được thuận lợi, đạt được những thành tựu trong cuộc sống.

  • Đánh giá của bạn
Sản phẩm liên quan
Cây thạch anh vàng 25cm M2732 | Cây đá thạch anh

Cây thạch anh vàng 25cm M2732 | Cây đá thạch anh

1,235,000đ

Ý nghĩa: Cây tài lộc để bàn đá thạch anh vàng biểu tượng của trường thọ và là biểu tượng của hôn nhân hạnh phúc, có thể giúp người sở hữu có đầu óc sáng suốt và tinh thông, giúp tinh thần thư thái và thoải mái, giảm căng thẳng và mệt mỏi trong công việc và cuộc sống hiệu quả.  Tặng kèm: Hộp đựng sang trọng + Giấy chứng thực đá quý
Cây thạch anh Xanh 25cm M2732 | Cây đá thạch anh

Cây thạch anh Xanh 25cm M2732 | Cây đá thạch anh

1,235,000đ

Ý nghĩa: Cây tài lộc để bàn đá thạch anh xanh biểu tượng của trường thọ và là biểu tượng của hôn nhân hạnh phúc, có thể giúp người sở hữu có đầu óc sáng suốt và tinh thông, giúp tinh thần thư thái và thoải mái, giảm căng thẳng và mệt mỏi trong công việc và cuộc sống hiệu quả.  Tặng kèm: Hộp đựng sang trọng + Giấy chứng thực đá quý
Cây thạch anh tím 35cm M2731 | Cây đá thạch anh

Cây thạch anh tím 35cm M2731 | Cây đá thạch anh

1,450,000đ

Ý nghĩa: Cây tài lộc để bàn đá thạch anh tím biểu tượng của trường thọ và là biểu tượng của hôn nhân hạnh phúc, có thể giúp người sở hữu có đầu óc sáng suốt và tinh thông, giúp tinh thần thư thái và thoải mái, giảm căng thẳng và mệt mỏi trong công việc và cuộc sống hiệu quả.  Tặng kèm: Hộp đựng sang trọng + Giấy chứng thực đá quý
Cây thạch anh tím 25cm M2732 | Cây đá thạch anh

Cây thạch anh tím 25cm M2732 | Cây đá thạch anh

1,235,000đ

Ý nghĩa: Cây tài lộc đá thạch anh tím là biểu tượng của trường thọ và là biểu tượng của hôn nhân hạnh phúc, có thể giúp người sở hữu có đầu óc sáng suốt và tinh thông, giúp tinh thần thư thái và thoải mái, giảm căng thẳng và mệt mỏi trong công việc và cuộc sống hiệu quả.  Tặng kèm hộp đựng sang trọng.
Đã thêm vào giỏ hàng