Cá Rồng - Cá Chép Hóa Rồng 6,4kg, Quà Tặng Sếp, Quà Thăng Chức Cao Cấp - M12172

8,200,000đ

AN PHÁT
12172

Kích thước: cả đế: 26-26-18cm
Trọng lượng: 6,4Kg
Chất liệu: Ngọc Lapit Lazurite Nature
Đơn giá: Bao gồm cả đế gỗ như hình.
Ý Nghĩa: tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng, của cải và sức khoẻ.


Còn hàng
1


Yêu cầu tư vấn về sản phẩm

Cá Rồng Ngọc Lapit Lazurite Xanh

Tượng cá rồng Ngọc Lapit Lazurite Xanh tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng, của cải và sức khỏe. Đây là vật phẩm phong thủy được rất nhiều quý khách hàng yêu thích và lựa chọn cho mình hay làm quà tặng trong những dịp đặc biệt. Bài viết dưới đây Đá Phong Thủy An Phát sẽ giới thiệu đến bạn những thông tin về vật phẩm phong thủy này nhé

Nguồn gốc của cá rồng Ngọc Lapit Lazurite Xanh

Cá rồng là loại cá có từ 200 triệu năm trước, đây là loài cá ăn thịt, thân hình dẹp, mạnh bạo, vảy to như vảy rồng. Đây là loài cá khá giống với loài rồng theo quan niệm phong thủy thì loài cá này vô cùng linh thiêng.

Ở nhiều nước trên thế giới ngọc lapit lazurite được coi là đá thánh. Đặc biệt là các nước như Hy Lạp, rome hay Ai Cập, Ba Tư,... thì các đồ vật làm từ đá lapis xanh vô cùng phổ biến. Như một lá bùa hộ mệnh để đem đến bình an cũng như biểu hiện của tình hữu nghị dễ giao lưu và kết bạn.

Tượng cá rồng Ngọc Lapit Lazurite Xanh không chỉ là vật phẩm giúp làm đẹp không gian sống mà còn mang ý nghĩa tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng, của cải và sức khoẻ.

Alt: Tham khảo mẫu cá rồng ngọc Lapit Lazurite xanh tại An Phát

Kích thước tham khảo cá rồng ngọc Lapit Lazurite xanh tại An Phát

Kích thước: cả đế: 26-26-18cm
Trọng lượng: 6,4Kg
Chất liệu: Ngọc Lapit Lazurite Nature

Những ai nên sử dụng cá rồng Ngọc Lapit Lazurite Xanh?

Tượng cá rồng phong thủy thì có rất nhiều màu khác nhau hợp với tất cả các tuổi và các mệnh. Tuy nhiên phải lựa chọn màu sắc sao cho phù hợp với mệnh của mình.

Với cá rồng màu xanh lapit lazurite thì hợp với những người có mệnh thủy, đem đến tài lộc, bình an cũng như là may mắn cho chủ nhân.

Ý nghĩa của cá rồng Ngọc Lapit Lazurite Xanh

 • Cá rộng ngọc lapit lazurite xanh tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng, của cải và sức khoẻ:

 • Tăng oai phong, quyền uy: tượng cá rồng giúp khẳng định khí chất của người lãnh đạo, và người cầm quyền, tăng trọng lượng lời nói: “thét ra lửa”.

 • Mang tài lộc của cải: Cá rồng với những chiếc vây lớn được ví như những đồng tiền xếp chồng lên nhau. Chính vì thế hút tài lộc, của cải cho chủ nhân.

 • Trừ ta: giúp xua đuổi tà khí, ma quỷ, bảo vệ bình an trấn trạch cho ngôi nhà. Từ đó những thành viên trong gia đình cũng hòa thuận, sức khỏe dồi dào công việc thuận lợi.

 • Biểu tượng niềm tin, sự kiên trì mạnh mẽ: Đặc biệt là những gia đình có con nhỏ đang độ tuổi học hành thì cá rồng sẽ giúp trẻ nhỏ có động lực, niềm tin trong học tập hơn.

Alt: Ý nghĩa cá rồng phong thủy

Hướng dẫn mua Cá rồng ngọc Lapit Lazurite xanh tại đá phong thủy An Phát 

Qúy khách có thể đến tận cửa hàng An Phát hay truy cập website hoặc gọi điện thoại cho chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết:

Thông tin liên hệ:

ĐÁ PHONG THỦY AN PHÁT - THẾ GIỚI CỦA ĐÁ PHONG THỦY

Địa chỉ: 89 Bùi Huy Bích, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội

Điện thoại: 097.918.0110 - 0982627166

Email: daphongthuyanphat@gmail.com

DUY NHẤT TẠI XƯỞNG ĐÁ PHONG THỦY AN PHÁT

 • Giá xuất xưởng không qua trung gian

 • Giao hàng trên toàn quốc.

 • Phục vụ 24/7

 • Miễn phí bảo hành.

 • Nhận chế tác trực tiếp theo yêu cầu của khách hàng.

Lưu ý: Chúng tôi khuyên các bạn nên sử dụng vật phẩm phong thủy, trang sức phong thủy bằng đá tự nhiên, bởi chỉ đá tự nhiên mới được tích tụ năng lượng điện tích từ trường trái đất. Từ đó mới phát huy công dụng chiêu tài lộc trong phong thủy.

 • Đánh giá của bạn

Sản phẩm liên quan

Cá Rồng - Cá Chép Hóa Rồng, Quà Tặng Thăng Chức, Quà Tặng Sếp - M1217

8,500,000đ

Kích thước: cả đế: 29-23-21cm Trọng lượng: 7,2Kg Chất liệu: Ngọc Lapit Lazurite Nature Đơn giá: Bao gồm cả đế gỗ như hình. Ý Nghĩa: tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng, của cải và sức khoẻ.

Quà Tặng Phong Thủy Cao Cấp "Thiềm Thừ (Cóc) Cưỡi Bắp Cải Lapiz Lazurite Xanh Tự Nhiên" - M15631

15,500,000đ

Kích thước: 32-23-20cm ( Có đế: 30-25-35cm) Trọng lượng: 13,8kg nguyên đá.                     Chất liệu: Lapit tự nhiên. + Có Đầy Đủ Giấy Kiểm Định Ý Nghĩa: chiêu tài lộc, giúp chủ nhân may mắn, phát tài, thịnh vượng. Ngoài ra nó còn có thể giúp hóa giải sát khí, hóa hung thành cát cho gia chủ luôn bình an. 

Cá Chép Nhả Ngọc Đá Howlite 23kg - M1564

12,500,000đ

Kích thước: 32-22-50cm (Không đế: 28-12-38cm) Trọng lượng: 23Kg Chất liệu: Đá Hoa trắng ( Howlite Nature ) Đơn giá: Bao gồm cả đế gỗ như hình. Ý Nghĩa: tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng, của cải và sức khoẻ.

Cặp Cá Rồng Ngọc Onyx VIP1 - M22992

33,500,000đ

Kích thước: 60-65-4cm (Không đế: 50-65-4cm) Chất liệu: Ngọc Onyx Tự Nhiên Đơn giá: Bao gồm cả đế gỗ như hình, giá cho cả cặp. Ý Nghĩa: tượng trưng cho may mắn, thịnh vượng, của cải và sức khoẻ.
Đã thêm vào giỏ hàng