BÍ MẬT ĐƠN GIẢN GIÚP LÀM VIỆC VÀ HỌC TẬP HIỆU QUẢ GẤP ĐÔI BÌNH THƯỜNG

Bạn thường xuyên cảm thấy mệt mỏi, mất tập trung vào ng việc và học tập, dẫn đến điểm số thấp, ng việc trì trệ, không theo kip deadline. Hoặc cảm thấy không kéo dài được năng lượng tích cực trong ng việc, giảm đi sự háo hức, say mê học hỏi.

Đó có thể là hệ quả của việc bạn đã làm việc trong môi trường áp lực cao trong nhiều ngày, hoặc có thể bạn đã phải thường xuyên làm việc trong môi trường đông đúc, trật hẹp có dương khí yếu quá lâu.

Nếu gặp phải tình huống như vậy thì bạn nên đặt ngay cạnh mình một vài viên đá thạch anh đi nhé !!!

Vì sao lại vậy ư ???

Vì Đá thạch anh được sinh ra từ lòng đất do đó nó mang cát khí của Thổ, nó mang năng lượng dương cực mạnh, có tác dụng đẩy lùi tà khí, phát ra trường năng lượng tích cực, loại bỏ năng lượng tiêu cực xung quanh bạn giúp dòng khí ở không gian sống hay nơi làm việc được thông suốt và sạch hơn.

Từ đó có thể là giúp bạn khắc phục ngay những ảnh hưởng này. Mang đến bạn một tinh thần tốt, nhanh chóng tìm lại được đam mê với học tập và ng việc.

P/s: Bên dưới là hình ảnh mốt số tác phẩm chai lọ đá thạch anh, được khách hàng của chúng tôi thiết kế để đặt bàn làm việc và làm quà tăng bạn bè bạn có thể tham khảo. Chúc bạn mau lấy lại được tinh thần và sự tập trung trong ng việviệc, học tập.

 


(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng