Cóc thiềm thừ bằng đá tự nhiên – Linh vật chiêu lộc, hút tài, tụ của cải

Thiềm thừ bằng đá trong phong thủy còn có tên Cóc 3 chân, Cóc ngậm tiền, Cụ Thiềm thừ được xem là biểu tượng may mắn, thu hút tài lộc, bảo vệ gia chủ.

Có những dòng Thiềm Thừ nào, ý nghĩa của cóc Thiềm thừ bằng đá cụ thể ra sao, nên bài trí như thế nào để Cụ thiềm thừ giúp chủ nhà thu hút nhiều tiền tài nhất? Mời quý anh (chị) cùng theo dõi bài viết của Đá Phong thủy An Phát dưới đây. 

Truyền thuyết về cóc thiềm thừ

Theo lời kể, Cóc thiềm thừ vốn là yêu tinh Cóc vàng tu hành vạn năm, chuyên đi hại nhân gian. Một ngày, đệ tử Bát Tiên là Lưu Hải thường du ngoạn nhân gian cứu giúp dân lành gặp Cóc Thiềm thừ hại người. Vốn có tài thu phục yêu ma, Lưu Hải đã dùng mưu khiến Cóc vàng bị thương, mất đi 1 chân và thu phục nó. Từ đó Cóc vàng đi theo Lưu Hải dùng phép thần nhả tiền cứu khổ. Từ đó, Cóc vàng chỉ còn 3 chân trở thành linh vật mang đến tài lộc, tiền của cho nhân gian. 

Hình ảnh Thiềm thừ bằng đá ngậm tiền cũng từ đó ra đời, trở thành hình ảnh thường thấy nhất của Cóc thiềm thừ - linh vật tài lộc hàng đầu nhân gian.

thiềm thừ bằng đá

Cóc thiềm thừ từng là yêu quái, được thu phục và trở thành linh vật mang lại tiền vàng, tài lộc cho nhân gian

Ý nghĩa linh vật thiềm thừ bằng đá

Trong phong thủy, Cóc thiềm thừ có khả năng hóa hung thành cát, hóa giải vận xui, mang đến tài lộc cho gia chủ. 

Các cửa hàng, cơ sở kinh doanh, công ty… thường đặt tượng thiềm thừ bằng đá cạnh ban Thần Tài với mong muốn đón nhận may mắn, gặp dữ hóa lành, phòng tránh được tai họa, đồng thời thu hút tài lộc, may mắn, công việc kinh doanh buôn bán luôn gặp thuận lợi, thăng tiến. 

Hiện nay, có hai hình ảnh Cóc thiềm thừ thường gặp là Cóc thiềm thừ ngậm tiền và Cóc thiềm thừ bằng đá cưỡi bắp cải. 

Ý nghĩa thiềm thừ ngậm tiền

Cóc thiềm thừ bằng đá ngậm đồng tiền, cạnh lưng mang hai xâu tiền, 3 chân đạp lên lớp tiền hoặc trên bao tiền tượng trưng cho việc thu hút tiền tài vào nhà. 

Trên lưng cóc ngậm tiền thường có 7 nốt sần tượng trưng cho Thất tinh Bắc đẩu theo hướng Cực Bắc. Đầu có có hình lưỡng nghi mang ý nghĩa bảo vệ. Đôi khi có hình tượng cóc thiềm thừ ngồi trên hoa sen thể hiện sự cao quý. 

Ý nghĩa thiềm thừ cưỡi bắp cải

Bên cạnh thiềm thừ ngậm tiền, thiềm thừ bằng đá cưỡi bắp cải cũng là hình ảnh vô cùng phổ biến. Miệng thiềm thừ ngậm tiền cổ mang ý nghĩa nắm giữ tài vận. Bắp cải mang ý nghĩa dồi dào sung túc, chiêu lộc chiêu tài, vạn sự như ý. Bên cạnh đó, lá bắp cải cuộn chặt còn mang ý nghĩa giữ cho tiền tài đã vào luôn được giữ chặt, không hư hao. Bởi vậy, Thiềm thừ cưỡi bắp cải còn mang đến sự may mắn, tiền tài mãnh liệt gấp bội. 

Xem thêm: Cóc ngậm tiền quay hướng nào

cóc thiềm thừ bằng đá

Thiềm thừ cưỡi bắp cải

Những mẫu thiềm thừ được yêu thích

Hiện nay, tại Đá phong thủy An Phát, thiềm thừ bằng đá được chế tác từ rất nhiều loại đá quý tự nhiên khác nhau với kích thước phong phú. Sau đây là những mẫu thiềm thừ bằng đá đang được yêu thích.

Thiềm thừ từ đá thạch anh 

Đá thạch anh là đá quý sở hữu nhiều màu sắc đẹp như hồng, xanh, tím, trắng… Năng lượng từ đá thạch anh vô cùng mạnh mẽ, dồi dào. Khi chế tác thành thiềm thừ, sự kết hợp từ năng lượng mạnh của đá thạch anh và linh vật thiềm thừ càng khiến năng lực phong thủy của thiềm thừ bằng đá thêm dồi dào. 

Bên cạnh đó, đá thạch anh còn dễ chế tác thành thiềm thừ với nhiều kích thước phong phú, đáp ứng nhu cầu lựa chọn đa dạng của khách hàng.

thiềm thừ bằng đá tự nhiên

Thiềm thừ bằng đá thạch anh tím

Thiềm thừ ngọc phỉ thúy (ngọc Jadeite)

Ngọc phỉ hay ngọc Jadeite jade có tác dụng xua đuổi ma quỷ, là viên đá mang đến bình an, hạnh phúc cùng sự thăng tiến thuận lợi trong công danh, sự nghiệp. Thiềm thừ được chế tác từ ngọc phỉ bởi vậy càng nhân đôi năng lượng may mắn. Khi trưng bày trong cửa hàng, cơ quan, thiềm thừ ngọc phỉ phát huy năng lực của cả linh vật và năng lượng của đá giúp chủ nhân luôn gặp nhiều may mắn, thuận lợi.

Thiềm thừ bằng đá Onyx

Theo các chuyên gia đá quý, đá Onyx bản chất là một loại thạch anh vi tinh thể thuộc họ đá Chalcedony. Trong trị liệu, đá Onyx được xem là giúp giảm căng thẳng, trầm cảm, giúp con người cân bằng cảm xúc và tăng cường trí nhớ. Trong phong thủy, đá Onyx giúp những ai đang mong muốn thăng tiến trong công việc, gặt hái thành công trong sự nghiệp, học hành cũng như con đường tài lộc mở rộng. Thiềm thừ chế tác từ đá Onyx hấp thụ tinh hoa của năng lượng đá cùng năng lượng từ linh vật thiềm thừ được xem là biểu tượng của may mắn, thành đạt cùng tiền tài, quan lộc song hành. 

Xem thêm: Tỳ hưu đá phong thủy

cóc thiềm thừ bằng đá tự nhiên

Thiềm thừ bằng đá Onyx 

Thiềm thừ đá Canxedon 

Đá Canxedon thuộc dòng đá bán quý, được cấu tạo từ nhiều khoáng chất, chứa đựng năng lượng gần tương đương các loại đá quý và đá bán quý khác. 

Theo phong thủy, đá Canxedon có thể giúp gia chủ cản đi các từ trường xấu, thu hút vận khí tốt, thoát khỏi sự giận dữ hoặc sầu muộn, đồng thời đem lại may mắn bình an cho những người đi làm ăn.

Thiềm thừ bằng đá Canxedon không chỉ mang ý nghĩa thu hút tài lộc, may mắn thông thường còn giúp bảo hộ bình an, giúp người làm ăn thường xuyên gặp thuận lợi trong các chuyến công tác.

Thiềm thừ ngọc Marble

Ngọc Mabel trắng còn gọi là đá cẩm thạch. Đá hình thành từ canxit và nhiều khoáng chất khác hình thành từ sâu trong lòng đất, chịu tác động của nhiệt độ và áp suất mạnh. 

Về mặt phong thủy, Ngọc Marbel mang năng lượng dương vô cùng mạnh mẽ, có khả năng xua đuổi tà ma và mang đến tài lộc, tiền tài, cũng như thành công trong sự nghiệp.

Ngọc Marbel khi chế tác thành thiềm thừ bằng đá sẽ giúp tăng cường sức mạnh cho thiềm thừ, giúp hỗ trợ đắc lực cho chủ nhân không còn phải lo lắng về tiền tài, còn khẳng định uy quyền và địa vị xã hội. 

Thiềm thừ bằng đá chế tác từ ngọc Marbel

Thiềm thừ bằng đá chế tác từ ngọc Marbel

Thiềm thừ Ngọc lapis lazuli xanh

Mệnh danh là viên đá hoàng tộc, ngọc Lapis Lazuli xanh được cho là giúp con người khai mở giác quan thứ 6, nhạy cảm hơn với mọi vấn đề trong cuộc sống để trở nên thức thời và nắm bắt cơ hội thành công. 

Thiềm thừ chế tác từ đá Lapis Lazuli xanh không chỉ đẹp và lạ mắt nhờ chất đá đặc biệt mà còn sở hữu năng lượng mạnh mẽ giúp chủ nhân đón nhận nhiều may mắn trong làm ăn kinh doanh, đem về cơ hội kiếm tiền và gia tăng tài sản. 

Thiềm thừ cưỡi bắp cải bằng đá Lapis Lazuli xanh

Thiềm thừ cưỡi bắp cải bằng đá Lapis Lazuli xanh

Thiềm thừ Ngọc bích

Ngọc bích màu xanh lục thường có giá trị cao nhất trong các dòng đá cùng loại. Theo chuyên gia phong thủy, Ngọc Bích giúp mang lại may mắn, tránh xui rủi và có được các mối quan hệ tốt.

Ngoài ra, Ngọc bích còn là biểu tượng cho lòng dũng cảm, khiêm tốn, mang lại sự thông thái và tỉnh táo cho chủ nhân. Thiềm thừ bằng đá từ Ngọc Bích bởi vậy rất được giới kinh doanh và những người buôn bán, đầu tư yêu thích. 

Thiềm thừ ngọc bích

Thiềm thừ ngọc bích

Thiềm thừ Ngọc Serpentine

Ngọc Serpentine là loại đá bán quý màu xanh. Từ lâu, đây được xem là viên đá hộ mệnh giúp bảo vệ chủ nhân khỏi những năng lượng xấu bên ngoài. 

Thiềm thừ bằng đá chế tác từ Ngọc Serpentine được cho là giúp cải thiện các mối quan hệ, thu hút tài lộc và may mắn, giúp công việc làm ăn luôn thuận buồm xuôi gió. 

Linh vật này còn có năng lượng an lành, giúp trấn trạch, an địa khí nhất là ở những khu vực năng lượng xấu, thu hút những năng lượng may mắn, tích cực.

Xem thêm: Cây đào đá thạch anh hồng

Thiềm thừ bằng đá làm từ ngọc Serpentine

Thiềm thừ bằng đá làm từ ngọc Serpentine

Giá thiềm thừ bằng đá tự nhiên

Hiện nay thị trường có nhiều loại cóc thiềm thừ bằng đá tự nhiên với kích thước và chất liệu đa dạng. Quý anh (chị) có thể tham khảo mức giá thiềm thừ bằng đá tự nhiên qua bảng sau:

Thiềm Thừ bằng đá Thạch Anh

 

Thiềm Thừ Thạch Anh Hồng 1,38kg

3,450,000đ

Thiềm Thừ Thạch Anh Hồng 1,15kg

2,875,000đ

Thiềm Thừ Thạch Anh Xanh 0,57Kg

1,425,000đ

Thiềm Thừ Thạch Anh Xanh 1,13Kg

2,825,000đ

Thiềm Thừ Thạch Anh Xanh 1,02kg

2,550,000đ

Thiềm Thừ Thạch Anh Hồng 1,04kg

2,600,000đ

Thiềm Thừ Thạch Anh Hồng 1,43kg

3,575,000đ

Thiềm Thừ Thạch Anh Hồng 1,28kg

3,200,000đ

Thiềm Thừ Thạch Anh Hồng 1,04Kg

2,600,000đ

Thiềm Thừ Thạch Anh Hồng 1,38Kg

3,450,000đ

Thiềm Thừ Thạch Anh Xanh 1,06kg

2,650,000đ

Thiềm Thừ Thạch Anh Xanh 1,13Kg

2,820,000đ

Thiềm Thừ Thạch Anh Trắng 1,02kg

3,010,000đ

Thiềm Thừ Thạch Anh Trắng 0,53kg

1,560,000đ

Thiềm Thừ Thạch Anh Trắng 0,61kg

1,799,000đ

Thiềm Thừ Thạch Anh Trắng 0,5kg

1,475,000đ

Thiềm Thừ Thạch Anh Trắng 1,03kg

3,038,000đ

Thiềm Thừ Thạch Anh Tím 0,83kg

3,693,000đ

Thiềm Thừ Thạch Anh Tím 1,49kg

6,630,000đ

Thiềm Thừ bằng đá Obsidian

Thiềm Thừ Obsidian Đen 0,31kg

388,000đ

Thiềm Thừ Obsidian Đen 0,45kg

562,000đ

Thiềm Thừ Obsidian Đen 0,71kg

888,000đ

Thiềm Thừ Obsidian Đen 1,35kg

1,688,000đ

Thiềm Thừ Obsidian Đen 2,28kg

2,850,000đ

Thiềm Thừ Ngọc Marble ~110kg

9,800,000đ

Thiềm Thừ Ngọc Serpentine

Thiềm Thừ Ngọc Serpentine 29kg

3,550,000đ

Thiềm Thừ Ngọc Serpentine Huyết Vàng

24,500,000đ

Thiềm Thừ Ngọc Lapit Xanh

Thiềm Thừ Ngọc Lapit Xanh 13,8kg

15,500,000đ

Thiềm Thừ Ngọc Lapit Xanh 8,3kg

12,500,000đ

Thiềm Thừ bằng Đá Lapis Lazurite Xanh 

10,800,000đ

Thiềm Thừ Ngọc Bích (Nephite)

8,200,000đ

Thiềm Thừ Ngọc Hoàng Long

Thiềm Thừ Ngọc Hoàng Long Vàng 1,3kg

1,170,000đ

Thiềm Thừ Ngọc Hoàng Long 6kg -

4,800,000đ

Thiềm Thừ Ngọc Hoàng Long 12kg

8,800,000đ

 

Thiềm Thừ Ngọc Hoàng Long 1,44Kg

1,296,000đ

Thiềm Thừ bằng đá  Thủy Tinh Núi Lửa Xanh

2,950,000đ

Thiềm Thừ bằng đá Canxedon Nature Vàng

4,560,000đ

Thiềm Thừ Ngọc Phỉ Thúy Ngọc Jadeit 

5,800,000đ

Để nhận được thông tin báo giá chi tiết nhất về từng loại thiềm thừ bằng đá đang quan tâm, quý anh (chị) vui lòng liên hệ với Đá Phong thủy An Phát qua hotline 0982.6271.66 - 0979.180.110.

Xem thêm: Quả cầu thạch anh màu xanh

Cách chọn và trưng bày thiềm thừ chuẩn phong thủy

Theo quan niệm, thiềm thừ là linh vật thiêng, khi chọn thiềm thừ, quý anh (chị) nên lựa chọn thiềm thừ bằng đá tự nhiên, có hình dáng đẹp và đúng chuẩn để phát huy tác dụng tốt nhất. Bên cạnh đó, cần chọn thiềm thừ phù hợp với tuổi mệnh để kích hoạt tài lộc, công danh. 

Chọn thiềm thừ theo mệnh

Đá Phong thủy An Phát xin gợi ý cách chọn thiềm thừ theo mệnh như sau:

Mệnh Thổ: nên chọn thiềm thừ màu đỏ, hồng, tím, vàng, nâu đất. 

Mệnh Kim: nên chọn thiềm thừ màu trắng, vàng, nâu đất. 

Mệnh Hỏa: nên chọn thiềm thừ màu hồng, đỏ, tím, xanh lục.

Mệnh Mộc: chọn thiềm thừ màu xanh lục, đen, xanh nước biển.

Mệnh Thủy:  chọn thiềm thừ màu trắng, đen, xanh nước biển. 

giá thiềm thừ bằng đá

Lựa chọn thiềm thừ bằng đá theo mệnh tuổi

Cách trưng bày thiềm thừ chuẩn phong thủy

Để thiềm thừ bằng đá phát huy năng lực phong thủy cần lưu ý về cách đặt.

  • Đặt cóc hướng vào nhà: theo quan niệm, thiềm thừ nhả tiền bạc, may mắn, nếu quay vào trong, tiền tài sẽ đổ vào, nếu quay ra, tiền tài tiêu tan. 
  • Đặt thấp hoặc dưới mặt đất: Cóc là loài vật sống dưới đất, bởi vậy cần đặt ở vị trí thấp để phát huy khả năng. Vị trí đặt phổ biến là cạnh bàn thờ ông Địa. 
  • Không đặt thiềm thừ trong bếp, phòng tắm hay gần nhà vệ sinh. 
  • Không phủ vải lên mắt Thiềm thừ
  • Hạn chế di chuyển Thiềm thừ, vì ảnh hưởng nhiều tới hiệu quả phong thủy. 
  • Không nên tặng Thiềm thừ cho người khác sau khi đã khai quang, cũng không nên để người lạ tùy tiện động vào. 
  • Nên đặt thiềm thừ ở góc xéo với cửa chính ra vào: đây là vị trí vượng khí, thu hút tài lộc
  • Nên đặt tại quầy thu ngân, bàn làm việc với ý nghĩa thu hút tiền tài, cầu may mắn, thịnh vượng và thăng tiến sự nghiệp.

Xem thêm: Quả cầu đá phong thủy giá bao nhiêu

giá thiềm thừ bằng đá tự nhiên

Cần đặt Thiềm thừ đúng hướng để phát huy công năng

Mua thiềm thừ bằng đá tự nhiên tại Đá phong thủy An Phát 

Hiện nay, tại Đá Phong Thủy An Phát có nhiều mẫu Thiềm thừ bằng đá được chế tác thủ công từ các loại đá quý tự nhiên như: thạch anh, ngọc Hoàng Long, ngọc bích, Đá Lapis Lazurite … Từng sản phẩm đều là những mẫu đẹp nhất, thiết kế chuẩn phong thủy được ưa chuộng hàng đầu thị trường hiện nay. Tất cả sản phẩm đều có Giấy Chứng Nhận Kiểm Định Đá Quý.

Bên cạnh đó khi lựa chọn sản phẩm tại An Phát, quý khách còn hoàn toàn yên tâm bởi sẽ được sự tư vấn từ những chuyên gia phong thủy hàng đầu, giúp quý anh (chị) lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất. Liên hệ ngay với An Phát để được tư vấn chu đáo nhất.

Những ưu điểm khi mua thiềm thừ đá phong thủy tại An Phát

Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chế tác và phân phối vật phẩm phong thuỷ, khi mua thiềm thừ đá phong thuỷ tại Đá Phong Thuỷ An Phát khách hàng sẽ được cam kết:

- Sản phẩm được làm từ 100% đá tự nhiên cao cấp được tuyển chọn kỹ càng và có giấy chứng nhận đá quý đi kèm.

- Đội ngũ nghệ nhân chế tác tay nghề cao luôn mang đến các sản phẩm hoàn thiện với tính thẩm mỹ cao, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất.

- Khách mua hàng sẽ được các chuyên viên của Đá Phong Thuỷ An Phát tư vấn mua thiềm thừ hợp tuổi mệnh giúp hút công danh, tài lộc đồng thời hướng dẫn cách sử dụng và bảo quản chuẩn nhất để vật phẩm phát huy hết công năng.

- Chính sách giao hàng toàn quốc nhanh chóng, đảm bảo. Khách hàng được kiểm tra trước khi nhận hàng.

- Khách hàng được miễn phí đổi trả hàng trong vòng 5 ngày.

Thông tin liên hệ:

ĐÁ PHONG THỦY AN PHÁT - THẾ GIỚI CỦA ĐÁ PHONG THỦY

Địa chỉ: số 89 Bùi Huy Bích, p. Thịnh Liệt, q. Hoàng Mai, tp.Hà Nội

Điện thoại: 097.918.01100982.627.166

Email: daphongthuyanphat@gmail.com 

 

Sản phẩm liên quan

3,864,000đ

Kích thước: 9/10/13cm Trọng lượng: 1.38kg Chât liệu: Thạch Anh Hồng + Giấy Chứng Thư Giám Định Đá Quý + Hộp đựng sang trọng Ý nghĩa: chiêu tài lộc, giúp chủ nhân may mắn, phát tài, thịnh vượng. Ngoài ra nó còn có thể giúp hóa giải sát khí, hóa hung thành cát cho gia chủ luôn bình an.

3,220,000đ

Kích thước: 9.5/9.5/12cm Trọng lượng: 1.15kg Chât liệu: Thạch Anh Hồng + Giấy Chứng Thư Giám Định Đá Quý Ý nghĩa: chiêu tài lộc, giúp chủ nhân may mắn, phát tài, thịnh vượng. Ngoài ra nó còn có thể giúp hóa giải sát khí, hóa hung thành cát cho gia chủ luôn bình an.

1,596,000đ

Kích thước: 6,5 - 8 - 9cm  Trọng lượng: 0,57Kg Chất liệu: Thạch Anh Xanh + Có Đầy Đủ Kiểm Định Ý Nghĩa: chiêu tài lộc, giúp chủ nhân may mắn, phát tài, thịnh vượng. Ngoài ra nó còn có thể giúp hóa giải sát khí, hóa hung thành cát cho gia chủ luôn bình an. 

3,164,000đ

Kích thước: 8.5/9/12cm Trọng lượng: 1.13kg Chât liệu: Thạch Anh Xanh + Giấy Chứng Thư Giám Định Đá Quý Ý nghĩa: chiêu tài lộc, giúp chủ nhân may mắn, phát tài, thịnh vượng. Ngoài ra nó còn có thể giúp hóa giải sát khí, hóa hung thành cát cho gia chủ luôn bình an.

2,968,000đ

Kích thước: 8.5/10/12cm Trọng lượng: 1.06kg Chât liệu: Thạch Anh Xanh + Giấy Chứng Thư Giám Định Đá Quý Ý nghĩa: chiêu tài lộc, giúp chủ nhân may mắn, phát tài, thịnh vượng. Ngoài ra nó còn có thể giúp hóa giải sát khí, hóa hung thành cát cho gia chủ luôn bình an.

3,570,000đ

Kích thước: 8.5/9/13cm Trọng lượng: 1.02kg Chât liệu: Thạch Anh Trắng + Giấy Chứng Thư Giám Định Đá Quý Ý nghĩa: chiêu tài lộc, giúp chủ nhân may mắn, phát tài, thịnh vượng. Ngoài ra nó còn có thể giúp hóa giải sát khí, hóa hung thành cát cho gia chủ luôn bình an.

465,000đ

Kích thước: 5/6.5/8.5cm Trọng lượng: 0,31kg Chât liệu: Obsidian Đen Ý nghĩa: chiêu tài lộc, giúp chủ nhân may mắn, phát tài, thịnh vượng. Ngoài ra nó còn có thể giúp hóa giải sát khí, hóa hung thành cát cho gia chủ luôn bình an.

675,000đ

Kích thước: 6/7/11cm Trọng lượng: 0.45kg Chât liệu: Obsidian Đen Ý nghĩa: chiêu tài lộc, giúp chủ nhân may mắn, phát tài, thịnh vượng. Ngoài ra nó còn có thể giúp hóa giải sát khí, hóa hung thành cát cho gia chủ luôn bình an.

2,025,000đ

Kích thước: 9.5/11/16.5cm Trọng lượng: 1.35kg Chât liệu: Obsidian Đen Ý nghĩa: chiêu tài lộc, giúp chủ nhân may mắn, phát tài, thịnh vượng. Ngoài ra nó còn có thể giúp hóa giải sát khí, hóa hung thành cát cho gia chủ luôn bình an.

3,420,000đ

Kích thước: 10/14/20cm Trọng lượng: 2.28kg Chât liệu: Obsidian Đen Ý nghĩa: chiêu tài lộc, giúp chủ nhân may mắn, phát tài, thịnh vượng. Ngoài ra nó còn có thể giúp hóa giải sát khí, hóa hung thành cát cho gia chủ luôn bình an.

3,735,000đ

Kích thước: 6.5/8.5/11.5cm Trọng lượng: 0.83kg Chât liệu: Thạch Anh Tím + Giấy Chứng Thư Giám Định Đá Quý Ý nghĩa: chiêu tài lộc, giúp chủ nhân may mắn, phát tài, thịnh vượng. Ngoài ra nó còn có thể giúp hóa giải sát khí, hóa hung thành cát cho gia chủ luôn bình an.

6,705,000đ

Kích thước: 9/10/14.5cm Trọng lượng: 1.49kg Chât liệu: Thạch Anh Tím + Giấy Chứng Thư Giám Định Đá Quý Ý nghĩa: chiêu tài lộc, giúp chủ nhân may mắn, phát tài, thịnh vượng. Ngoài ra nó còn có thể giúp hóa giải sát khí, hóa hung thành cát cho gia chủ luôn bình an.

(*) Xem thêm

Bình luận
  • Đánh giá của bạn
Đã thêm vào giỏ hàng